Schneider Electric tiếp thêm sức mạnh cho nền kinh tế kỹ thuật số

mipmip

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
848
Reaction score
0
Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới và Sáng tạo tại Hồng Kông

Vào cuối tháng 9 vừa qua, tại Hồng Kông, Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa đã tổ chức Hội nghị Thượng Đỉnh về Đổi mới Sáng tạo. Tại Hội nghị, các chuyên gia đến từ Schneider Electric và các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp hàng đầu thế giới đã cùng nhau gặp gỡ và bàn bạc về các phương pháp để biến các ý tưởng táo bạo thành các giải pháp thực tiễn hỗ trợ cho nền kinh tế số hoá.Hội nghị Thượng Đỉnh về Đổi mới và Sáng tạo Hồng Kông bao gồm sự kiện EcoStruxure World Premier giới thiệu các cải tiến mới nhất trong nền tảng kiến trúc mở EcoStruxure tận dụng sức mạnh từ Internet of Things (Internet của Vạn vật – IoT), đem đến các giải pháp toàn diện trong sáu lĩnh vực chuyên môn – Năng lượng, IT, Quản lý toà nhà, Máy móc, Nhà máy, và Mạng lưới – trong bốn thị trường Xây dựng, Trung tâm Dữ liệu, Công nghiệp và Cơ sở hạ tầng. Giải pháp EcoStruxure World Premier là sự kiện độc quyền giúp người tham dự có cái nhìn khái quát sơ lược về 3 giải pháp mới:
  • EcoStruxure IT, là các giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu trên nền tảng đám mây thế hệ tiếp theo, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và nắm bắt các phân tích theo thời gian thực và phân tích dự đoán, tối ưu hoá các quy trình trong toàn bộ hệ thống IT và các phương tiện.
  • EcoStruxure Building, nền tảng thông minh quản lý các công trình xây dựng và kiến trúc hệ thống mở cho phép các lập trình viên và các đối tác tương tác, chia sẻ dữ liệu và phát triển ứng dụng, tăng hiệu suất quản lý tòa nhà lên 30% và tạo sự thoải mái tối ưu cho các con người bên trong các công trình xây dựng.
  • EcoStruxure Industrial Software là nền tảng kết hợp giữa quy mô lớn với lĩnh vực chuyên môn chuyên biệt cho phép con người và các quy trình phối hợp ăn ý nhịp nhàng với nhau, giảm thiểu tổng chi phí cho chủ sở hữu xuống mức tối thiểu mà không làm tăng các rủi ro, ảnh hưởng đến bảo mật dữ liệu và các yêu cầu về hiệu suất.


Hơn 1000 khách hàng của Schneider Electric từ khắp thế giới đã lắng nghe những bài giới thiệu và chia sẻ đến từ hơn 50 chuyên gia như Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch và CEO của Schneider Electric và Cyril Perducat, Phó Chủ tịch Điều hành khối IoT & Giải pháp Số hoá, Schneider Electric. Sự kiện chia thành hai phần với những buổi nói chuyện chiến lược và các buổi chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu với sự tham gia của nhiều khách hàng và đối tác nhằm cùng nhau đẩy mạnh các giải pháp số hoá. Những khách mời tham dự cũng có cơ hội tham quan Trung tâm Sáng tạo của Schneider Electric, với diện tích hơn 1000 m2 trưng bày các phần mềm, giải pháp và dịch vụ mà Schneider Electric đang sở hữu. Trong Trung tâm Sáng tạo còn có khu vực Partner Village trưng bày các sản phẩm sáng tạo đánh dấu sự hợp tác giữa công ty với mạng lưới các đối tác công nghệ và các công ty khởi nghiệp như Microsoft, Accenture, Cisco, Intel và Salesforce.


Ông Tricoire cho biết: “Nền kinh tế kỹ thuật số mới đang dần hình thành ở tất cả các thị trường, nơi IoT, trí thông minh nhân tạo và quá trình số hoá đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, mở ra nhiều cơ hội to lớn cho các công ty hoạt động hiệu quả hơn, đột phá hơn và chuyên biệt hoá hơn. Sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp các giải pháp công nghệ mở mang tính thực tiễn cao hỗ trợ các chuyển đổi cách mạng này và biến các ý tưởng táo bạo của các khách hàng thành hiện thực trong nền kinh tế kỹ thuật số.”


Thông qua Hội nghị Thượng Đỉnh về Đổi mới và Sáng tạo Hồng Kông, trong các sự kiện chính, Schneider Electric còn mở rộng các cam kết về phát triển bền vững COP21 và đặt mục tiêu trở thành một công ty phát thải carbon trung tính trước năm 2030. Schneider Electric đang đầu tư vào các dự án giảm thiểu phát thải carbon để bù đắp cho lượng carbon thải ra trong quá trình các khách mời và diễn giả di chuyển bằng máy bay đến dự hội nghị và quá trình xây dựng tổ chức hội nghị. Các quy trình tổ chức sự kiện bền vững sẽ được thực hiện trong toàn bộ sự kiện, như hệ thống điều hoà không khí có kiểm soát, bao bì và thực phẩm thân thiện với môi trường và giảm sử dụng giấy và phế thải. Cam kết phát triển bền vững sẽ được thể hiện trong các ấn phẩm tương lai của Hội nghị Thượng Đỉnh Đổi mới và Sáng tạo Toàn cầu.

theNEXTvoz
 
Top