Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với các tính năng Adobe Illustrator mới nhất

quypv203

Member
Joined
Dec 14, 2023
Messages
60
Reaction score
0
Cải thiện năng suất và hiệu quả là một phần quan trọng của quá trình thiết kế. Chúng tôi biết điều này vì tại Adobe, chúng tôi liên tục lắng nghe cách bạn sử dụng ứng dụng của chúng tôi để có thể lặp lại và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Tiếng nói của bạn là yếu tố thúc đẩy những cải tiến mà chúng tôi thường xuyên giới thiệu. Do đó, bản phát hành mới nhất của Adobe Illustrator bao gồm một số tính năng cải tiến dựa trên các yêu cầu phổ biến của người dùng.
Giới thiệu công cụ Dimension
Hiện đã có sẵn, tính năng mới này cho phép bạn đo và vẽ đồ thị các kích thước như khoảng cách, góc và bán kính trong tác phẩm nghệ thuật của bạn một cách dễ dàng và chính xác. Ngoài thiết kế bao bì, nó sẽ đặc biệt hữu ích trong việc thêm kích thước chính xác vào đồ họa kỹ thuật, thiết kế kiến trúc và nội thất cũng như thiết kế thời trang và dệt may.

Bạn có thể tùy chỉnh nhiều cài đặt khác nhau cho các kích thước bạn vẽ và dễ dàng điều chỉnh vị trí của chúng. Và để xem thiết kế của bạn mà không có kích thước được vẽ, chỉ cần ẩn chúng ngay lập tức. Bản cập nhật mới nhất này cũng kết hợp phản hồi của người dùng, bao gồm khả năng chọn đơn vị tùy chỉnh và kích thước hiện có tỷ lệ khi bạn thay đổi kích thước tác phẩm nghệ thuật của mình.

Sử dụng tùy chọn công cụ kích thước để định cấu hình cài đặt cho các đối tượng kích thước mà bạn sẽ vẽ.
Xem thêm: Học thiết kế đồ họa Adobe Illustrator từ A – Z cho người mới bắt đầu

Có gì mới trong Illustrator

Ngoài công cụ Dimension, chúng tôi cũng đang cải tiến các tính năng AI tổng quát trong Illustrator để mang lại niềm vui hơn cho quá trình thiết kế của bạn và giới thiệu một loạt tính năng mới giúp tăng năng suất của bạn và thực hiện các công việc sáng tạo hàng ngày nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Tinh chỉnh văn bản thành đồ họa vector (beta)
Những cải tiến mới nhất sắp ra mắt ngày hôm nay cũng bao gồm khả năng thực hiện nhiều hành động khác nhau trên nhiều biến thể đã chọn cùng một lúc (ví dụ: xếp hạng tốt/xấu và xóa nhiều biến thể, vốn là yêu cầu hàng đầu của người dùng). Chúng tôi cũng đã cập nhật các điều khiển màu cho mẫu và giờ đây bạn có thể chỉ định tối đa 12 màu (tăng từ 5).

ĐỌC TIẾP TẠI ĐÂY
 
Top