[Review] GeHua GHL-R-001 - Không thể rẻ hơn!

talktoyou9x

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
100
Reaction score
0
hoanglongvip1 said:


chọn bản nào các bác
e thấy vào link kìa lấy con 78 tệ (rom gốc) hoặc cái 88 tệ (cài sẵn breed web ngon honww):beauty:
 

talktoyou9x

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
100
Reaction score
0
con này độ ổn định có hơn con newifiko mây thím.

sóng 2.4 có bị nhiễu với cái usb ko các bác. đang định tết nhấc 1 em về nhà.
 

chimlon008

New Member
Joined
Mar 19, 2018
Messages
506
Reaction score
1
Mr. X? said:
Có cách nào fix lỗi này mà không cần tự compile không bác? Mỗi lần compile là full cpu hơn tiếng, xót máy vãi :sosad: 1468355
tự build là chắc ăn nhất bác à, nếu chỉ build bản RC thì 2 tuần - 1 tháng mới build 1 lần. Rồi thì nó chạy ổn định cũng chẳng cần phải up lên tiếp, trừ phi có patch security nào nghiêm trọng thôi :D
 

lnt

New Member
Joined
Jun 14, 2018
Messages
622
Reaction score
0
Mua về rồi,nhưng sóng yếu quá các phen,cách 1 bức tường 20 mà tivi không load full hd được
1677
 

cuibapvodanh

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
251
Reaction score
2
Hôm nay rảnh làm hướng dẫn cho bác nào muốn chặn ads youtube theo dạng https



1. Cài lại firmware padavan có extensions koolproxy.

2. Cấu hình koolproxy như hình sau:







3. Tải file cert của koolproxy vào máy theo đường link sau:



http://IP of router/kp_ca.crt



4. Install Certificaties theo từng hệ điều hành của máy theo hướng dẫn sau:



Dành cho Windows (hoạt động ở IE, Firefox, Chrome và Edge chưa test)



https://success.outsystems.com/Suppo...ed_certificate



Dành cho IOS



https://support.quovadisglobal.com/k...e-or-ipad.aspx



https://support.apple.com/en-us/HT204477



https://www.thesslstore.com/blog/tru...icates-in-ios/



5. Thưởng thức video youtube no ads với k quảng cáo.



Proof:







P/S anh em nào k làm được thì cứ comment mình xem



Hiện tại chỉ có ads của youtube là có sẵn, còn lại phải tự thêm.
 

hungragezone

Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
2,349
Reaction score
0
hoangthuong266 said:
2. Adblock bằng host
2.1. Padavan
Tạo file text, vào https://abpvn.com/android/abpvn.txt copy hết paste qua, đổi tên file thành blacklist (xóa luôn đuôi .txt). Bật SSH trong Administrator - Services, copy file blacklist vào đường dẫn /etc/storage/dnsmasq bằng WinSCP. Trong LAN > DHCP > Advance Setting > Custom configuration file "dnsmasq.conf" thêm addn-hosts=/etc/storage/dnsmasq/blacklist là xong.
các bác cho e hỏi, e chặn qc bằng file host nhưng đến bước copy bằng winscp thì ko biết thiết lập địa chỉ host như thế nào ạ?

Code: Dec 15 13:08:02 sshd[1101]: Server listening on :: port 22. Dec 15 13:08:02 sshd[1101]: Server listening on 0.0.0.0 port 22. log thì thấy báo vậy
 

huaminhquan93

New Member
Joined
Dec 15, 2019
Messages
7
Reaction score
0
chimlon008 said:
tự build là chắc ăn nhất bác à, nếu chỉ build bản RC thì 2 tuần - 1 tháng mới build 1 lần. Rồi thì nó chạy ổn định cũng chẳng cần phải up lên tiếp, trừ phi có patch security nào nghiêm trọng thôi :D
Em đang ở OpenWrt 19.7, nhưng em không biết config cho nó quay PPPOE như thế nào ! Anh hướng dẫn em với !
 

hoangthuong266

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
550
Reaction score
2
hungragezone said:
các bác cho e hỏi, e chặn qc bằng file host nhưng đến bước copy bằng winscp thì ko biết thiết lập địa chỉ host như thế nào ạ?

Code: Dec 15 13:08:02 sshd[1101]: Server listening on :: port 22. Dec 15 13:08:02 sshd[1101]: Server listening on 0.0.0.0 port 22. log thì thấy báo vậy
Dùng WinSCP tương tự clip này:
huaminhquan93 said:
Em đang ở OpenWrt 19.7, nhưng em không biết config cho nó quay PPPOE như thế nào ! Anh hướng dẫn em với !
Lên Youtube gõ PPPoE OpenWRT là ra cả đống. :stick:
 

trug102

New Member
Joined
Nov 1, 2019
Messages
11
Reaction score
0
ducminh3112 said:
Chắc là em số nhọ ship về đúng con trâu bệnh rồi các thím à

Flash fw xong các thứ thì chạy bình thường :beauty:


Nhưng chạy 1 thời gian (khoảng vài tiếng) là nó héo :canny: Còn mỗi đèn Power sáng :chaymau: Đây là em để qua đem sáng dậy là héo :sweat:


Phải tháo nguồn để 1 lúc (chắc để nó nguội :go:) thì cắm lại lên :sogood: Chứ rút ra cắm vào luôn thì nó vẫn héo
Dạ bác ơi bác sửa được con này chưa ạ? Em cũng có một con Newifi mà bị y hệt bác luôn :(.
 

trug102

New Member
Joined
Nov 1, 2019
Messages
11
Reaction score
0
magicstone1412 said:
Sau một thời gian xài thì đèn led power con của mình bị tạch. Mới tậu một em Aruba IAP 135 cũ, để xài vài hôm thử có gì hay ho không.
Dạ bác ơi có cách nào sửa lỗi nó bị ngỏm không ạ?
 
Top