Thảo luận So sánh xe tải TATA 1.2 tấn và xe tải Suzuki Pro

xetaitmt247

New Member
Joined
Apr 26, 2018
Messages
3
Reaction score
0
Động cơ xe tải TATA

Xe tải TATA 1.2 tấn Super Ace (xe tải TATA Ấn Độ) có 2 loại động cơ: động cơ xăng và động cơ diesel. Nhờ vào hệ thống phun xăng đa điểm MDFI thay cho bộ chế hoà khí mà xe tải TATA tiết kiệm nhiên liệu khá nhiều so với xe tải Suzuki pro. Cụ thể hơn, khi đầy tải, xe tải TATA tiêu hao nhiên liệu cho 100km chỉ khoảng 6.5l dầu. Giá dầu lại rẻ hơn giá xăng, vì vậy xe tải TATA mang đến lợi ích kinh tế lớn cho khách hàng.
Thùng và tải trọng

Xe tải TATA Ấn Độ có thùng hàng dài từ 2m62 đến 2m7. Trong khi người bà con Suzuki có thùng hàng dài 2m2. Với thùng hàng dài như vậy, xe tải TATA trở nên đa dụng hơn, chở được nhiều loại hàng hoá hơn, mang đến lợi ích tích cực cho khách hàng.

Trong khi xe tải SUZUKI PRO có tải trọng chỉ khoảng 660kg, thì xe tải TATA Super Ace có trọng tải lên đến 1.2 tấn. Vì thể, khả năng tải của TATA vượt trội hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình.
Cabin tải TATA và tải Suzuki Pro

Xe tải TATA Super Ace có cabin được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, tạo cảm giác tiện nghi, thoải mái không khác gì ca bin xe du lịch. Xe tải TATA cũng được trang bị mui lướt gió, từ đó giúp tăng thời gian và hiệu suất làm việc cho cánh tài xế.

Thay cho tay quay, xe tải TATA có hệ thống nâng hạ kính điện tử tự động như các dòng xe du lịch hiện đại. Phím điều khiển được bố trí tại trung tâm giúp bác tài thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Vô lăng xe tải TATA có 3 chấu tạo cảm giác chắc chắn, an toàn khi lái. Ghế ngồi điều chỉnh 3 chiều thoải mái, tựa lưng dễ chịu cho những cung đường dài.
Bảo hành xe tải TATA Super Ace

Xe tải TATA Ấn Độ có chế độ bảo hành giống với Suzuki Pro: 36 tháng hoặc 100.000km. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của TMT Motor trong thời gian gần đây.Cảm nhận cánh tài xế

Với nhiều tính năng, xe tải TATA được đánh giá vượt trội hơn so với các đối thủ cùng phân khúc: máy lạnh, nâng hạ kính tự động, ghế điều chỉnh 3 chiều, USB, vô lăng gật gù tiện nghi,…
Một ưu điểm vượt trội hơn cả, xe tải TATA được ngân hàng HỖ TRỢ VAY VỐN ĐẾN 80%, nhờ đó khách hàng có thể tiếp cận dòng sản phẩm vượt trội này dễ dàng hơn.

Nguồn: www.xetaitmt247.com
 
Top