Tại Sao Nên Chọn Rọ Nhựa Thủy Canh Khi Trồng Rau Sạch?

Discussion in 'Review sản phẩm' started by hoangtuan0492, Oct 10, 2018.

 1. hoangtuan0492

  hoangtuan0492 Member

  Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập là một trong những vật dụng không thể thiếu khi trồng rau thủy canh. Kết hợp cùng ống nhựa thủy canh, rọ thủy canh giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn trong tự nhiên, mang đến vườn rau xanh tươi, năng suất cao.

  [​IMG]

  Đặc điểm của rọ nhựa thủy canh
  Độ bền của rọ nhựa thủy canh phụ thuộc vào chất lượng nhựa, mật độ gieo trồng và cách sử dụng của mỗi gia đình ở nhiều môi trường, hoàn cảnh và điều kiện gieo trồng khác nhau. Nhưng nhìn chung, Từ chất liệu, kiểu dáng, kích thước và độ bền của rọ nhựa thủy canh đều phù hợp để trồng cây ở khu vực hạn chế về diện tích và ánh sáng như ban công, sân thương hay cầu thang nhà bạn; đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

  Với đặc thù trồng rau thủy canh là trồng cây trong nước, trong môi trường dung dịch dinh dưỡng nên rọ nhựa thủy canh cũng có những đặc điểm riêng để đảm bảo tính phù hợp cao khi gieo trồng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình:

  + Sử dụng rọ nhựa khi trồng rau sạch đảm bảo tính linh hoạt cao trong vị trí gieo trồng. Rọ có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn, có thể linh hoạt xếp đặt hay treo tại nhiều bộ phận khác nhau tại ban công, hành lang, cầu thang hay giếng trời nên đảm bảo tính thuận tiện cao khi gieo trồng, phù hợp với cả những không gian nhỏ hạn chế diện tích.

  + Rọ thường có màu trắng, thiết kế kiểu dáng linh hoạt với chiều dài, đường kính cân đối, chứa đựng được các giá thể nhỏ, vừa tiện dụng khi gieo trồng, vừa đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ và hài hòa.

  + Rọ nhựa thủy canh làm bằng nhựa chất lượng cao nên bền hơn khi tiếp xúc với nước, với nắng và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  Rọ nhựa thủy canh sở hữu được đặc điểm tiện ích phù hợp với yêu cầu của người dùng hiện nay và được đánh giá là dụng cụ không thể thiếu trong quy trình trồng cây thủy canh như hiện nay.

  [​IMG]

  Lợi ích của rọ nhựa thủy canh
  Sử dụng rọ nhựa trồng rau thủy canh, mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:
  + Tạo độ thoáng cho rễ cây, làm thông thoáng bề mặt dưới của cây, tránh tình trạng rễ cây bị ngập úng, thừa nước, tạo điều kiện nuôi dưỡng tốt nhất cho rau trồng.

  + Giúp cân bằng môi trường Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập cho rau trồng, đặc biệt là trong quá trình ươm gieo và chăm sóc rau

  + Tạo khoảng trống để lá cây và rễ thoát ra bên ngoài để sinh trưởng tự nhiên hơn.

  + Rọ nhựa thủy canh thiết kế các lỗ thưa, tạo khoảng trống để rễ thoát ra ngoài, hút chất dinh dưỡng nuôi cây phát triển. Lá cây cũng theo đó phát triển tỏa đều ra, sinh trưởng và phát triển xanh tốt, tự nhiên.

  + Gieo trồng rau với rọ nhựa giúp cung cấp đủ nước và các dung dịch thủy canh đến thân và các bộ phận của cây đều và có thể kích thích chuyển hóa và vận chuyển các chất đến cây một cách hài hòa và đồng đều hơn cho cây trong quá trình sinh trưởng và phát triển với tốc độ nhanh hơn so với cách trồng truyền thống.

  + Đây là dụng cụ không thể thiếu để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt hơn trong tự nhiên.

  [​IMG]

  Nếu có nhu cầu mua rọ nhựa thủy canh, bạn có thể liên hệ với Thiết Bị Thủy Canh. Là công ty chuyên về thủy canh rau sạch, Thiết Bị Thủy Canh cung cấp dịch vụ trồng rau thủy canh tự động tại nhà. Theo đó, các sản phẩm, thiết bị trồng rau thủy canh của Thiết Bị Thủy Canh đều được kiểm định và cam kết cao về chất lượng.

  Tại Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập, các sản phẩm rọ trồng thủy canh có kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Thiết Bị Thủy Canh cung cấp rọ nhựa trồng rau thủy canh với mức giá ưu đãi nhất, mang đến lợi ích tối ưu cho người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0981.250.725 / Email: [email protected] để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp miễn phí và tận tình nhất nhé.
   
comments powered by Disqus

Share This Page

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice