[Review công ty] Công ty Innotech Corporation Viet Nam [continue...]

trevor.hung

New Member
Joined
Apr 16, 2018
Messages
16
Reaction score
0
Tiếp theo của bài viết: [Review công ty] Công ty Innotech Corporation Viet Nam

chưa hết đâu, nếu mà đã chấp nhận làm cho cty vì lương cao đi chăng nữa. Thì khi bị cho nghĩ ở cty, sẽ phải ôm hậu quả là: Không thể tiếp tục làm ở chỗ bị bán, vì 2 cty có ký hợp đồng với nhau là ko được tuyển người của nhau ==> nếu làm giỏi bị bán qua 10 cty, xem như là khỏi apply xin việc cho 10 công ty đó luôn, mà thường là cty ngon. ==> có xít mít cũng ko dám nghĩ dù mình giỏi.. vì nghĩ rồi thì hết chỗ làm =))
 

trevor.hung

New Member
Joined
Apr 16, 2018
Messages
16
Reaction score
0
Mình muốn chia sẻ lên đây để anh em không dính vào những sai lầm đáng tiếc.

Công ty này không khác gì công ty bán người qua những công ty khác, họ chủ động tìm mấy công ty đang cần người, liên hệ, xong tuyển người. Ở đây bạn phải thông qua vài vòng phỏng vấn. Vì sao, vì vòng 1 bạn gặp vài người ở cty, họ xem bạn có khả năng ăn nói, logic không, nếu thấy okay, họ chém chém để đánh lừa bạn để bạn không biết là bạn bị đem đi bán. Sau đó bạn phải đi phỏng vấn thêm vòng 1 , 2, 3... tới khi nào có 1 cty deal bạn với giá cao hơn lương của bạn để kiếm lời. Còn không được, họ đẩy bạn đi bằng nhiều cách.

Cũng có trường hợp có công ty khác mua rồi, xong không lại về được dự án, họ cancel, thế là cty cho bạn đi phỏng vấn thêm chỗ khác để bán ...

Vì sao ở đây deal lương cao, đó là lí do có rất nhiều bạn tới đây, vì khao khát lương khá, không biết bản chất công ty hoặc là vì quá cần tiền nên chấp nhận.
Vì giả sử công ty A thuê bên đây với giá 60 củ/1 tháng. Họ dám thuê bạn vì chỉ cần bạn làm xong project của họ, họ không cần skill bạn nữa, hoặc trong thời gian đợi project mới họ không trả lương cho bạn nổi, chính vì vậy họ cần thuê người.

Vậy ai là người đảm bảo bạn có mức lương ổn định như deal ban đầu - không một ai cả. Nếu như bạn không được công ty nào nhận với giá ngon, bạn sẽ bị giảm lương, bị áp lực, bị đuổi ...

Bạn đừng bị cái team đang ngồi ở công ty đánh lừa rằng không có việc gì thì bạn về làm cho họ. Không bao giờ, hoặc là cho bạn về với mức lương thấp hơn.

Đấy là vấn đề về bề nổi, tới đây vẫn có thể có nhiều bạn chọn làm, vì skill giỏi, có thể chịu được để nhận lương cao. Nhưng còn bề chìm của công ty nữa.

Về lương, thưởng, các chính sách. Đã từng có người bị HR ăn gian lương ) bơi móc nói xấu nhau trong office, đóng phim, dàn cảnh các thứ rất mệt.

Túm lại, các bạn muốn tạm bợ, kiếm 1 số tiền kha khá. Thì cắn răng vào đây, còn không, các bạn đừng để công ty dụ dỗ bạn nhá. Đã từng có rất nhiều key member cống hiến ở đây còn bị đối xử tệ, huống chi là bạn.
 

trevor.hung

New Member
Joined
Apr 16, 2018
Messages
16
Reaction score
0
Cty này với sutrix solution trên tân bình thì khỏi khen rồi, phốt đầy.
 

trevor.hung

New Member
Joined
Apr 16, 2018
Messages
16
Reaction score
0
Innotech này của tụi Nhật Bản, VN cũng có công ty Innotech nhưng ở bên quận 3, mấy thím khéo nhầm nhé.
 

trevor.hung

New Member
Joined
Apr 16, 2018
Messages
16
Reaction score
0
itviec.com/companies/innotech-vietnam-corporation

Đây nhé mấy thím, bị chửi quá nên chơi private review luôn rồi, mấy thím mở qua phần review thì thấy.

Công ty này nó lừa bán người trắn trợn luôn, chứ chẳng phải mấy công ty khác, còn ráng kiếm dự án về làm.
 

trevor.hung

New Member
Joined
Apr 16, 2018
Messages
16
Reaction score
0
Cty gì mà pv thì người của cty khác, làm bên cty khác, quyền lợi chấm công thì không biết đường nào mà lần hứa hẹn đủ thứ. Cơ mà có ông anh mới quen đang bị dính không biết nên alo nói ổng 1 tiếng không.
 
Top