[No Sex] Khách bùng hàng order, xử lí sao

vitcon xao me 9.0

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
1,379
Reaction score
0
Mr_wishlove94 said:
E có làm kiểu order trên shopee( hàng đặt trc) đó ạ, đã thông báo các kiểu là ko có sẵn và hẹn ngày này hàng về, tất nhiên trên shopee thì ko đặt cọc đc.
Tự dưng sáng ra thấy huỷ đơn, hỏi thì ko trl
Có đủ info giao hàng thì nên làm gì hả các thím :adore:
Image
Sent from my iPhone Tàu using vozForums
Mình nói thớt cái này.
Khách có quyền cancel, vì shopee cho phép nó cancel nên nó mới cancel, nó ko vi phạm bất kì điều gì cả nên cũng ko có quyền làm gì nó. Biết là chính sách shopee nó vậy thì phải chấp nhận. Shopee là ng đưa ra chính sách đó và nó bảo lãnh cho khách cancel. Có gì thì phàn nàn với shopee nhé.
Cancel chỉ là sai khi, đã có cam kết ko cancel từ 2 bên nhưng 1 bên vẫn cancel. Ví dụ như đặt đồ ăn grab, vì tài xế phải bỏ tiền ra mua trước, nếu cancel thì tài xế phải ăn nó thay cơm vì đồ để lâu là hư, ko thể bán người khác. Và trên grab cũng ko cho phép cancel khi đã mua đồ.
Còn trong trường hợp này, 1 khi shopee vẫn còn nút cancel thì khách ko hề sai, có điều về mặt đạo lý thì ko hay thôi
Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
 

vitcon xao me 9.0

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
1,379
Reaction score
0
comxi said:
bán hàng trên shopee có 2 vấn đề các shop rất dị ứng nhưng cũng ko thể can thiệp, đó là: order xong tới khi hàng về khách lại hủy đơn, đặt hàng xong tới khi giao ko nhận
Lẽ ra shopee nó phải đòi tiền cọc trước và nó giữ hộ, cọc 100% hay 1 phần tùy thỏa thuận. Khi giao hàng xong nếu ko có phàn nàn gì thì nó mới trả tiền đó cho shop. Nếu khách cancel, ko nhận hàng thì mất cọc và shop nhận đc số cọc đó. Nếu khách phàn nàn vì hàng kém chất lượng thì shopee sẽ kiểm tra, nếu như đúng thì khách sẽ nhận lại tiền cọc.
Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
 
Top