cuchuoi198777

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
393
Reaction score
1
ruou73do said:
cái lìn đen sì, nhớp nháp và nồng mùi cà ri :sweat:
cái gì mùi cà rí á :eek:h: thế thì thì đúng mùi tui thích rồi, còn đen xì thì về dưỡng trắng là được, thôi mai book vé qua ấn độ khởi nghiệp thôi :sure:
 

ngocloimss

New Member
Joined
May 23, 2019
Messages
61
Reaction score
0
ngoc341 said:
Hóng cái để khi nào đi... Khoa chó review gì đâu toàn shit...
sickmyduck said:
Đất nước của cức đái dơ bẩn hiếp dâm k cần review đâu chú
quangthai23092005 said:
xem thằng khoa chó review ghế vl ra
thang2max-nuce said:
Cùng câu hỏi
Chổ em ở thấy bình thường lắm, không có dạng dơ dái như mấy thím nói đâu. Em chưa coi clip của Khoapug, nhưng như em đã nói, Ấn nó rộng vcl, nhiều tôn giáo nhiều tộc người, nên đừng lấy đánh giá 1 vài chổ mà quy chụp toàn bộ nước nó.

Chổ em ở là 1 thị trấn nhỏ, cũng đường xá nhà dân nghèo nghèo kiểu kiểu như một vài thị trấn nhỏ của VN mình thôi. Dân họ cũng sinh hoạt bình thường, không thấy mấy cái tởm lợm như mấy thím nói. Có thể thằng Khoapug nó đi mấy chổ quê có bò heo thả ngoài đường. Một số người dân bên này theo đạo thờ bò, nên vào 1 số dịp nào đó lễ lạc họ mới uống nước đái bò hay gì gì đấy (em đoán thế thôi ). Chứ ở thị trấn hay thành phố các thím kím đâu ra bò heo
 

ngocloimss

New Member
Joined
May 23, 2019
Messages
61
Reaction score
0
baophan338 said:
:sexy::sexy::sexy:
À thớt ơi lúc ăn có được dùng đũa muỗng không hay là phải bóc tay vậy :shame::shame:
Bên này tụi nó đa số dùng tay bốc thôi à, không có đũa muỗng gì hết. Em đi ăn ngoài toàn kêu xin quán cho muỗng với nĩa :gach:
 

ThaygiaoTuan

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
233
Reaction score
0
Nghe thím kể cũng thích mà nghĩ lại cũng buồn. Tết nhất xa nhà xa quê,chưa kể cuộc sống đi lại quanh năm. Nhiều lúc chắc chán nản với cô đơn lắm
 

ngocloimss

New Member
Joined
May 23, 2019
Messages
61
Reaction score
0
masoi912 said:
mình lam bên DHaka Bangladesh chắc cuộc sống cũng giống thím thớt. Buồn dã man nhất là mấy nước hồi giáo, mình làm nhiều với tụi ấn lắm, ko biết team khác sau chứ tụi Ấn làm nhây y film cô dâu 8 tuổi ấy, đến mà chán. :( . Nên tết này đã xin nghỉ luôn về VN lập nghiệp rồi. :D đứt 1 khoảng lương ( dù rất tiếc lương nhưng ko thể chịu nổi thêm ) nhưng mà cuộc sống tốt hơn. Đi hơn 1 năm mà sút mẹ mất 8kg.
Em bên này cũng buồn lắm. Không có gì chơi hết, cuối tuần cũng nằm nhà. Còn ở VN anh em í ới rủ nhau cafe, thi thoảng nhậu, cuối tuần lê la cafe chém gió vui v*l :gach:

Mà được cái lúc mới qua đây em 1m77 mà tới 82kg. Mới khoảng 1 tháng nay ngày nào cũng bơi khoảng 1km, rồi không rượu bia nên giờ còn 77kg. Phấn đấu giảm xuống tầm 70kg gì đó là ngon :look_down:
 

ngocloimss

New Member
Joined
May 23, 2019
Messages
61
Reaction score
0
TSM Doublelift said:
Người bình thường ai lại liều mạng như vậy. :surrender:Chủ topic cho em hỏi, em nghe nói bên Ấn có phải bọn nhà giàu bên đấy toàn da trắng, mắt sâu, mũi cao giống bọn Tây hay Trung Đông, Bắc Phi. Bọn nhà nghèo bên đấy toàn da đen, thấp lùn, bẩn hôi có phải không ?:sweat:
Thường là như thế đó thím, mà da nó kiểu như là đỡ đen thôi chớ không phải trắng như tây đâu. Gái bên này được cái là mũi cao, mắt sâu, răng trắng, đều, nhiều đứa cao. Mấy em ở tp lớn chăm chút cơ thể, thơm tho mơn mỡn nữa thì :sogood:

Bên này, hễ mà đã đẹp rồi thì cực đẹp luôn. Da không trắng nhưng nhìn kiểu da nó khoẻ đẹp, rồi còn mắt sâu, mũi cao, môi dầy nữa. Hichic, ngấy ngây cmnl
 

tamtamvn

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
72
Reaction score
0
Đến 1 lần, không dám quay lại. Tóm tắt 2 chữ: bẩn thỉu, lừa lọc
 

ngocloimss

New Member
Joined
May 23, 2019
Messages
61
Reaction score
0
cuchuoi198777 said:
gái ấn và gái việt lúc chịch có khác gì nhau ko thớt :chaymau:
Em chưa thử thím ơi :sweat:DoFz said:
Chủ thớt chắc hôi lắm :shame::shame
Bên này tụi nó có cái mùi kinh lắm, nhất là dân lao động, gặp trời nóng nực đổ mồ hôi thì thôi vcl luôn. Em nghĩ là do đồ ăn của nó nặng mùi, toàn là cà ri rồi gia vị khó ngửi.

Em toàn mua đồ tự nấu ăn ở nhà, ít khi ăn tiệm nên không hôi nha thím :look_down:BossOfVOZER said:
5 sao. Review inbox e hỏi cách đi du lịch nào. Bay hãng nào. Lộ trình sao cho tiết kiệm và hay nhất đi những đâu. Thanks
Để nữa em review chi tiết chổ đi nghe thím. Còn hãng bay thì em mới update rồi á, thím đi Vietjet đến New Delhi, rồi nối chuyến đi mấy thành phố khác.pw023388428 said:
Bên đó ít ăn rau có bị bón không , ăn thì là cà ri gia vị nhiều có bị bốc mùi như Ấn không mai fen

@2pic Phil tạm drop do dạo này bận sml ạ với chưa có ý tưởng hứa sẽ quay lại 1 ngày không xa không phụ lòng mong mỏi các fen thiện lành
Em toàn mua đồ về tự nấu nên vẫn thấy bt :byebye:
 

ngocloimss

New Member
Joined
May 23, 2019
Messages
61
Reaction score
0
WENBIE said:
Sướng thế, vi vu suốt tiền để đâu cho hết
Cũng không có dư bn đâu thím. Chưa dzợ con nên nhiều khi xài hoang vl, không ai kềm chế :gach:Dks.2014 said:
Thớt làm cho cty nào thế, cũng tags đây mà méo được đi nc ngoài
Em bán nguyên liệu cho nhà máy ấy. Thím làm bên nhà máy hả? Bộ phận nào thím? Nhà máy thì đâu phải ai cũng cần đi nước ngoài :byebye:
 
Top