So sánh Samsung Galaxy S III, HTC One X và iPhone 4S qua cấu hình

Nazrin

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
10
Reaction score
0
loveumuch said:
Mình đã dùng qua XT720, S2, 4, 4s và hiện giờ là S3 thì theo cảm nhận hết sức khách quan của mình, các thông số kỹ thuật trên kia chẳng nói lên được điều gì ngoại trừ tính thêm 1 khoản phí không nhỏ vào hóa đơn thanh toán của các bạn. Khi các bạn đưa Android ra so sánh với Iphone là tự các bạn đã đem nhược điểm ra so với ưu điểm của người khác rồi. Vì sao thì mình xin khẳng định do HĐH Android chưa tận dụng được hết khả năng của phần cứng, vì thế mà dù cấu hình các máy Android ra đời gần đây vượt trội so với Iphone 4, 4s nhưng tốc độ đáp ứng thao tác cũng như tính ổn định lại kém hơn.

Vài bằng chứng đơn giản cho thấy trên Android có rất nhiều tut dạng cầm tay điểm mặt chi tiết nhưng trên ios có rất ít tut dạng như vậy. Đơn giản vì IOS được làm khá tốt, các phần mềm chạy trên nền IOS cũng được thiết kế rất đơn giản, user gần như chỉ việc bấm nút nào đó và ...done! Điểm cho IOS.

HĐH Android có quá nhiều phiên bản, chính thức và cook! Quá nhiều bug và sự bất tiện. Các bạn có tin không? Máy XT720 trước đây mình sử dụng còn không có phần cấu hình internet proxy... mãi cho tới 2.3 mới thấy xuất hiện thêm tùy chọn proxy. Hoặc phải cài thêm SSH comand - cách sử dụng hết sức phức tạp đối với người sử dụng trên mức regular 1 chút như mình.

Nếu các bạn là người yêu thích công nghệ, thích 1 chiếc ĐT có màn hình lớn - đẹp, âm thanh đã tai và không phải người quá cầu toàn - có thể bỏ qua các khuyết điểm "tiêu biểu" ở trên thì 1 chiếc Android như S3- OneX là lựa chọn rất đáng tiền. Bản thân mình dù biết các khuyết điểm trên của Android nhưng cũng không thể cưỡng lại được S3. Quá đẹp và nhẹ, 4s khéo phải nặng gấp 2-3 lần S3 mất.:gach:
chênh đâu đó có vài gram thôi
 

shino189

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
742
Reaction score
0
Trong 3 con này
// Nếu có tiền em sẽ mua S III :adore:
 

ckquanghuy

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
62
Reaction score
0
em đang có 1 con s1 mua hồi năm trước, đag nhắm em này mà chưa có điều kiên hix >p>
 

[-Android-]

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
4
Reaction score
0
iPhone bây h nhan nhản đầy đường, có cả iPhone 4S HAI sim HAI sóng nữa, nhìn mà phát hoảng :">
 

vi3tdr4g0n

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
25
Reaction score
0
Hôm trc lướt face thấy Daotoan rao con s3 hồng kông 12tr8.Giá khá ngọt:D
 
Top