[Review] Mesh Wifi TP-Link Deco M4 best trong phân khúc giá dưới <3tr

ultimatevn

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
24
Reaction score
0
Darkato said:
Em định lắp cho văn phòng ấy mà, chơi wifi hết chứ không cắm dây gì nữa :sad: 30 người, mỗi người 1 laptop 1 smartphone nên tính khoảng 60 thiết bị :pudency:
Sent using vozFApp
Nếu ko yêu cầu AP mới thì bác chơi 2 con AC LR cũ trên shopee hết 3tr6 với kèm 1 con Router tổng ổn ổn là dc. M vẫn dùng kiểu này tải gần 80 thiết bị vẫn ổn.
Sent from Nokia 1280 using vozFApp
 

Z E N

New Member
Joined
Oct 9, 2017
Messages
2,102
Reaction score
0
Hôm trước đặt Asus Lyra Trio về thấy cùi sau đó cũng định mua con Deco M4 này mà trên smarthome Việt nói nó ko có web admin nên quay sang Linksys Velop
Nói chung là hàng giá rẻ (có 4tr hơn) nên sóng sánh bt, đc cái thời gian chuyển node nhanh.

Gửi từ Xiaomi MI 8 SE bằng vozFApp
 

mrvit88

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
232
Reaction score
0
ơ vậy là em nối từ 1 sw 1GB ra 3 con M5 thì không tốt bằng nối từ LOT1-2-3 hả các bác?



(modem>>swict >M5)
 

Blood&amp;Rose

New Member
Joined
Apr 11, 2018
Messages
274
Reaction score
0
mrvit88 said:
ơ vậy là em nối từ 1 sw 1GB ra 3 con M5 thì không tốt bằng nối từ LOT1-2-3 hả các bác?

(modem>>swict >M5)
Thế thì mất hết MESH rồi còn đâu, muốn Mesh thì phải nối Lan giữa các not với nhau và với not chính nhé

(modem>>swict >M5->M5-M5)
 

ryajautb

New Member
Joined
Nov 21, 2017
Messages
52,706
Reaction score
35
mrvit88 said:
ơ vậy là em nối từ 1 sw 1GB ra 3 con M5 thì không tốt bằng nối từ LOT1-2-3 hả các bác?

(modem>>swict >M5)
 

lamtm_zmiany

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
320
Reaction score
0
tekken said:
Mua m9 thì thôi làm luôn 2 bộ M4 phát hết cả nhà. Nếu mỗi lầu có đi dây nữa thì càng ngon
Mua M9 thì mua dc 3 bộ M4
 

lamtm_zmiany

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
320
Reaction score
0
Blood&Rose said:
Thế thì mất hết MESH rồi còn đâu, muốn Mesh thì phải nối Lan giữa các not với nhau và với not chính nhé

(modem>>swict >M5->M5-M5)
Đúng rồi bạn , phải modern -> M5 ->switch-> M5-M5 , đúng như sơ đồ hãng hướng dẫn sử dụng luôn
 

Z E N

New Member
Joined
Oct 9, 2017
Messages
2,102
Reaction score
0
Con này mở port qua app được không bạn? 1459757
 

mrvit88

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
232
Reaction score
0
lamtm_zmiany said:
Đúng rồi bạn , phải modern -> M5 ->switch-> M5-M5 , đúng như sơ đồ hãng hướng dẫn sử dụng luôn
quái nhỉ. Ở nhà em cắm
Modem > switch giga >> chia 3 cổng vào 3 con ra mỗi tầng. Sao vẫn max speed với không bị rớt mạng nhỉ :sosad::sosad:
à em để cả 3 con làm AP thôi.

https://www.tp-link.com/vn/support/f...m=select-local

em hỏi thêm: nên dùng m5 quay pppoE hay dùng con linksys ea6350 của em quay thì ngon hơn ạ? :sosad:
 
Top