drdinhyduoc

Member
Joined
Sep 26, 2023
Messages
41
Reaction score
0
Sau một chuỗi ngày ăn kiêng kham khổ và tập luyện hăng say nhưng các bé mỡ bụng vẫn cứ vẹn nguyên. Hiểu được vấn đề nan giải này, quy trình hút mỡ bụng ra đời và giải quyết triệt để mỡ thừa tích lũy đồng thời cải thiện độ săn chắc, đàn hồi da bụng. Chị em có tò mò về cách thức hoạt động của phương pháp diệu kỳ này? Bài viết dưới đây phòng khám Dr Định Y Dược xin phép được mô tả kỹ lưỡng kỹ thuật hút mỡ bụng này.

Các tế bào mỡ không tự sản sinh mà phụ thuộc nhiều vào quá trình tích trữ. Mỡ thừa xuất hiện phần lớn là do chế độ ăn giàu chất béo, dầu mỡ nhiều và không tập luyện thể dục, vận động thường xuyên. Các vị trí thường dễ tích trữ mỡ thừa là bụng, đùi, bắp chân, bắp tay,… Và một khi thay đổi chế độ sống lành mạnh cùng các bài tập giảm mỡ không hiệu quả thì công nghệ hút mỡ bụng được lựa chọn.

Công nghê kỹ thuật hút mỡ bụng đã và đang được các chị em rỉ tai nhau như một bí kíp tiêu biến nhanh bé mỡ để lấy lại vòng hai săn chắc, vóc dáng cân đối đáng mơ ước. Việc hút mỡ chỉ để lại dấu vết nhỏ trên da, không can thiệp dao kéo nhiều và không chỉ đem lại hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, giảm thiểu đau đớn, hạn chế xâm lấn trên bệnh nhân.

1. Quy trình hút mỡ bụng
Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước mổ
Bước 2: Thực hiện các cận lâm sàng
Bước 3: Đánh dấu khu vực hút mỡ
Bước 4: Gây mê, gây tê trước mổ
Bước 5: Tiến hành thực hiện hút mỡ bụng
Bước 6: Kết hợp tạo hình thành bụng (nếu cần)
Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật


Với các yêu cầu nghiêm ngặt về chuyên môn và hệ thống cơ sở vật chất, các bệnh viện và phòng khám uy tín sẽ đảm bảo an toàn và tính vô trùng trong quá trình thực hiện. Một khi can thiệp vào cơ thể đều ít nhiều tiềm ẩn nguy cơ và biến chứng không ngờ. Với những thẩm mỹ viện không có phòng mổ chuyên dụng và không được cấp phép thì sẽ không được thực hiện kỹ thuật hút mỡ bụng trên.

Tóm lại, nếu như đã quyết tâm lấy lại vóc dáng, cải thiện vòng hai mà các phương pháp khác không hiệu quả thì chị em nên cân nhắc quy trình hút mỡ bụng trên đây. Thành công của can thiệp này phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật, tay nghề bác sĩ cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nên để vòng hai được cân đối và đảm bảo an toàn cho bản thân, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để tiến hành.
 
Top