Tải Nord VPN : VPN tốt nhất hiện nay

doctailieu

New Member
Joined
Apr 14, 2022
Messages
1
Reaction score
0
Với giao thức NordLynx mang lại tốc độ tuyệt vời, khả năng bỏ chặn nội dung xuất sắc và một số tính năng thông minh tập trung vào quyền riêng tư của người dùng, Nord VPN hiện tại đang là VPN tốt nhất thế giới hiện nay là một dịch vụ tuyệt vời với sức mạnh thương hiệu thực sự.
Tuy nhiên, hãy coi chừng giá tăng khi gia hạn và lưu ý rằng giao diện di động có thể không phù hợp với sở thích của bạn.
Đánh Giá Nord VPN

NordVPN thường xuyên thay đổi mức giá phí và tại thời điểm viết bài, giá tốt nhất là 3,29 đô la một tháng/2 năm. Nếu bạn muốn tự do sử dụng gói hàng tháng luân phiên, bạn sẽ phải trả lại 11,99 đô la. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm PayPal, thẻ tín dụng, Bitcoin và các khoản thanh toán tiền điện tử khác.Với mã hóa AES-256 tiêu chuẩn cùng với một số tính năng bổ sung tuyệt vời như Onion qua VPN và Double VPN . Các máy chủ của Nord cũng cung cấp hiệu suất tuyệt vời ở các quốc gia hạn chế sử dụng VPN như Trung Quốc. Bạn cũng có thể ngắt kết nối trong trường hợp kết nối của bạn bị gián đoạn và bảo vệ rò rỉ DNS đáng tin cậy.

Nord hỗ trợ torrent trên nhiều loại máy chủ và tốc độ kết nối nhanh chóng được cung cấp bởi giao thức NordLynx chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thích sử dụng VPN để chơi game . NordVPN cũng có thể bỏ chặn bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào mà bạn đặt trước nó, nhiều hơn phần lớn các đối thủ cạnh tranh.

Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn rất thông minh, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Tuy nhiên, các ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể hơi khó sử dụng. Nó hoạt động tốt trên pc hơn, các phiên bản trên điện thoại sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, mặc dù nó có thể hỗ trợ thiết bị tốt, bạn vẫn chỉ có thể sử dụng gói của mình trên sáu thiết bị cùng một lúc.

Nhìn chung, NordVPN hoàn toàn là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường và là một dịch vụ toàn diện tuyệt vời hoạt động ấn tượng trong mọi lĩnh vực.
Tải Nord VPN: tại đây
 
Top