sắp phỏng vấn onsite Amazon (đi thật)

buihuynhson

New Member
Joined
Apr 9, 2019
Messages
787
Reaction score
0
vinhnamvo said:
Không nhanh đâu thím, cứ 3 tháng là xong 1 vụ, trước khi vào vụ phải đi chọn mua giống thuần, ít sâu bệnh, ít cỏ, phơi giống 2 3 ngày cho thật khô, gặp mưa là coi như bỏ. Sau khi phơi thì bọc 1 cái như hồ nhân tạo ngâm giống, ngâm trong 3 ngày, thêm vừa đủ thuốc kích mầm. Đó là công đoạn ngâm giống, còn chuẩn bị làm đồng để gieo giống: cày, xới, trục công đoạn này tốn tầm 3 ngày đêm cho 10 công đất. Phơi ruộng, xịt thuốc diệt ốc, diệt cỏ. Canh bơm nước vào ruộng và xả ra. Giống ngâm rồi vớt ra bỏ vào bao đem ra gieo. 10 công đất thì 3 người gieo trong 1 ngày, chắc tầm vài trăm kg giống. kể sơ nghe chơi thôi, chưa kể canh nước, xịt thuốc xạ phân hàng tuần.
Nó tưởng làm ruộng dễ ăn lắm :gach:
 

Frozen0rchid

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,288
Reaction score
1
thanhNoel said:
Từ đầu mình ko muốn nêu tên trường sợ mang tiếng PR. Với cả hồi mình học nó là 1 trung tâm nhỏ nhỏ 2 cơ sở, giờ có vẻ to lắm rồi.

Là R.E.S - Reliable English School bạn nhé
đọc xong lướt post thì vô tình thấy thớt ở đây, chúc mừng thím nhé. Nói thật mình có ganh tị nhưng thành quả thím đạt được là do bản thân thím tự cố gắng, nên mình cũng rất khâm phục. Thật lòng chúc thím thành công :byebye:
// Theo đánh giá của mình đã được phỏng vấn trực tiếp bao chi phí ăn ở đi lại thì khả năng cao là sẽ được nhận và nếu được nhận thì khả năng lớn sẽ được mang cả gia đình gồm vợ con theo. Kết quả như nào thì nhớ về riviu nhé. Chúc may mắn :sexy:
 

hapricorn

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
243
Reaction score
0
Chắc chắn làm bên đó là mang gia đình đi rồi, thím thớt chả bảo vị trí level 2 này có relocation kìa..

Gửi từ Xiaomi Redmi 4X bằng vozFApp
 

nguoi.anh.em.thuba

New Member
Joined
Feb 20, 2018
Messages
1,221
Reaction score
1
WasupMoFucker said:
Thì mình có bảo phải nhiều vòng nữa đâu
Căn bản thấy các ông kêu vòng cuối deal lương là chính nghe hơi ảo :surrender:Ếch ngồi đáy giếng vừa thôi, tầm cỡ FAANG chi máy bay ăn ở cho interview quá là bình thường luôn, vẫn tạch như thường
chính xác người anh em, nó gửi offer rồi còn withdraw được mấy hồi, vì tuyển người nước ngoài nó còn phải check với bên legal xem năm đó có còn slot không nữa. Sau đó, phải tiến hành xin working visa, lại tiếp tục chờ đợi nhé.
Nói chung làm mấy bạn, phải cầm cái visa trên tay, đặt đít lên ghế máy bay rồi thì mới chắc là mình đi làm cho nó nha :sogood:
 

darkh3ll

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,165
Reaction score
0
Gần như là pass rồi đấy, qua đó quan trọng nhất là vụ gia đình (vì thím đã có vợ con) và deal lương. Lương tầm 120k/năm sau thuế nhé.Nói chung là dư dả sống 1 cuộc sống bth rồi, cố gắng làm mà xin định cư.Bạn mình làm AMZ Van cũng dc 3 năm rồi. Cần giúp gì thì inbox, mình cho fb nó mà hỏi.
 

buihuynhson

New Member
Joined
Apr 9, 2019
Messages
787
Reaction score
0
LuciferMorningstar said:
Bác nào muốn định cư bên Canada theo diện làm việc như bác thớt thì pm mình nhé :)
4x tuổi rồi còn cơ hội không bạn? :shame:
 
Top