Rượu vang M Primitivo Salento có gì đặc trưng

Discussion in 'Quảng cáo | Ads' started by tempq, Oct 11, 2018.

 1. tempq

  tempq Member

  Rượu vang M Primitivo Salento có gì đặc trưng

  Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập


  Rượu vang Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập M Primitivo Salento có tên đầy đủ là Le Vigne Di Sammarco M Primitivo Salento. Rượu thuộc nhóm vang đỏ sản xuất từ 100% nho Primitivo vùng Salento theo tiêu chuẩn I.G.P với nồng độ 15% Alc/Vol.

  Về tiêu chuẩn I.G.P, người tiêu dùng có thể hiểu đơn giản đây là chỉ dẫn địa lý được bảo hộ (I.G.P là viết tắt của Indication Géographique Protégée). Tại châu Âu, I.G.P cung cấp chứng nhận cho cho các sản phẩm có xuất xứ từ các vùng cụ thể của châu Âu. Nó đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc chính xác từ một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào đó, mang theo đặc trưng về chất lượng, công thức chế biến, thậm chí là hương vị của vùng miền đó.

  Do đó, khi mua và sử dụng các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn I.G.P như M Primitivo Salento, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm có ít nhất một công đoạn sản xuất hoặc chế biến được thực hiện tại vùng đất nguyên thủy (với M Primitivo Salento là vùng Salento, miền nam nước Ý).

  tinh túy của rượu vang M Primitivo Salento có gì đặc biệt: Phần lớn rượu vang được lên men từ nho. Trong đó, loại nho được dùng để lên men luôn được xem là tinh túy của rượu. Hàm lượng vitamin, khoáng chất trong quả nho là yếu tố quyết định đến chất lượng và hương vị của rượu thành phẩm. Mặc dù nguồn gốc nguyên thủy của giống nho Primitivo vẫn còn gây nhiều tranh cãi nhưng không ai có thể phủ nhận giống nho này bắt nguồn từ miền nam nước Ý. Các vườn nho thường trồng nho giống với mật độ 4500 gốc/ ha.

  Khi chín, vỏ nho Primitivo sẽ có màu đen đậm nên thường tạo ra các sản phẩm rượu vang đậm đà cả về màu sắc lẫn hương vị. Đặc biệt, rượu được sản xuất từ nho Primitivo như M Primitivo Salento luôn có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Chính điều này đã tạo nên vị đắng đặc trưng và cảm giác tràn đầy sức sống sau mỗi ngụm rượu

  Nhờ quá trình chế biến tỷ mỉ và sự kết hợp của một số nguyên liệu đặc trưng nên rượu vang M Primitivo Salento có màu đỏ ruby sậm bắt mắt. Mùi rượu mang đậm hương thơm của quế và các loại trái cây chín đỏ như mận, mâm xôi…. Thậm chí, có đôi lúc người dùng còn có thể tinh tế cảm nhận được mùi hương của vani và mùi thơm tự nhiên giống mùi của đất phảng phất trong từng ngụm Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập.

  Rượu vang M Primitivo Salento còn có vị cuối dài và khá dễ chịu. Do đó, khi thưởng thức, người dùng sẽ cảm nhận được cảm giác mạnh, sâu, tràn đầy sức sống với vị tannin rõ rệt, đặc trưng của nho Primitivo.

  Tham khảo thêm:

  Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
   
comments powered by Disqus

Share This Page

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice