mrbeen351

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
134
Reaction score
0
Chắc bác ấy đang bận công việc nên tối nay mới type tiếp được. Em cũng đang đi làm nhưng ngồi hóng bác :beauty::beauty::beauty:
 

TunTun12

New Member
Joined
Feb 15, 2018
Messages
13
Reaction score
0
Lội đến page 33 thấy bác thớt tâm trạng quá. Em hiểu cảm giác của bác. Bác cứ chia sẻ đi, từ từ mà chất, ng đời sau ( như em chả hạn) dựa đó mà suy nghĩ về sự đời, hoàn thiện bản thân, ng khác coi như để giải trí, để hòa mình vào nhân vật... Bọn em nhận nhiều từ bác cũng chỉ có lời cảm ơn này thôii:beauty::beauty: Làm sao tránh khỏi lũ xỉa xói cho được bác à. Ít nhất em nghĩ có rất nhiều ng như em, đợi những chia sẻ từ bác. :gach::gach:

Sent from Samsung SM-E500H using vozFApp
 
Joined
Sep 27, 2017
Messages
756
Reaction score
0
Cho em hỏi thời đấy thuốc tránh thai,với bao cs chưa phổ biến mà bác chơi tung toé mà không để lại hậu quả à

Mà không rõ giá vàng thời đấy bao nhiêu/lượng

Sent from ass using vozFApp
 

vnatuan

New Member
Joined
Nov 21, 2017
Messages
42
Reaction score
0
đọc 1 lèo thấy hay quá , up lên cho mọi người thấy bài của chú :D
 

rongconcodon

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
94
Reaction score
0
Mất nửa ngày làm việc mới đọc đến đây. Cám ơn bác nhiều, con ngồi hóng tiếp phần sau ạ
 

Chang_ngao_op

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
86
Reaction score
0
quanbhvn1 said:
Lẽ ra tao cũng muốn ngưng lại rồi. Vì chuyện tao tao biết, kể ra nhiều có lợi lộc gì đâu, có khi còn bị con ếch chết vì lỗ miệng. Lúc trước cao hứng định kể ra vài đoạn rồi thôi, mà bị anh em tán thưởng quá nên tao làm tới.
Nhiều lúc nghĩ cả một thiên hồi ký mấy mươi năm lang bạt kỳ hồ khắp bốn phương trời mà không kể ra, để mình chết rồi nó cũng chìm vào quên lãng, thì cũng phí mất những cảm xúc, những sự việc mang tính xưa cũ đã từng xảy ra trên dòng thời gian.
Nhưng nhiều lúc lại nghĩ, giang hồ phiêu lãng thì sao? ký ức một thời thì sao? Nó đã không còn hợp thời nữa rồi. Hòn Sơn bây giờ thay đổi rất nhiều, những cầu tàu được xây dựng thì ai còn biết đò chèo như thế nào? Đường xá xe cộ chạy quanh đảo ào ào thì ai còn cảm nhận được từng bước chân cuốc bộ len lỏi trong rừng sâu? Từng tảng đá ngăn trở lối đi, phải leo trèo hay chui lòn qua hang hóc là như thế nào? Nhà nghỉ, dịch vụ mọc lên như nấm, người du lịch dập dìu, công trình nhân tạo đầy rẫy thì bây giờ ai còn hiểu, ai còn cảm nhận được cuộc sống mộc mạc, hoang dã của ngày xưa?
Người sống ở Hòn Sơn bây giờ chưa chắc đã hiểu, thì vozer sống khắp nơi trên nước Việt còn khó thể hiểu hơn. Vậy kể ra mà mọi người không hiểu, phỏng có ích gì?

Có những điều nó vẫn đọng mãi trong ký ức của tao, ví dụ xác người nằm la liệt sau bão Linda 97 cái gãy cổ lòi mắt cái lọi chân lìa tay. Hay ví dụ về Hà Tiên chủ ghe và bạn phải ôm bụng máu chạy về vì bị Miên bắn lòi ruột. Giờ kể ra có nhiều người lại mỉm cười như vừa thưởng thức 1 đoạn tiểu thuyết tự đặt. Vậy đó sao?

Nhiều anh hóng, chắc đa phần giống như trông đợi những hồi, những chương mới của một bộ tiểu thuyết. Có đếm hết được các ngón trên một bàn tay là số lượng những người thực sự nghĩ nó là sự thực hay không?
Có ai muốn nắm bắt tâm tư cảm xúc của người xưa?
Có ai muốn hiểu về thiên nhiên thời còn hoang dã?
Có muốn hiểu từng trang quá khứ của đời sống bình dị, một phần của lịch sử nhưng không bao giờ có trong sách lịch sử?
Mình đoán chắc chủ thớt lớn hơn mình vài tuổi và thuộc thế hệ 7x (mình sinh 1978). Mình cũng quê Bến Tre luôn nên những địa danh mà thớt kể trong tỉnh Bến Tre mình đều biết và đã đi tới.
Hồi ký của thớt viết hay lắm, rất chân thật. Mỗi ngày mình đều đọc và là cái mình đọc đầu tiên khi vừa mở máy.
Trong diễn đàn này tuổi trẻ thì nhiều, già như anh em mình thì ít. Mỗi người mỗi ý, chủ thớt bỏ qua những comment không hay mà viết tiết đi.
 

chuyentinhduoimua2

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
710
Reaction score
0
quân già đâu nhanh a quân già, e vả thuốc lắm r, mơ đi làm về mà mà mở lên không có chương mới định mệnh
 

chelkie92

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
142
Reaction score
0
moé cháu còn tưởng trong đây chỉ còn số ít 9x đời đầu còn lại toàn 9x đời cuối 2k vào chửi bậy. Ai ngoè vẫn còn tầm tuổi chú vào đây tâm sự. Cháu nói thật cháu ko tin vào chuyện của chú, nhưng dù sao cũng đông viện chú viết tiếp.
 

quanbhvn1

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
507
Reaction score
1
Qualcom_snapdragon_s805 said:
Cho em hỏi thời đấy thuốc tránh thai,với bao cs chưa phổ biến mà bác chơi tung toé mà không để lại hậu quả à

Mà không rõ giá vàng thời đấy bao nhiêu/lượng

Sent from ass using vozFApp
Ờ, có con thì tao nói có con, không con thì tao kể không con. Thế thôi.
Tao chả bao giờ kêu họ uống thuốc, cũng không dùng bcs thời 199x (sau này có). Lúc đó tao cứ nghĩ do mình thông minh, biết cách tính ngày. Mà thực sự tao tính đúng theo sách vở y học chứ chả sai. Cứ lấy chu kỳ kinh trừ 14 thì ra ngày trứng rụng, trong 4 ngày tâm điểm phải hết sức cảnh giác ra rút ra sớm, 10 ngày vòng ngoài phải nhớ rút ra. Còn đâu thì bắn vô trong tẹt.
Ví dụ cho dễ hiểu:
- Vợ mày vòng kinh 30 ngày, tức là mỗi 30 ngày mắc kẹt 1 lần. Thì lấy 30-14 = 16. Rồi mày nhớ kỹ con số 16 đó.
- Lần gần nhất vợ mày mắc kẹt là ngày nào trên lịch? Đến nay là bao nhiêu ngày? Nếu từ 14 ngày đến 18 ngày thì không chơi hoặc chơi thì phải tuyệt đối cẩn thận. Nếu từ 10 ngày đến 22 ngày mà không nằm trong 4 ngày kia, thì cẩn thận vẫn hơn. Còn lại bắn tẹt.
Tao ví dụ lủng củng chúng mày hiểu không? Ví dụ cụ thể như vợ mày vừa mắc kẹt ngày mùng 5. Hôm nay mày muốn chơi, thì từ mùng 5 đến nay mấy ngày rồi? Nếu hôm nay mùng 9 thì mới 4 ngày, bắn vô xối xả cho tao :) . Tránh xa con số 16 nhé.
Thằng nào vợ có vòng 28 ngày thì 28-14=14. Tránh xa số 14. Nếu vòng 29 ngày thì lấy số 15 làm mốc mà tránh.

Nhưng sự thật, đi khám hiếm muộn 4 năm trước tại Từ Dũ (2014) bác sĩ thông báo tao có tinh binh vừa ít lại vừa yếu. Ít đây có nghĩa trong 1ml nước cơm thì tao có ít binh sĩ hơn thằng khác. Còn yếu là binh lính của tao nhanh chết hơn người ta, loe ngoe mấy thằng nhưng chạy chưa đến nơi chết ráo trọi. Chứ sức dập của tao cũng dell thua thằng khác.

Tuy ít và yếu nhưng trong 25 năm qua tao cũng phải đi nạo kênh vét cống 2 lần, con rơi 2 đứa ở với mẹ chúng, đang sống tại Vũng Tàu và hiện nuôi 1 hoàng tử 1 công chúa sau khi dùng quyền trợ giúp là tổ tư vấn Từ Dũ.
 
Top