[RÌ VIU] Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao [Re-up from f17]

alol234

New Member
Joined
Apr 13, 2018
Messages
35
Reaction score
1
linhmaiduy said:
Nay mới biết và đọc truyện của bạn. Mình rất tiếc về cuộc tình của bạn có kết thúc chưa đẹp. Nhưng cá nhân mình thấy bạn đã mắc sai lầm để rồi bây giờ rất nhiều người phải khổ. Có lẽ sau chuyến đi TL thì bạn nên dứt khoát với bản thân mình để tránh mọi việc đi quá xa. Bây giờ lại có thêm bé Anna nữa. Nó phải chịu thiệt thòi. Mình cũng hỏi tại sao là bạn ko sang Mỹ cùng với nhỏ của bạn!
để làm gì thím. câu chuyện nên kết thúc ở đây rồi. thớt cần dừng lại và kiếm tìm hạnh phúc an yên cho mình. Tuy nhiên còn bé Anna, sẽ khó để có ai đó thấu hiểu và sẻ chia cùng thớt, đi cùng thớt quãng đường tiếp theo. Thanh xuân của thớt rất đẹp với đầy đủ màu sắc ái tình. Mình rất đồng cảm và mong thớt sớm có một kết thúc có hậu, với-một-người-xứng-đáng.
Gửi từ Xiaomi Redmi Note 4 bằng vozFApp
 

Enhancementvn

New Member
Joined
Dec 1, 2021
Messages
6
Reaction score
2
Đến giai đoạn 2017 sao anh cảm thấy giận em kinh khủng! Nếu em đủ tự tin và mạnh mẽ thì đã kg để chuyện “xa mặt cách lòng” như vậy? Tại sao kg tìm cách qua US ???? Anh thấy hình ảnh 1 người đàn ông quá bất lực, thậm chí em từng lóe lên suy nghĩ trốn chạy, đó là biện pháp cuối cùng để chở che cho 2 mẹ con em ấy. Riêng phụ nữ 1 khi tình cảm đã nguội lạnh và nhẹ nhàng nói câu “Mình chia tay anh nhé” thì bạn đã mất cô ấy thật sự rồi. Anh đọc thời điểm 2016 2017 anh chợt suy nghĩ và đặt câu hỏi tại sao 2 em kg tìm mọi cách để thay đổi cách suy nghĩ định kiến của sếp Tổng??? Youtube lúc này đã rất thịnh hành và nhiều người biết đến, tại sao kg ghi lại khoảnh khắc của gia đình và khéo léo để sếp Tổng có thể theo dõi và thay đổi quyết định, Anh tin nếu tụi em biết cách truyền tải thì khả năng làm lung lay suy nghĩ sếp Tổng sẽ đáng kể vì tín ngưỡng dân tộc Thái hướng Phật và hành Thiện rất rất nhiều. Trong suốt hành trình em đã kể anh chưa thấy em có 1 quyết định nào gọi là táo bạo làm chủ bản thân, chỉ thấy sự Hy Sinh cam chịu từ em với mọi vấn đề. Em T nói đúng “ tại sao anh lại kg ích kỷ cho anh dù chỉ 1 chút?” Giờ thì quá muộn rồi, anh nhìn thấy tình cảm đã chết theo thời gian, chỉ còn Anna là mắt xích cuối cùng liên quan giữa 2 em. Hạnh phúc phải được tổng hợp nuôi dưỡng từ tình yêu và tình nghĩa trách nhiệm. Thật quá thất vọng cho một chuyện tình đẹp nhưng kg có cái hậu. Nói đến đây anh lại loé thêm 1 giải pháp khác: “ tại sao kg tranh thủ có 1 em bé nữa trong thời gian đó”, biết đâu cách này lại khiến sếp Tổng thất bại hoàn toàn trong việc ngăn cấm thì sao????
Về tính cách hay suy nghĩ em gần như tương đồng với anh, nhưng hành động thực tế anh lại khác với em, quyết liệt với máu dog trong người, có thể làm mọi cách để đạt được mục đích của mình, nhất là trong chuyện tình cảm với người thân yêu của mình, làm tất cả mọi thứ để mình được bên cạnh.
Đây là một chuyện tình một cặp đôi thứ 2 Việt Thái mà anh cảm thấy xúc động, tại sao định kiến giai cấp quá nặng nề với những người thế hệ trước 5x 6x quá rõ ràng trần trụi đến như vậy. Phải chi chuyện tình em cũng giống như “Duy Nisa & bé Nan Thái Lan” thì cái kết viên mãn luôn rồi, phải mạnh mẽ quyết liệt sống cho nhau vì nhau giống như Duy Nan bằng mọi cách thì đâu đến nỗi để tình yêu chết theo thời gian như hiện tại. Chỉ cần nói cưới tập 2 thì anh thấy chắc chắn 4 từ cho đoạn cuối: Kết Thúc Thật Rồi.
 
Top