So sánh Samsung Galaxy S III, HTC One X và iPhone 4S qua cấu hình

melshy

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
9
Reaction score
0
đúng là moi bài viết của genk, con 1x bộ nhớ trong nó 32Gb và chỉ có phiên bản 32Gb thôi chứ làm gì có 16Gb như trong ảnh kia
 

phuong_wmf072

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
12
Reaction score
0
k có j là quá hoàn hảo cả, thick rồi thì k phải nghĩ, con nào cũng ngon cả, so sánh làm j nhiều :D:D
 

khanhquagioi

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
236
Reaction score
0
nói thế nào đi nữa thì android vẫn thua iOS 1 bậc về tốc độ đáp ứng

mình xài galaxy S thấy tốc độ cảm ứng còn thua cái iP3G 8G của bà chị

về ứng dụng cũng loạn hết cả lên,iP tính tương thích ứng dụng tốt hơn,pin iP cũng lâu hơn

về lâu dài thì dùng iP thấy ổn định và đáng tin cậy nhất
 

Reseeet

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
3
Reaction score
0
sao One X k tích hợp mấy cái cảm biến đặc biệt giống của S III nhỉ? Mà Apple đang lép vế với smartphone 4x của các hãng khác :D chờ Ip 5 xem sao :beauty:
 

Reseeet

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
3
Reaction score
0
spinz said:
Thích điện thoại dễ cua gái lấy le thì IP4S.
Chạy đua vũ trang thì One X và S3
Chạy đua vũ trang nhưng vẫn muốn điện thoại của mình phải đẹp và có 1 chút gì đó "sang" thì One X :gach:
Chuẩn! :gach: Nhằm ng ra đường thấy mình cầm IP là tưởng đỉnh rồi, chứ thật ra k JB chỉ để nghe và gọi :D
 

loveumuch

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
21
Reaction score
0
Mình đã dùng qua XT720, S2, 4, 4s và hiện giờ là S3 thì theo cảm nhận hết sức khách quan của mình, các thông số kỹ thuật trên kia chẳng nói lên được điều gì ngoại trừ tính thêm 1 khoản phí không nhỏ vào hóa đơn thanh toán của các bạn. Khi các bạn đưa Android ra so sánh với Iphone là tự các bạn đã đem nhược điểm ra so với ưu điểm của người khác rồi. Vì sao thì mình xin khẳng định do HĐH Android chưa tận dụng được hết khả năng của phần cứng, vì thế mà dù cấu hình các máy Android ra đời gần đây vượt trội so với Iphone 4, 4s nhưng tốc độ đáp ứng thao tác cũng như tính ổn định lại kém hơn.

Vài bằng chứng đơn giản cho thấy trên Android có rất nhiều tut dạng cầm tay điểm mặt chi tiết nhưng trên ios có rất ít tut dạng như vậy. Đơn giản vì IOS được làm khá tốt, các phần mềm chạy trên nền IOS cũng được thiết kế rất đơn giản, user gần như chỉ việc bấm nút nào đó và ...done! Điểm cho IOS.

HĐH Android có quá nhiều phiên bản, chính thức và cook! Quá nhiều bug và sự bất tiện. Các bạn có tin không? Máy XT720 trước đây mình sử dụng còn không có phần cấu hình internet proxy... mãi cho tới 2.3 mới thấy xuất hiện thêm tùy chọn proxy. Hoặc phải cài thêm SSH comand - cách sử dụng hết sức phức tạp đối với người sử dụng trên mức regular 1 chút như mình.

Nếu các bạn là người yêu thích công nghệ, thích 1 chiếc ĐT có màn hình lớn - đẹp, âm thanh đã tai và không phải người quá cầu toàn - có thể bỏ qua các khuyết điểm "tiêu biểu" ở trên thì 1 chiếc Android như S3- OneX là lựa chọn rất đáng tiền. Bản thân mình dù biết các khuyết điểm trên của Android nhưng cũng không thể cưỡng lại được S3. Quá đẹp và nhẹ, 4s khéo phải nặng gấp 2-3 lần S3 mất.:gach:
 
Top