Sennheiser HD650 - mãi một tình yêu

Artermist

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
439
Reaction score
0
phphuc7989 said:
nghe HD598 được 3-4 năm
mới mua HD650 được vài tuần - 1 phần vì bài viết này
đang cắm với schiit stack.
có chút hối hận.
:sogood::sogood::sogood::sogood::sogood::sogood::sogood:
ngon, xin nào
 

cuong21951

New Member
Joined
Dec 16, 2022
Messages
1
Reaction score
0
Chung quy lại, mục đích cuối cùng của niềm đam mê audio này, đó chính là cảm xúc của ta khi nghe nhạc. Giờ đây, qua một chặng đường trải nghiệm đủ dài, bao nhiêu tai nghe đã đến và đi, thì HD650 vẫn ở ngay đây, trên tai mình khi đang viết những dòng này. Vì một lẽ đơn giản, có thể Sennheiser HD650 không phải là con tai nghe hay nhất mình từng được nghe, nhưng nó là con tai nghe để lại cho mình những cảm xúc tuyệt vời nhất khi được nghe nhạc, một chất âm dẫu ko thật 'tự nhiên' hay chi tiết, nhưng cực kì quyến rũ :)


Bài review được viết dựa trên 1 đôi tai thẩm âm ko lấy gì làm xuất sắc lắm và 1 vốn kinh nghiệm về âm thanh vừa phải. Mọi ý kiến trái chiều em đều tiếp thu và sẽ đúc kết thành bài học cho riêng mình. Từ ngữ hay cách hành văn có ‘cụt’ quá thì mọi người thông cảm, lâu quá chưa viết review với già cả rồi, tự nhận thấy văn chương đã không còn lai láng và mượt mà như trước.

Mình xin cám ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài review. Mình rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ mọi người :)
Bác ơi em muốn hỏi về amp the *****. E đang định order về thì bác order thế nào ? Và có nơi nào có thể nhờ DIY được không ạ ? ( nếu không thì e tự làm )
 
Top