Tập trung vào hoạt động và sản phẩm: Tóm tắt về sự mở rộng toàn cầu của CoinEx trong bốn năm qua

coinexvietnam

Member
Joined
Aug 16, 2021
Messages
65
Reaction score
1
đã vào tháng 12 năm 2021 và nhận được những lời chúc chân thành từ các đối tác tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới.
Sau khi trải qua sự tăng trưởng sâu rộng vào năm 2018, thị trường tăng và giảm luân phiên vào năm 2020 và trở lại về mặt giá trị vào năm 2021, CoinEx đã tối ưu hóa các sản phẩm của mình cho các thị trường toàn cầu trong bốn năm qua. Dựa trên phạm vi sản phẩm đa dạng và chiến lược hoạt động toàn cầu hóa, sàn giao dịch đã thu hút rất nhiều người dùng tiền điện tử.
Sự hiện diện toàn cầu của CoinEx với những lời chúc từ khắp nơi trên thế giới
Chiến lược toàn cầu hóa toàn diện của CoinEx đã khởi động từ năm 2017 khi nó vừa mới được tạo ra. Được hỗ trợ bởi một hệ thống giao dịch đa tiền điện tử mở cho tất cả người dùng tiền điện tử, sàn giao dịch hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, v.v. Điều này đã tăng tốc kết nối giữa hệ sinh thái CoinEx và các thị trường toàn cầu.
Vào thời điểm mà hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đang theo đuổi tăng trưởng sâu rộng, tập trung tuyệt đối vào lợi nhuận và lưu lượng truy cập của người dùng, CoinEx đã đạt được chỗ đứng vững chắc trên thị trường tiền điện tử toàn cầu nhờ chiến lược toàn cầu hóa của mình. Qua bốn năm cống hiến, sàn giao dịch đã hỗ trợ 15 ngôn ngữ, cung cấp các dịch vụ thương mại tiền điện tử an toàn, đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng tiền điện tử ở hơn 100 quốc gia và khu vực.
Vào ngày kỷ niệm 4 năm thành lập, CoinEx đã nhận được lời chúc từ các Đại sứ và Đối tác của CoinEx từ các khu vực bao gồm Nhật Bản, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga, điều này phản ánh thành tích đáng kể của sàn giao dịch trong việc xây dựng độ nhận biết trên toàn cầu.
Xây dựng một hệ sinh thái thương mại toàn cầu lấy sản phẩm làm trung tâm thông qua hoạt động đa dạng
Trong suốt bốn năm qua, CoinEx vẫn cam kết thực hiện chiến lược hoạt động toàn cầu hóa. Để tham gia tốt hơn vào cạnh tranh đa dạng, nó đã nâng cấp sản phẩm, đội ngũ, v.v. với chiến lược đề ra.
· Tạo cầu nối dựa trên giá trị để tập hợp các nhà đầu tư toàn cầu lại với nhau
Trở lại năm 2018, CoinEx đã giới thiệu mã thông báo sáng tạo để trao quyền cho hệ sinh thái thương mại của mình. Cầu nối dựa trên giá trị được xây dựng thông qua CET cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử khám phá ra một lục địa mới trong thế giới tài chính — danh mục đầu tư đa dạng. Thứ hai, lấy cảm hứng từ lĩnh vực phái sinh tài chính, CoinEx đã khám phá các nhu cầu tiềm năng và cải tiến các sản phẩm của mình. Phát triển từ chức năng giao dịch giao ngay cơ bản nhất, phạm vi sản phẩm của sàn giao dịch hiện bao gồm giao dịch ký quỹ, hợp đồng vĩnh viễn, sản phẩm tài chính, giao dịch phi tập trung và tiền gửi fiat. Điều này cho phép CoinEx xây dựng một dòng sản phẩm đa dạng cung cấp các dịch vụ tiền điện tử một cửa.
· Theo đuổi các hoạt động tinh chế, dành riêng cho từng quốc gia thông qua Chương trình Đại sứ CoinEx
Trong khi cải thiện dòng sản phẩm của mình, CoinEx bắt đầu theo đuổi các hoạt động tinh chế, dành riêng cho từng quốc gia. Thông qua Chương trình Đại sứ CoinEx, sàn giao dịch đã tập hợp các nhóm chuyên nghiệp để tiếp thị và quảng bá cho các thực tế quốc gia khác nhau. Thông qua các sản phẩm hạng nhất, cùng với các ưu đãi, CoinEx đã hoàn toàn thu hút người dùng với hệ sinh thái giao dịch và mở rộng ranh giới của nó.
Qua bốn năm tối ưu hóa, CoinEx đã đạt được sự chuyển đổi từ chiến lược toàn cầu hóa sâu rộng sang cách tiếp cận toàn cầu hóa tinh vi hơn, biến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.
You must be registered for see images

Được hỗ trợ bởi một lộ trình hệ sinh thái chủ động, CoinEx đặt mục tiêu dẫn đầu Thập kỷ vàng tiếp theo
Nhìn lại bốn năm qua trong thế giới tiền điện tử khi các sàn giao dịch đều tăng tốc phát triển, CoinEx cũng đã chứng kiến những thay đổi mạnh mẽ, phát triển từ sàn giao dịch tiền điện tử thành một liên minh hệ sinh thái toàn cầu kết hợp nhóm khai thác, đầu tư mạo hiểm, ví, chuỗi công khai, và các ứng dụng tiền điện tử.
· Trao quyền cho liên minh hệ sinh thái toàn cầu CoinEx thông qua hệ sinh thái
CoinEx được hỗ trợ bởi sự chứng thực thương hiệu đáng tin cậy từ ViaBTC Pool. Hơn nữa, nó hoạt động với ViaWallet để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài sản an toàn, ổn định và đã giải quyết lỗ hổng của CEXes thông qua OneSwap, một nền tảng giao dịch trên chuỗi. CoinEx cũng cố gắng xác định các dự án tiền điện tử nổi bật thông qua hợp tác với ViaBTC Capital.
Trong bốn năm này, CoinEx đã nắm bắt tất cả các xu hướng tiền điện tử và tham gia vào các lần lặp lại liên tục dựa trên những hiểu biết sâu sắc về thị trường của mình. Ví dụ: tập trung vào các giao dịch, nó đã xây dựng CoinEx Smart Chian (CSC) để quảng bá sản phẩm và kế hoạch hoạt động của mình. Hơn nữa, nó cũng đã tạo ra một liên minh hệ sinh thái toàn cầu CoinEx theo định hướng CET, cho phép người dùng hưởng lợi từ nhiều loại sản phẩm và dịch vụ sử dụng CET trên khắp các quốc gia và khu vực.
CoinEx theo đuổi chiến lược toàn cầu hóa với những nỗ lực không ngừng
Trong bốn năm qua, CoinEx đã theo đuổi chiến lược “phát triển toàn cầu hóa”. Với mục tiêu đạt được “không vi phạm bảo mật và trải nghiệm người dùng tuyệt vời”, sàn giao dịch vẫn cam kết tăng trưởng theo hướng đổi mới với cách bố trí trong sản phẩm, hoạt động và hệ sinh thái.
Những lời chúc từ các đối tác tiền điện tử của CoinEx từ khắp nơi trên thế giới vào ngày kỷ niệm 4 năm thành lập thể hiện sự công nhận toàn cầu về những nỗ lực hết mình của sàn giao dịch trong suốt chặng đường vừa qua. Điều này cũng đánh dấu một chiến thắng tạm thời của CoinEx trong việc xây dựng độ nhận diện toàn cầu.
 

hanoiqwed

New Member
Joined
Jan 13, 2022
Messages
2
Reaction score
0
Chai Dầu Nhật IKO kéo dài thời gian tốt nhất Nhật Bản
Thông tin chi tiết:

- Tính năng: Tăng cường độ cứng cương cứng, kéo dài thời gian sống tình dục và ngăn chặn xuất tinh sớm.

- Đối tượng sử dụng: Nam giới

- Tác dụng phụ: Không có

- Gây nghiện: không gây nghiện ngay cả khi bạn sử dụng thời gian dài

- Thành phần chính: Đông trùng hạ thảo tây tạng, Nấm tùng nhung, Hải sâm Nhật bản

- Dung tích: 7ml

- Sử dụng: Thoa vào dương vật

- Tên thương hiệu : IKO Japan

- Xuất xứ : Nhật Bản

Chai kéo dài thời gian Dầu Nhật IKO là sản phẩm dành cho nam giới giúp làm chậm quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục khiến đối tác thỏa mãn hơn trong chuyện chăn gối.

Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược nhẹ nhàng tự nhiên không gây bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

Sản phẩm có thể quan hệ bằng miệng, không mùi vị, không gây tê.

Chai Dầu Nhật IKO kéo dài thời gian Nhật bản

Hướng dẫn sử dụng:

-Trước tiên phải rửa sạch dương vật , Thoa xung quanh bao quy đầu.

-Nghỉ ngơi trong vòng 40p hoặc lâu hơn trước khi quan hệ để thuốc có tác dụng tốt nhất.

Chú ý:

- Lần đầu tiên sử dụng nên thoa càng ít càng tốt, theo dõi để điều chỉnh mức độ thoa thích hợp cho bản thân

- Thoa nhiều quá mức quy định sẽ làm nóng rát, khó xuất tinh.

- Không thích hợp cho các bệnh nhân có rối loạn chức năng cương dương.

- Muốn quan hệ bằng miệng thì thoa vào dương vật 40p xong rồi sửa sạch.
dầu nhật iko trị xuất tinh sớm
============================================
GIÁ : 745.000 VNĐ

Shop Bao Cao Su - Đồ Chơi Người Lớn - Chuoi18

ĐT : 098 994 4647 ( zalo , whapsApp , viber )
ĐT : 098 939 0548
CN HCM : 581B - Đối Diện 760 Nguyễn Kiệm , Phường 4 , Phú Nhuận , HCM
CN HN : Nguyễn Ngọc Vũ , Trung Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội

Thời gian làm việc : 8h-24h
Giao hàng nội thành HCM , Hà Nội từ 1-2 tiếng
Giao hàng các tỉnh từ 2-3 ngày , nhận hàng thanh toán tiền , bảo mật tuyệt đối
 

qwethanhbb

New Member
Joined
Jan 14, 2022
Messages
2
Reaction score
0
Dau Nhat IKO Tri Xuat Tinh Som So Mot Nhat Ban

Dầu Nhật IKO Là sản phẩm tiên phong hàng đầu thế giới với chiết xuất hoàn toàn 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm tạo ra

Dầu Nhật IKO dành cho quý ông bị xuất tinh sớm, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Giúp các quý ông đánh tan lỗi lo “chưa đến chợ đã hết tiền”…

Dầu Nhật IKO là sản phẩm được nhiều chuyên gia y học, sinh lý học hàng đầu thế giới khuyên dùng và không cần kê toa khi sử dụng.

Qua kiểm nghiệm lâm sàng các chuyên gia cho biết Dầu Nhật IKO không để lại bất kỳ một tác dụng phụ không mong muốn nào cho cả nam và nữ khi sử dụng.

Đặc điểm nổi trội nhất của Dầu Nhật IKO đó là sử dụng về lâu dài mà không phải lo lắng bị ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì đến sức khỏe sau này.


Trong khi các sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ khác có bán tràn lan trên thị trường nhưng đều có chung nguồn gốc từ tân dược,thành phần chủ yếu là chất gây tê thường hay sử dụng trong phẫu thuật y tế, giảm đau đó là Lidocaine nồng độ dưới hoặc bằng 10%.
Nếu sử dụng thường xuyên hoạt chất Lidocaine có trong các sản phẩm này về lâu dài ở nam giới sẽ gây ra hiện tượng bị rối loạn cương dương sớm, dương vật khó cương cứng, nhiều khi xịt vào đang cương cứng thì bị mất cương và khó cương cứng lên lại.
Đây chính là lý do tại sao các chuyên gia sinh lý cảnh báo nam giới không nên lạm dụng, sử dụng lâu dài các sản phẩm xịt, hỗ trợ kéo dài có nguồn gốc từ tân dược, hóa chất…rất có thể dẫn tới chứng liệt dương, suy giảm chức năng tình dục, yếu sinh lý sớm.

Sản Phẩm Dầu Nhật IKO Được Nhiều Chuyên Gia Khuyên Dùng

Từ nhu cầu thực tế của rất nhiều đàn ông trên thế giới bị lỗi lo xuất tinh sớm cho nên các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản của tập đoàn Teikoma Group đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Dầu Nhật IKO đặc trị xuất tinh sớm với các thành phần nổi trội từ thảo dược thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo tây tạng, hải sâm nhật bản, nấm tùng nhung,chiết xuất bạc hà…Đây chính là công thức đặc biệt tại sao khiến các nhà khoa học, chuyên gia y khoa sinh lý lại đưa ra lời khuyên sử dụng Dầu Nhật IKO Spray về lâu dài, không cần kê toa mà cũng không phải lo lắng tác dụng phụ bị ảnh hưởng sau này như các sản phẩm có nguồn gốc tân dược, tây y khác. Vì sức khỏe của chính bạn, hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm ưu việt, an toàn. Dầu Nhật IKO là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn.


Hãng Sản Xuất: TEIKOMA GROUP JAPAN

Công Dụng Của Dầu Nhật IKO :

– Giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn (trên 30 phút), gạt bỏ lỗi lo xuất tinh sớm ở nam giới, chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, không còn lỗi lo tác dụng phụ từ tân dược mang lại như tất cả các sản phẩm thuốc xịt kéo dài đang có lưu hành trên thị trường.

– Không còn phải lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm sau mỗi lần lâm trận, giúp bạn luôn tự tin khi gần gũi với bạn tình, chủ động được thời gian xuất tinh khi quan hệ.

– An toàn tuyệt đối, không lo tác dụng phụ hay dị ứng cho cả nam và nữ khi sử dụng, phù hợp với cả những người có làn da nhạy cảm, dễ dàng rửa sạch với nước.

– Cảm giác cực the mát khi thoa lên dương vật, không gây cảm giác nóng rát, mang lại cho bạn cảm giác thăng hoa, khi rửa với nước cũng không làm mất tác dụng của sản phẩm.

dầu nhật iko

=================

SHOP TÌNH YÊU - PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC
90 đường 79, phường Tân Quy, Quận 7
Điện thoại: 0938.662.685 - Hotline: 0961.920.167
 

8juhanoimm

New Member
Joined
Jan 15, 2022
Messages
3
Reaction score
0
Dầu Nhật IKO Là Gì

Dầu Nhật IKO là sản phẩm Điều trị Xuất Tinh Sớm Hàng Đầu tại Nhật Bản

Dầu Nhật IKO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất tại xứ sở mặt trời mọc

Dầu Nhật IKO được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty dược phẩm Teikoma Group Japan

Dầu Nhật IKO hoàn toàn được bào chế hoàn toàn 100% từ các thành phẩn dược liệu tự nhiên tại Nhật Bản

Dầu Nhật IKO đã được hàng triệu thanh niên Nhật Bản sử dụng để tăng thời gian quan hệ lâu hơn

dầu nhật iko là gì
 
Top