Chơi Shivan mở lớp dạy tán gái cho anh em VOZ

Shivan

New Member
Joined
Mar 25, 2021
Messages
5
Reaction score
0
Chào anh em. Sau 1 thời gian dài giảng dạy tại 2 diễn đàn lớn là ThienDia và XAM (cho tới khi không được đồng ý giảng dạy của Admin).Nay Shivan qua đây mở lớp và dạy anh em cách chinh phục phái đẹp.
Bản chất những khóa học chăn rau hay tán gái như vậy đã hình thành và đang phát triển rộng rãi ở các nước Âu Châu, đương nhiên có cả Châu Á. Nhận thấy cánh mày râu Việt Nam cực kì kém khoản gái gú. Cho nên tôi ở đây viết những dòng này mong muốn sẽ thay đổi được tư duy cách suy nghĩ của các ông về phụ nữ. Từ những kinh nghiệm, kiến thức nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý và hành vi con người cộng với việc thực hành trong 10 năm chăn rau & tán gái, tôi hy vọng sẽ đem đến cho các ông 1 câu trả lời xác đáng nhất.

You must be registered for see images

Tán gái giống như thu phục lòng người vậy. Dù là quen biết ngoài đời hay chăn rau trên mạng. Những gì các ông cần để đạt được mục đích chính là “nắm bắt tâm lý phụ nữ”.
Phải hiểu phụ nữ.. Phụ nữ tưởng khó mà dễ hiểu. Việc của các ông là ngồi xuống cầm smarphone lên và nghe tôi dạy các ông cách để thu phục được tâm lý phụ nữ – khiến họ thích thú con người mình. Khi mà đối phương có cảm mến với các ông, thì biết tiếp theo sẽ là gì rồi đấy .

*****​
Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, không giống như các khóa học chăn rau hay tán gái đại trà khác trên mạng. Tôi sẽ dạy kèm cặp 1vs1 thông qua zalo. Lý do tôi dạy trên zalo có 3 nguyên nhân:

*Thứ 1: khác với học thực tiễn, trao đổi thông qua chat chit zalo 1vs1 mọi tin nhắn đều nằm ở đó không có chuyện “nước đổ đầu vịt” nghe trên lớp thì nhớ về quên sạch.

*Thứ 2: zalo không có khoảng cách, nếu các lớp dạy thực tiễn bạn phải tới tận nơi để học, tốn time tốn công sức. Thì qua zalo các ông ở miền nam hay miền bắc, ngoài hải đảo hay thậm trí cả bên nước ngoài bạn vẫn học bình thường.

*Thứ 3: học qua zalo thời gian linh hoạt, không giống như các khóa học thực tiễn khác, các ông bận đột xuất không đi được coi như mất luôn kiến thức ngày hôm đó, thông qua zalo tôi sẽ dạy khi các ông có thể học được. Thời gian bạn có thể học giao động từ 10h sáng tới 10h tối mỗi ngày.

Giờ thì … let’s start !!
________


Khóa học chăn rau & tán gái sơ cấp 500k

“Cưỡi ngựa xem hoa” với khóa học cơ bản này chúng ta sẽ học trong 1 buổi khoảng 1 tiếng 30 phút.
Tôi sẽ chia sẻ sơ bộ cách thức tiếp cận, mở lời làm quen, đò đưa chốt kèo cho các bạn. Đương nhiên không thể thiếu bước cần chuẩn bị gì trước và sau khi gặp cô ấy rồi.

Khóa học chăn rau & tán gái trung cấp 3000k
Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần. Tại khóa này tôi sẽ hướng dẫn chuyên sâu cho bạn 1 quy trình đầy đủ từ việc làm quen đến việt chốt kèo.
Đương nhiên rồi, với khóa học này tôi sẽ hỗ trợ bạn 6 tháng vì tôi biết khi bắt đầu làm quen tán tỉnh phụ nữ bạn sẽ gặp rất nhiều vướng mắc, và sai phạm, Khi đó bạn cần rất nhiều lời khuyên. Và tôi ở đây để giúp đỡ bạn.

Khóa học chăn rau & tán gái cao cấp 5000k
Khóa này diễn ra trong 10 ngày, tôi cũng vẫn sẽ đi sâu từng bước như khóa trung cấp. Nhưng quyền lợi thì rất nhiều đấy nhé.
Cầm tay chỉ việc, hỗ trợ trên 1 năm. Và tốt nghiệp khóa học sẽ add bạn vô group kín nơi anh em học viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ nhau, giúp đỡ nhau đâu phải chỉ là gái gú, công việc hằng ngày nữa chứ. Nào xin mời !!!

Khóa học chăn rau & tán gái master 10000k
Khóa này sẽ bao gồm toàn bộ nội dung cũng như ưu đãi cả 3 khóa trên. Đồng thời ta sẽ học trong 1 tháng gồm các ưu đãi bí mật khác. Nếu tò mò hãy add zalo tôi và tôi sẽ nói với bạn ưu đãi đó là gì.

Mọi nhu cầu cụ thể add trực tiếp qua zalo: @adamshivan
hoặc tìm từ khóa: Shivan Do là ra website
Thanks !!!
 

Shivan

New Member
Joined
Mar 25, 2021
Messages
5
Reaction score
0
Anh em muốn biết chiến tích thì cứ gõ từ khóa: Shivan Do trên google hoặc cụ thể trên thiendia là: Shivan Do, adam shivan, Ataraxia, Lonely Hero, Sevanis... là ra các topic trên thiendia nhé.
 
Top