Nội quy diễn đàn vOz :: Updated (2011 May 31)

fRzzy

Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,931
Reaction score
0
* Tất cả thành viên khi tham gia diễn đàn vozForums đều có trách nhiệm tuân thủ nội qui về chữ ký. Nếu vi phạm sẽ được Ban quản lý nhắc nhở sửa lại 01 lần duy nhất và sẽ Ban vĩnh viễn nếu tái phạm.
*** Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ bị xóa, người lập thảo luận và trả lời sẽ bị khóa tài khoản. [*]CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong co dau hoặc màu chữ khó đọc, cỡ chữ quá to bị cấm sử dụng trên tiêu đề hoặc toàn bộ bài viết. [*]Không được gửi các bài viết không có nghĩa hoặc tối nghĩa, bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. [*]Không được gửi nhiều bài viết cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục.
*** Thành viên nào cố tình vi phạm đều được coi như một hình thức spam. Đối với những thành viên này Mod của từng box có thể xóa bài viết, phạt thẻ hoặc khóa tài khoản mà không cần lý do hay báo trước. [*]Phải ghi rõ nguồn với các bài viết được lấy thông tin từ các trang web khác. Điều này áp dụng với mọi box, không chỉ riêng box Tin tức iNet và Điểm báo. [*]Mọi hình thức quảng cáo, rủ rê, lôi kéo,.. liên quan đến lợi nhuận nói chung đều bị nghiêm cấm. Người lập chủ đề sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. [*]Không post bài sai box, đặc biệt là post các bài thuộc chuyên mục khác vào box Chuyện Trò Linh Tinh. [*]Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung bài viết do mình đăng. Diễn đàn chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ một nội dung bài viết nào. [/list] *** Tất cả trường hợp vi phạm nội quy nói trên sẽ bị xử lý tùy theo mức độ vi phạm, bài viết vi phạm có thể bị sửa hoặc bị xóa.
*** Mức độ xử lý sẽ do điều hành viên cân nhắc và áp dụng. Việc khiếu nại về mức độ hình phạt không phải tiêu chí để xem xét đối với các trường hợp bị khóa tài khoản.

*** Thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần một cách có hệ thống nội quy của diễn đàn sẽ bị cấm tham gia thảo luận và khóa tài khoản vĩnh viễn.

Tất cả các thành viên đăng ký tài khoản tại vozForums.com đều phải tuân thủ những quy định trên và không có trường hợp ngoại lệ.
Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung bài viết của thành viên được tốt hơn, hữu ích hơn. Các quy định này sẽ còn được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn.
Ngoài những quy định chung đã nêu ở trên còn có quy định cho từng box riêng:
Tin tức iNet
Review sản phẩm
Overclocking & Cooling
Thiết bị di động
Máy tính xách tay
Game máy tính
Phần mềm
Chuyện trò linh tinh
Offline
Điểm báo
Mua & Bán
[*] Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn không thích luật chơi, bạn có quyền không chơi.
 
Top