Siêu trí tuệ Việt Nam - Việt Hoàng.

lenza168

New Member
Joined
Oct 3, 2017
Messages
605
Reaction score
0
Ng ta có tài thì khen có tài đây thì mở mồm ra chê này chê nọ . Đúng là mấy thằng Gato khuyết tật não
 

daydreamm

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
753
Reaction score
0
onglaocheodo said:
Chương trình này siêu trí tuệ mà giám khảo thì từ Sô bít. Khá khẩm hơn thì 1 ông tiến sĩ tâm thần cho trẻ em và vị thành niên. Vào thì ồ, òa, không thể tin được rồi lạm dụng những thuật ngữ như trí nhớ ngắn hạn, trí nhớ dài hạn,... Không hề đã động hay bình luận gì về chuyên môn hay có ban cố vấn chuyên môn. Nói chuyện toàn theo cảm tính "Tôi thấy, tôi nghĩ, Có vẻ như..." cá biệt phần thi tính toán nhanh, giám khảo cũng chẳng nhớ cách tính??? :surrender: không có bình luận nào mang tính giá trị:go:. Thí sinh là xong thì xuýt xoa khen lấy khen để, không thể tin được, vn có nhân tài... Dù gì cũng là 1 chương trình giải trí, tôi coi xong 1 tập thì thôi lượn ra luôn kẻo bảo thấy cứt lại lao vào rồi chê cứt thúi. :go:
bác nói chuẩn, em cũng cảm thấy ông giám khảo khoa học này cứ xổ toàn mấy thuật ngữ nghe có vẻ cao siêu, nhưng không bày tỏ được ý gì hay. Mấy ông giám khảo showbitch thì cảm tính, thích thì cho cao, không thích thì cho thấp.
bribnt said:
1. Còn có một loại thứ 3 là working memory. Là loại trí nhớ tạm thời có dung lượng rất nhỏ dùng để chứa thông tin / biến đổi thông tin cần thiết cho tác vụ não đang xử lý. Đây mới là thứ trí nhớ có ảnh hưởng đến trí thông mình chứ không phải ngắn hạn hay dài hạn. Nhưng mà cũng chỉ một phần.
2. Giỏi và dốt một cái gì đó khác với thông minh về cái đó. Mặc dù thông minh quyết định khả năng học nhưng cũng có nhiều yếu tố nữa: phương pháp học, động lực, hoàn cảnh, kiến thức cơ bản, ... Mấy kỹ năng mà phụ thuộc vào thể hình thì còn nhiễu nữa.
...
Tất nhiên là ai cũng có thể định nghĩa thông minh theo kiểu mà mình muốn, nhưng khi giới học thuật đã tìm ra được một chỉ số có thể dự đoán tốt về khả năng của con người thì nên theo định nghĩa đó thay vì tin vào những thứ tào lao như 8 loại thông minh.
em cũng từng có suy nghĩ về 1 cái gọi là " thông minh chung". Tức là thông minh trong mọi lĩnh vực. Từ trước giờ em cứ định nghĩa nó là dạng thông minh logic, nhưng khoa học lại đưa nó vào 1 trong 8 loại thông minh. Có lẽ là khái niệm bác đang nói đến

*)
trở về với cu hoàng này: em thấy ban đầu cho điểm khá cao so với đề bài đưa ra, quá cao luôn ấy. Nhưng khi cu này nói thêm về các khái niệm thì điểm ấy hoàn toàn xứng đáng. Với cái điểm 10 của gk khoa học nếu so với đề bài cũng không thuyết phục
 

vqh102

New Member
Joined
Sep 10, 2019
Messages
442
Reaction score
0
Lam Thanh Ha said:
thế mấy thằng olympia chắc toàn vô dụng, lesor hả bạn tôi :surrender:
thế mấy thằng olympia đó giờ nó sang Úc thì có đóng góp dc con mẹ gì cho Úc ko ?
 

Oldmen

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
944
Reaction score
0
vqh102 said:
thế mấy thằng olympia đó giờ nó sang Úc thì có đóng góp dc con mẹ gì cho Úc ko ?
Anh hỏi câu khó vailoz,chả lẽ nó ăn giờ nào, ỉa dc bao nhiêu, làm những gì cho đời phải báo cáo cho anh ah

via vozForums for iPhone
 

giangqaz

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,489
Reaction score
0
Ao em chua mac 1 lan said:
Trước mình cũng nghĩ mấy vụ này là xiaolin.
Nhưng từ ngày tập yoga. Chơi với hội yoga mới thấy nhiều người có công năng đặc dị vkl.
Nói có người bịt mắt vẫn cảm nhận được người đứng đối diện là ai, xung quanh có bao nhiêu người khéo các bác đéo tin.
Mình tin vụ ông Vũ tập thiền giác ngộ là có thật :stick:. Cơ thể người còn nhiều thứ chưa khám phá được hết :sweat:

via vozForums for iPad
bạn để ý khi lục lọi đồ trong túi nhắm mắt lại dễ tìm ra hơn
khi đóng 1 giác quan thì các giác quan khác sẽ nhạy bén hơn nhiều
 

prof duong cam

New Member
Joined
Dec 14, 2017
Messages
447
Reaction score
0
Có thím nào như em không, gần như không bao giờ xem mấy chương trình kiểu này ở VietNam, giống kiểu nó là 2 chương trình hài nhảm thôi ấy, vô vị và rỗng tuếch.

via vozForums for iPhone
 

vqh102

New Member
Joined
Sep 10, 2019
Messages
442
Reaction score
0
Oldmen said:
Anh hỏi câu khó vailoz,chả lẽ nó ăn giờ nào, ỉa dc bao nhiêu, làm những gì cho đời phải báo cáo cho anh ah


via vozForums for iPhone
Anh dốt vãi, nó mà đạt dc thành tựu gì thì báo chí, Tivi đưa tin đầy rồi.
 

mido_ban

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
267
Reaction score
0
Thay vì chửi suông thì tụi mày sau mỗi câu chửi có thể thêm vào ý kiến mà tụi mày có thể cho là làm tốt hơn chương trình được không :eek:ps:
 
Top