Thế thì tôi mua luôn bếp nướng PANASONIC luôn cho khỏe, cũng 4 củ, 38 lít. :sexy:cậu bé bút chì said:Tôi mua cái nồi Lock lock hết 1,5 củ. Rất hay dùng.
Cái này thực chất là nồi nướng chứ ko phải chiên gì đâu, tôi hay dùng để nướng thịt bbq, thịt ướp ngũ vị hương, nướng thịt gà thịt lợn... nướng bánh mỳ, khoai tây, dồi chả bla bla nói chung cũng khá nhiều món. Ăn cũng ổn và đỡ mỡ hơn là chiên dầu.
Các ông chê nó khô khốc là vì các ông làm sốt để phết lên thịt chưa chuẩn và chưa nhiều. Như tôi làm đùi gà sốt BBQ hay thịt ướp ngũ vị hương phải ướp thịt 1 ngày, trong lúc nướng thì canh thịt nó khô sốt thì phết thêm sốt vào, đảm bảo ngon bá cháy luôn.
Còn 1 số món khác vd như nem ăn bún thì chắc chắn phải chiên dầu ăn mới ngon.
Quan trọng là biết cách làm không thôi chứ nếu làm đúng cách thì cái nồi chiên ko dầu này rất là hữu dụng.
Gửi từ Sony G8342 bằng vozFApp