Sữa bột tăng chiều cao cho bé 5 tuổi: Những lựa chọn tốt nhất hiện nay

SuaHIUP

Member
Joined
Nov 9, 2023
Messages
34
Reaction score
0
Sự phát triển chiều cao của trẻ, đặc biệt là trẻ 5 tuổi, là một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm hàng đầu. Đó là lý do tại sao nhiều ba mẹ tin tưởng vào các sản phẩm sữa bột tăng chiều cao để giúp con đạt được chiều cao lý tưởng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho ba mẹ dòng sữa phát triển chiều cao nhanh chóng cho bé 5 tuổi được HIUP đánh giá là tốt nhất.
1. Trẻ 5 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?
Theo như Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO , kiểu dáng trung bình của trẻ trai 5 tuổi là 105,2cm và tầm trung bình ở bé gái 5 tuổi sẽ là 109,4cm . Young 5 tuổi sẽ không có sự phát triển nhanh chóng như những năm đầu đời mà tầm tầm của trẻ ở khoảng này sẽ chậm lại và bền vững qua các năm. Ở độ tuổi này, thiết kế trung bình của bé có thể tăng từ 5-7 cm mỗi năm.

Chiều cao của bé 5 tuổi


chiều cao trung bình của bé 5 tuổi là bao nhiêu?

Ngoài ra, ở thời điểm này trẻ cần bổ xung 600mg can xi mỗi ngày. Việc cung cấp canxi đúng và đủ giúp trẻ xây dựng hệ thống vững chắc, từ đó giúp trẻ 5 tuổi phát triển thiết kế nhanh chóng. Một trong những cách để đảm bảo bé được bổ sung can xi đầy đủ được nhiều phụ huynh áp dụng là sử dụng sữa bột nâng tầm cao cho bé,

2. HIUP Việt Nam – sữa phát triển chiều cao cho trẻ 5 tuổi tốt nhất hiện nay
Theo ý kiến trúc sư Trần Đình Toán , Sữa non HIUP được xem là một trong những dòng sản phẩm sữa chuyên biệt tăng cường phong cách đầu hiện nay, là giải pháp phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ từ 3-15 tuổi , được thiết kế đúng cách để thể hiện trẻ em Việt Nam.

sữa tăng chiều cao cho bé 5 tuổi


Sữa non HIUP là dòng sữa cao lớn cho trẻ 5 tuổi tốt nhất

2.1 Thành phần sữa non phát triển tầm vê sữa non HIUP
Sữa non phát triển tầm Vóc Sữa non HIUP là sự kết hợp hoàn hảo hơn 27 loại vitamin, chất dinh dưỡng và các chất khoáng cần thiết cho sự nâng cao toàn diện của trẻ nhỏ.

canxi là một chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng trong quá trình tăng cường của bé. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ, phát triển và duy trì sự chắc chắn của xương và răng. Chính vì thế, sản phẩm HIUP Việt Nam đã được thiết kế đặc biệt để bổ sung hàm lượng canxi thiết yếu để bé từ 3 đến 15 tuổi có thể nâng cao chiều cao xuất sắc nhất.

Thành phần sữa HIUP


Thành phần sữa non phát triển chiều cao Sữa non HIUP

canxi trong sữa có chiết xuất từ Tảo biển đỏ – Aquamin F, đây là loại canxi hữu cơ, dễ hấp thụ và không gây tạo cặn hoặc bón cho trẻ nhỏ. Với hàm lượng canxi dồi dào, sữa bột HIUP Việt Nam giúp trẻ phát triển chiều cao nhanh chóng trong lúc cần thiết, đặc biệt là khi trẻ 4 tuổi.

Ngoài ra, sữa bột HIUP Việt Nam còn cung cấp các loại khoáng chất và vitamin cần thiết cho nâng cao tổng thể của bé nhỏ, bao gồm Vitamin A, D3, K, E, C, H, vitamin nhóm B cùng các loại các chất khoáng như can xi, Magie, Sắt, Kẽm, Kali .

Không chỉ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, sữa HIUP Việt Nam còn chứa các chất dinh dưỡng đặc biệt như sữa không nhập khẩu từ Hoa Kỳ để phát triển sức đề kháng cho bé, DHA để nâng cao não bộ và chất dẻo để cải thiện sức khỏe tiêu hóa, phân ly trạng thái phân bón, khó tiêu, từ đó giúp trẻ tăng cân hiệu quả.

2.2 Công dụng của sữa HIUP Việt Nam
Sữa HIUP tăng chiều cao


phát triển tầm cỡ vượt trội với sữa HIUP Việt Nam

tăng cường tầm vảy vượt trội: Trong sữa tăng chiều cao HIUP Việt Nam có chứa thành phần canxi có nguồn gốc từ tảo biển đỏ (Aquamin F) . Đây là loại can xi hữu cơ, an toàn và dễ hấp thụ, không gây tình trạng lắng cặn hay tích lũy khi cho trẻ sử dụng. Chính vì thế, sữa HIUP Việt Nam là giải pháp giúp bổ sung lượng can xi quan trọng cho quá trình tăng cường thiết kế của trẻ nhỏ vô cùng hữu hiệu.

HIUP bổ sung các loại dưỡng chất cần thiết giúp tăng cân bền vững


Sữa non HIUP bổ sung các loại dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng ký bền vững

Cải thiện cân nặng an toàn: Sữa Sữa non HIUP bổ sung protein, vitamin và khoáng chất để bù đắp thiếu kiềm dinh dưỡng và giúp bé tăng cân nhanh chóng. Đặc biệt, khi kết hợp với một chế độ dinh dưỡng phù hợp và khoa học, sữa sẽ phát huy tối đa tác dụng, giúp bé phát triển toàn diện về tầm vóc và cân nặng.

HIUP giúp trẻ phát triển tư vấn không hiệu quả


Sữa non HIUP giúp tăng cường trí tuệ hiệu quả

Tăng cường trí não: Sữa non HIUP chứa thành phần DHA , đây là một axit béo thiết yếu cho sự phát triển trí tuệ, giúp tăng cường chỉ số IQ và tham gia vào quá trình truyền thông tin trong não. Bổ sung DHA cho trẻ nhỏ sớm từ ảnh tích cực đến sự tăng cường về trí thông minh sau này.

Hỗ trợ tiêu hóa: Chất xơ và inulin có trong sũa HIUP giúp cải thiện hệ tiêu hóa và giảm tình trạng táo bón, giúp trẻ ăn ngon miệng, từ đó giúp trẻ tăng ký an toàn và bền vững.

tăng sức đề kháng : Thành phần sữa non trong Sữa non HIUP chứa nhiều kháng thể tự nhiên như IgG, IgA, IgM, IgD, .. Có công dụng giúp phát triển hệ miễn dịch và sức kháng của trẻ nhỏ.
 
Top