[REVIEW] Newifi 3D2 Ver 1.2 - thảo luận chung

zajqn2

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
815
Reaction score
0
kelasuki said:
Bác có xài ver có wifi của e nó k?
Mình đang chạy thử nhưng sao mỗi lần connect get ip khá lâu so với padavan.
Thì mình xài gocloud padavan mà. Nhà mình nhiều router nên để gocloud cân bằng tải là chính thôi nhưng mình dùng bản mới nhất thì có get ip gì lâu đâu ? Ý bác là quay pppoe lâu hay connect lâu ? Có thể bác xài mấy ver cũ nên bị chăng :chaymau:
 

kelasuki

New Member
Joined
Jan 7, 2020
Messages
13
Reaction score
0
zajqn2 said:
Thì mình xài gocloud padavan mà. Nhà mình nhiều router nên để gocloud cân bằng tải là chính thôi nhưng mình dùng bản mới nhất thì có get ip gì lâu đâu ? Ý bác là quay pppoe lâu hay connect lâu ? Có thể bác xài mấy ver cũ nên bị chăng :chaymau:
PPOE quay nhanh nhưng connect thì hơi lâu. Mình đag xài ver 4.3.17051
Phải chăng do setting channel?
 

mrvandai

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
482
Reaction score
0
yamahatri said:
mình cũng vnpt, chủ tịch cho mình xin cái config đc ko
và cheat speed con này còn đc k ta :sogood:
Có khá nhiều key trong phần VPN và mình set static IP khá nhiều nên mình ko share được, mà con này cấu hình dễ mà nhỉ. Bác ko hiểu chỗ nào mình chỉ cho :stick:
 

maychuzin

New Member
Joined
Dec 14, 2017
Messages
52
Reaction score
0
có cài đc hotspot tạo user name và giới hạn banwith cho mỗi user không nhỉ, lắp cho khu trọ mà không giới hạn đc tụi nó down thì cả mạng đứt
 

zajqn2

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
815
Reaction score
0
kelasuki said:
PPOE quay nhanh nhưng connect thì hơi lâu. Mình đag xài ver 4.3.17051
Phải chăng do setting channel?
Bác setting thế nào . Thử factory reset r cài lại nhé. Chứ connect trên con newifi không có lâu đâu, k quá 4s bao giờ.
 

kelasuki

New Member
Joined
Jan 7, 2020
Messages
13
Reaction score
0
zajqn2 said:
Bác setting thế nào . Thử factory reset r cài lại nhé. Chứ connect trên con newifi không có lâu đâu, k quá 4s bao giờ.
Mình để mặc định của e nó. Cảm giác connect có vẻ chậm :( chơi lại ver 3.0 cũng t vậy ah :(
via vozForums for iPhone
 

mrvandai

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
482
Reaction score
0
maychuzin said:
Hỏi thêm nữa là mình lắp mạng viettel có setup box để xem tivi, có cách gì trộn lẫn tín hiệu iptv và mạng, khi mình cắm setup box vào mạng ở phòng khác mà vẫn xem đc tv không nhỉ
Từ khóa: TVheadend hoặc Udproxy :sexy:
 

Hat161268

New Member
Joined
Jan 11, 2020
Messages
1
Reaction score
0
Bác nào hướng dẫn e set chặn quảng cáo với ạ. Với lại con của e thỉnh thoảng bị rớt mạng nữa ak
 

[LP]

New Member
Joined
Jan 12, 2020
Messages
1
Reaction score
0
Em chạy rom openwrt trên trang chủ, config IPTV xong hết, mà mở vlc ko có hình. Bác nào hướng dẫn em với ạ
 
Top