[PC] Fallout 4 [RPG/Action/FPS/2015]

Joined
Sep 28, 2017
Messages
27
Reaction score
0

Title: Fallout 4
Genre: RPG, Open World
Developer: Bethesda Game Studios
Publisher: Bethesda Softworks
Release Date: 10 Nov, 2015


Fallout 4 là game hành động nhập vai thế giới mở của Bethesda Game Studios và Bethesda Softworks. Là người sống sót duy nhất của Vault 111, bạn sẽ bước vào một thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân. Mỗi lần vào game sẽ là một cuộc đấu tranh cho sự sống còn, và mọi sự lựa chọn là của bạn. Chỉ có bạn mới có thể xây dựng lại và quyết định số phận của Wasteland.

Fallout 4 diễn ra khoảng 200 năm sau khi thế giới hiện tại kết thúc trong một lthảm họa hạt nhân trong năm 2077, khoảng thời gian các sự kiện của Fallout 3. Không giống như các tựa game trước, câu chuyện của Fallout 4 bắt đầu vào ngày thảm họa hạt nhân: 23.10. 2077. Nhân vật của bạn trú ẩn cùng gia đình trong Vault 111 và được đánh thức một cách bí ẩn 200 năm sau đó và là người sống sót duy nhất của vault.

Gameplay của Fallout 4 tương tự như Fallout 3 và Fallout: New Vegas, với việc bạn có thể chuyển đổi camera từ góc nhìn thứ nhất qua góc nhìn thứ ba, nhưng được cung cấp một số tính năng gameplay hấp dẫn hơn, gồm có một hệ thống giáp chia mảnh, xây dựng cơ sở, một hệ thống đối thoại năng động, và hệ thống crafting sâu cho phép sử dụng được hầu như tất cả các đối tượng mà ta "lượm" được trong game....

Bạn là S.P.E.C.I.A.L! (Strength, Perception, Endurance, Charisma, Intelligence, Agility, Luck). Hãy là bất cứ ai mà bạn muốn với hệ thống nhân vật S.P.E.C.I.A.L. character system. Bạn có thể chọn từ hàng trăm Perks và phát triển phong cách chơi của riêng bạn.

Bạn sẽ chọn cho mình là nhân vật nam hay nữ và là một người chồng (hoặc người vợ) trong một gia đình trước chiến tranh và có một con trai, Shaun. Khi bắt đầu, bạn có thể tùy biến ngoại hình cho nhân vật của mình. Fallout 4 bao gồm một hệ thống chỉnh sửa nhân vật cho phép bạn tạo hình tự do cho khuôn mặt của nhân vật. Thay vì sử dụng các thanh trượt như trong Fallout 3 và Fallout: New Vegas, giờ đây, bạn có thể nhấp và kéo từng đặc điểm của khuôn mặt để tùy chỉnh chính xác nhân vật của mình. Sau đó, bạn sẽ được nhận một số điểm để chi tiêu trên một hệ thống tiến triển nhân vật. Hệ thống này có bảy hạng mục. Cụ thể là sức mạnh, nhận thức, độ bền, sức thu hút, sự thông minh, nhanh nhẹn và may mắn. Khi bạn đạt được đủ điểm kinh nghiệm để lên level mới, ta có thể mở khóa một khả năng mới. Càng có nhiều điểm, bạn càng có nhiều khả năng mới được mở khóa. Những đặc quyền này cũng có thể được nâng cấp để nâng cao hiệu quả của nhân vật chính và tiếp tục mở khóa những khả năng mới.

Freedom and Liberty! Hãy làm những gì mà bạn muốn trong một thế giới mở lớn với hàng trăm địa điểm, nhân vật, và các nhiệm vụ. Tham gia vào một trong nhiều phe phái tranh giành quyền lực hoặc đi một mình, tất cả các lựa chọn là của các bạn

Game thiết lập trong một khu vực bao gồm Boston, Massachusetts và các vùng khác của New England gọi là Commonwealth. Bạn có thể đi lang thang bất cứ nơi nào trên bản đồ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý 2 vấn đề: bức xạ và ánh sáng mặt trời. Trong khi phần lớn bức xạ có hại đã tiêu tan từ nhiều năm trước, một số vùng bức xạ sẽ vẫn còn trong Wasteland. Phóng xạ sẽ tấn công cơ thể của bạn mà không cần cảnh báo cho đến khi quá muộn. Đây sẽ là một mối đe dọa thực sự đối với sự sống còn của bạn. Sử dụng Vault-Tec Pip-Boy của bạn để theo dõi mức độ bức xạ ở tất cả các lần ra ngoài là cần thiết. (Pip-Boy là một thiết bị giống như chiếc đồng hồ, cho phép các bạn truy cập vào một menu với các số liệu thống kê, bản đồ, dữ liệu, và các item. Vấn đề khác là ánh sáng mặt trời. Bạn ra khỏi vault, ta sẽ nhận thấy một ánh sáng chói mắt. Cũng giống như một sinh vật của đêm, đôi mắt của bạn không quen với ánh nắng mặt trời để trần. Hãy chắc chắn để bảo vệ võng mạc của bạn với kính nhuộm màu.

Có rất nhiều kẻ thù mà bạn có thể gặp trên đường đi: mole rats, raiders, super mutants, deathclaws, và ghouls... Đi một mình cũng chán. Game cung cấp 12 bạn đồng hành để đi cùng bạn. Những người này sẽ đi cùng với bạn và cung cấp sự hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lấy một đồng hành cùng một lúc. Và bạn có thể tán tỉnh một số người trong số họ.

Vault-Tec Assisted Targeting System

Một tính năng gameplay trong Fallout 4 là Vault-Tec Assisted Targeting System (V.A.T.S), và nó đóng một phần quan trọng trong chiến đấu. Trong khi sử dụng V.A.T.S, thời gian bị chậm lại (gần giống bullet time trong Max Payne). Lúc này, bạn có thể nhắm mục tiêu vào các khu vực cụ thể nào đó trên cơ thể đối phương để gây thương tích cụ thể; Tấn công vào đầu có thể được sử dụng để giết chết nhanh chóng hoặc làm mù, chân có thể được nhắm làm mục tiêu để làm chậm chuyển động của kẻ thù, và bạn có thể giải giáp đối thủ bằng cách bắn vào vũ khí của họ...

Thu thập và xây dựng!

Một tính năng rất lớn của Fallout 4 là các tuỳ biến. bạn có thể thu thập, nâng cấp và xây dựng hàng ngàn mặt hàng trong hệ thống crafting tiên tiến của game. bạn cũng có khả năng tùy biến vũ khí; Game bao gồm hơn 50 khẩu súng cơ bản, và bạn có thể "độ, chế" thêm. Game cung cấp hơn 700 sửa đổi có sẵn, chẳng hạn băng đạn hay bộ ngắm laser.... Power armor (bộ giáp) cũng có thể được thay đổi các hạng mục riêng biệt của áo giáp, hoặc bổ sung các hạng mục như một jetpack cho phép bạn có thể bay trong không khí...

Vũ khí, áo giáp, thuốc men, thực phẩm và chỉ là sự khởi đầu - thậm chí bạn có thể xây dựng và quản lý toàn bộ các khu định cư.

Một tính năng mới quan trọng khác của Fallout 4 là khả năng xây dựng các khu định cư cho phép các NPC sống trong đó. Trong khu định cư của mình, bạn có thể xây dựng các cấu trúc như tháp canh, quán bar, phòng thí nghiệm, ... (có vẻ giống State of Decay).Tuy nhiên, xây một khu định cư bao giờ cũng dễ hơn là duy trì nó. Để duy trì khu định cư, bạn phải lo các vấn đề như thực phẩm, nước ... Khu định cư có thể được cung cấp điện và cần một hệ thống đường dây điện. Các NPC sinh sống trong khu định cư sẽ cần thực phẩm và nước sạch. Do đó, bạn cũng phải lo trang bị máy bơm nước, vòi nước và trồng trọt các loại cây cung cấp thực phẩm.... bạn cũng cần phải xây dựng hệ thống phòng thủ khác nhau xung quanh khu định cư của mình, chẳng hạn như tháp pháo và bẫy, để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Fallout 4 sẽ được chạy trên một phiên bản mới của Creation Engine, công cụ từng được thiết kế để xây dựng Skyrim để giúp cho game có một thế giới mở và các hiệu ứng thời tiết ấn tượng, làm cho thế giới game trở nên sống động hơn.

Khác với hai tựa game trước là Fallout 3 và Fallout: New Vegas sử dụng Gamebryo engine, Fallout 4 sử dụng một phiên bản mới của Creation Engine, công cụ từng được thiết kế để xây dựng The Elder Scrolls V: Skyrim. Engine mới cung cấp đồ họa và ánh sáng hoàn toàn mới mang đến cho cuộc sống thế giới của Fallout 4 thực hơn bao giờ hết. Từ khu rừng bị tàn phá của Commonwealth cho đến các tàn tích của Boston, mỗi vị trí được đóng gói với các chi tiết động. Bethesda công bố rằng game sẽ chạy ở độ phân giải 1080p và 30 khung hình mỗi giây trên PlayStation 4 và Xbox One. Bethesda cũng cho biết các thiết bị di động sẽ được tích hợp vào trò chơi như một dạng màn hình thứ hai, hoạt động như một màn hình hiển thị cho thiết bị Pip-Boy trong game.


System Requirements[/b]

Yêu cầu tối thiểu:

H: Windows 7/8/10 (bắt buộc 64-bit)
CP
U: Intel Core i5-2300 (2.8 GHz) hoặc AMD Phenom II X4 945 (3.0 GHz) trở n
RA
M: 8GB
HDD: n trống tối thiểu 30GB
GPU: nVidia GeForce GTX 550 Ti hoặc ATI Radeon HD 7870 (dung lượng VRAM 2GB trở lên)
D
irectX: 11

Yêu cầu đề ngh:

HĐH
: Windows 7 64-bit tr n
C
PU: Intel Core i7-4790 (3.6 GHz) hoặc AMD FX-9590 (4.7 GHz)
RAM: 8
HDD: n trống tối thiểu 30GB
GP
U: nVidia GeForce GTX 780 hoc ATI Radeon R9 290X (dung lượng VRAM 3GB trở n)
D
irectX: 11


DOWNLOAD
Fallout 4 - CODEX (24.5GB)[/b]
Fshare
4share

Fallout 4 Update - CODEX
Update v1.7
Update v1.8
Update v1.9
High Resolution Texture Pack

Hướng dẫn chơi Fallout 4
 

rongcanlc

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
2,005
Reaction score
0
Còn gần 2 tuần nữa ra sao lập thớt sớm vậy ngoại :doubt:
Sent from my Viettel V8507 using vozForums
 

<Loading>

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
2,363
Reaction score
0
Siêu phẩm Bethesda đây rồi, sau gaem này mình hóng The Elder Scroll VI. :adore:
 

nevilsay

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,951
Reaction score
0
Siêu phẩm Bethesda đây rồi, sau gaem này mình hóng The Elder Scroll VI. :adore:
TES VI dự phải 3 năm nữa:byebye:
 

fujikawa

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
121
Reaction score
0
mình chưa chơi bản Follout nào, nếu chơi bản này có cần phải tìm hiểu những bản trước ko mấy bạn? :D
 

Monster in Paris

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
703
Reaction score
1
Cái máy ghẻ của mình, trừ HDD ra không cái nào đạt được mức cấu hình tối thiểu. Chắc đợi 3 năm nữa nâng cấp rồi chơi quá =))
 
Top