hano0odoi

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
209
Reaction score
0
vietsnow said:
Những bài học về cuộc sống thì ai cũng biết, cũng nghe, nhưng để nếm trải thực sự thì mới biết bản thân mình ngu và đắng ntn. Không biết tâm sự với ai nên tôi lên đây chia sẻ cuộc sống 1 thằng loser đáng nhẽ có trong tay tất cả...

Tôi năm nay 28t,làm về viễn thông, có vợ và 1 ku nhóc đc gần 11 tháng. Gia đình tôi công chức nhà nước, bố mới về hưu đc 2 tháng, mẹ giáo viên, ko phải là dạng giàu có gì nhưng có của ăn của để, nhà mặt phố thành phố lớn. Còn gia đình vợ tôi thì khá hơn nhiều, bố vợ là gđ cty đất nên khỏi phải bàn.
Đáng nhẽ, nếu tôi dừng lại ở đây, chấp nhận cuộc sống an nhàn thì giờ tôi có tất cả, nhưng............cuộc đời nó lắm chữ nhưng.

Tôi ham hố làm giàu nhanh, mà lại lười lao động nên cách đây 2 năm có dính dáng đến bitcoin (tầm cuối 2017, đầu 2018), nếu các bạn có tìm hiểu thì tgian đó là thời gian gọi là đu đỉnh. Tiền đầu tư là tiền tôi tiết kiệm tiền cưới, tầm khoảng 300tr, lần đầu đổ vốn vào trong tuần đầu tiên tôi tính lãi được 80tr(ez). Sau đó là thời gian cắm đầu xuống đất, hold chết, lướt sóng cũng chết, tổng kết lại vốn sau 4 tháng còn 30tr :sosad:. Sau đó tôi chuyển sang tiết mục làm thư ký lô, ngày chuyển tổng 2,3k điểm, ngày ngày bỏ túi được 2,3tr là bình thường. rồi vào 1 ngày đẹp trời, khách của tôi trốn nợ, tổng nợ tôi 250tr, cũng là số tiền tôi phải thanh toán cho chủ:go: Cuối cùng thì gì cũng đến, tôi ko nghĩ ra được cách kiếm tiền, tiền lãi phải thanh toán đều, tiền cho vay ko đòi được, tôi tìm đến con đường bet bóng. Gần 2 năm trời là khoảng tgian tôi dối gia đình, vợ con, cắm mặt vào trang bóng từ sáng đến đêm, tiền vào ko có, chỉ thấy nợ thêm, vay hết từ ae bạn bè đến đồng nghiệp rồi cả xhđ ( được cái gia đình tôi có tiếng ở tp nên vay rất dễ, viết cái giấy 1,200tr cầm về là bt). Càng chơi, tôi càng thua, cuối cùng chốt lại 2 năm tôi báo nhà 3 lần, tổng khoảng 3,5 tỷ. Giờ đây tôi mất hết, vợ ly hôn, đưa con về ngoại. Công việc mất, tôi giờ ko dám ở quê nữa, phải kiếm việc nơi khác lương đủ sống.

Ngẫm nghĩ lại tôi quá ngu và dại, chỉ may mắn là còn gia đình và bác luôn động viên an ủi, nhà thì đang rao bán để trả hết nợ. Bạn tốt thì ít, bè thì nhiều, còn 2,3 ng bạn giờ vẫn giúp đỡ tôi cả về vật chất và tinh thần. Ngồi thẩn thơ, nghĩ phấn đấu giờ này liệu còn được không???
Xin lỗi, ông chính là cái loại bè mà ông nói thì có. Ông chả có tư cách gì để phán xét người ta là bạn hay bè cả. Ông vay tiền người ta ko đc thì lại kêu bạn bè như lol à, vô lý vãi. Tầm này ai cũng có gia đình vợ con, cho mượn 1-2 lần thôi, mượn lằm mượn lốn, nợ tới 3,5 tỷ thì còn ai dám chơi với ông, sợ như sợ hủi.
Tôi có thằng anh trai phá bay hết gần 7 tỷ, bố mẹ t bán sạch sẽ 4 cái nhà 1 miếng đất để trả nợ cho nó (bán lỗ và bán trc đợt sốt 2017 chứ để tới giờ thì cũng x2 x3) coi như t với chị gái t đéo có thừa kế đc 1 tí gì nên t rất ghét những thăng như ông. Giờ thằng anh tôi cũng bị vợ bỏ, giành luôn quyền nuôi 2 đứa con, làm phó khoa bệnh viên mà bị giang hồ vào dí đánh suốt ngày riết phải nghỉ việc. Nhục đéo tả được. Mà vãn chưa tu tỉnh đâu, vẫn còn.
Hy vọng ông stop ngang đây, đừng làm khổ gia đình thêm nữa, gắng tu tỉnh mà làm lại, mỗi lần ông định cờ bạc bóng banh, ông hãy nghĩ tới bố mẹ ông đàu tiên. Như bố mẹ tôi, cũng có chức có quyền về hưu, giờ mang tiếng bán hết nhà vì con trai cờ bạc, ông bà phải về tít dưới quê ngoại hẻo lánh ở, bảo ko bao giờ quay lại thành phố nữa, ko còn mặt mũi nào. Facebook thì post ảnh cuốc đất trồng cây, trồng rau vui thú điền viên, người ta thấy thì like quá trời, ngưỡng mộ thích đc như vậy, nhưng ai biết bố mẹ tôi khóc hết bao nhiêu nước mắt vì thằng anh tôi.
Viết dài quá, hy vọng ông hiểu, bỏ đi mà làm người.
 

nainot

New Member
Joined
Jun 8, 2019
Messages
40
Reaction score
0
Thực sự là tao éo bao giờ tin cái bọn cờ bạc này nó làm lại đc. Giờ hết tiền thì hứa lọ hứa chai. Cầu xin cơ hội làm lại. Nhưng có vài đồng trong tay lại quen đg cũ ngay. Gặp nhiều thằng thế này rồi.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 5 bằng vozFApp
 

JenV99

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
244
Reaction score
0
Tôi cũng mất hơn 2 trăm củ vì Bitcoin nhưng tôi ko cay cú mà đi chơi cờ bạc hay bet bóng. tôi coi như mất trắng thôi.
 

Cerberus.

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
121
Reaction score
0
Get rich or die trying
Có ai kiếm lời từ bet chưa nhỉ?

Hôm trước tạo account bet esport chơi thử 1 triệu, lần đầu bet lên được 2tr5, xong từ từ thua còn 0 đồng nghỉ luôn. Chứ làm công ăn lương, thu nhập tàn tàn thì bao giờ mới hết kiếp loser
 

hano0odoi

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
209
Reaction score
0
nainot said:
Thực sự là tao éo bao giờ tin cái bọn cờ bạc này nó làm lại đc. Giờ hết tiền thì hứa lọ hứa chai. Cầu xin cơ hội làm lại. Nhưng có vài đồng trong tay lại quen đg cũ ngay. Gặp nhiều thằng thế này rồi.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 5 bằng vozFApp
Chuẩn, bản chất lười lao động, muốn giàu nhanh, và tự cho là mình giỏi, đéo nghe lời khuyên bảo của ai.
 

khoicanyeu.1908

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
432
Reaction score
1
Có 3 thứ trên đời khi đã dính vào là rất khó bỏ: Mai thúy, gái gú và máu đỏ đen!

Thôi thì ngẫm lại quảng đời đã đi qua, những sai lầm đã mắc phải mà rút kinh nghiệm cho sau này thôi mai phen ạ
!
 

berkerry

New Member
Joined
Dec 8, 2017
Messages
308
Reaction score
0
Phải nói là ông ngu vl, sinh ra đã ở gần đích rồi mà éo biết đi đến đích thì đến chịu
 

register_lannua

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
3,822
Reaction score
0
cờ bạc đỏ đen xưa giờ tôi thấy chỉ thấy mỗi 1 cách cai là chặt 2 tay thôi


nhớ hàng xóm cũ cả nhà phải đi ở thuê dù có tiền mua nhà, bởi mua nhà phát là thằng con trai phá gia chi tử về báo nhà ngay
 
Top