(no sex) các thím đã từng bị gái dụ ntn vậy

windtheSB

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
192
Reaction score
0
elead123321 said:
Ko phải gấu, là con bé 15 tuổi hàng xóm, lúc đó nó học lớp 9
4h chiều mình qua nhà nó chơi, 2 đứa vật lộn đùa ở phòng khách thì mình bảo ngực to thế là hàng giả hay thật, nó bảo anh thử đoán xem, mình bảo sờ mới biết, nó im, thế là mình sờ, bảo giả giả, phải sờ trong mới biết, nó ngẩng lên xem xét bố nó đang đứng ngoài cổng rồi bảo sờ đi, mình lật áo lên loay hoay lột áo ngực, vì lần đầu chạm vào gái, xong nó cười rồi tự cởi, ôi ngực gái 15 tròn trịa, bé thôi nhưng tròn mà căng, xong bố nó đi chơi thì vật nhau 2 tiếng mà nó nhất quyết ko cho cởi quần dù sờ qua thì thấy ướt đẫm rồi. Mà nó thì bắt mình cho nó nắm hàng.
Xong tức quá đi về, thực ra mình chỉ xem cho biết thôi chứ cũng đếch dám.
Sau nó to lên năm sau thì có bj cho mình nhưng vẫn chưa chịch được


via vozForums for iPhone
 

tuanle_ptit

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
190
Reaction score
0
khtv said:
Mình cũng ở HN đây, nếu cảm thấy oải quá ib mình nhé:gach:
Oải do từ tối đến sáng 5 nháy bác ạ, chứ e ăn uống cũng điều độ, phát đầu tuỳ hứng nhưng cũng đủ dùng, từ phát t2 thì cứ mỏi quá thì cho ra thôi
Mà bác bán viên kẽm hay gì thế

via vozForums for iPhone
 

ItKhiComment

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,281
Reaction score
0
nct104 said:
hồi lớp 12 ngu vl, đợt đi ôn thi xong quen đc 1 e nuột trắng vếu to, tán trong 2 3 tuần chưa ăn thua. đến ngày cuối trc khi về nó hẹn mình ra công viên chơi tâm sự các thứ mà thế nào vứt đt ở phong trọ đi liên hoan với mấy thằng bạn :sosad: ko biết là nó gọi. hôm sau thấy tn thì đã quá muốn mạng. nó bảo đội ô trời mưa đi lang thang. trong khi mình thì đi uống bia hát hò suốt đêm :pudency: giá như hôm đấy cầm đt sớm thì có kỉ niệm đẹp ko
Dcm bắt tay cái đồng dâm. Hồi sv năm 3 đi ăn cơm trưa bỏ đt trong phòng. Con nhỏ bạn thân nt rủ đi Heineken party, nó có 2 vé. Thế éo nào nó gọi 2-3 cuộc k được. Xong về phòng chơi game đến chiều éo ngó qua cái đt luôn. Tối mở lên thấy nên nhắn nó thì nó bảo đi rồi. Dm đời, giờ nó cũng 1 chồng 2 con rồi :gach:
 

catbuisim

New Member
Joined
Jun 1, 2018
Messages
63
Reaction score
0
Hồi lớp 9 chưa mặc quần xịt, đi tập văn nghệ con bé ở lớp ngồi mẹ lên đùi cà cà. Cửng mà éo dám đứng lên :sosad:

via vozForums for iPhone
 

butchitoe

New Member
Joined
Mar 4, 2018
Messages
181
Reaction score
0
Đạ máu, toàn chuyện tưởng tượng :sexy:

via vozForums for iPhone
 

vodafone7100v

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
578
Reaction score
0
Hồi sinh viên dẻo mỏ , trắng trẻo nên thuê được 1 phòng trọ trong dãy trọ của mấy chị làm sân bây TSN ( có người quầy vé , ng tiếp viên quốc nội , người văn phòng ... ) .
Nhớ nhất là chị M phòng đầu dãy trọ , hồi đó chị M ở chung với anh ny làm kiến trúc sư sắp cưới . Chị M chuyên bay chuyến VN - Hàn nên xách mỹ phẩm về cho mấy tụi bán hàng xách tay hoài . Mình ở chung với 1 thằng bạn , là sinh viên nên chị M cứ hay mang mấy đồ trên máy bay về cho ( hồi đó mới có 1 hàng bay nên ko cần nói tên nhé ) , lúc thì bánh mì , lúc thì chăn , muỗng , nĩa , cốc ... Nên tụi mình quý lắm .
Nhưng có cái ko hiểu là chị có tiền ( hồi đó tính cưới anh ny xong là mua nhà đó ) , mà cứ hay qua phòng mình để mượn máy tính check thông tin gì đó ( mình chẳng để ý ) ,ko chịu mua máy tính để xài gì hết , có anh chồng kiến trúc sư thì có máy riêng mà ảnh toàn để lại cty. Mỗi lần chị qua toàn mặc váy ngủ ,ko áo ngực , body chị M thì khỏi chê , gầm cao mình dây mà ngực bự , đúng cực phẩm .
Nhớ có mấy lần chị qua ngồi sau mình chỉ chỉ màn hình , ngực cạ vào lưng mà mém ra .
Sau mất liên lạc do mình chuyển đi với chị cũng lấy chồng luôn . Mà đến giờ vẫn ko hiểu là chị có ý gì ko nhưng nói thật là ko dám làm gì vì hồi đó chị đẹp quá , lại có tiền , trong khi mình sv nghèo nên cũng tự ti .
P/S : có lẽ lần nhớ nhất là sáng đi học mở cổng , cái ổ khoá thì nó bị hư nên lúc mở chia hay bị rớt thành 2 , 1 miếng nó văng vào cái sân phòng chị M , gọi í ới nhờ chị ra lấy dùm để khoá cửa đi học ( vì sân đó có cửa riêng tư cho phòng đầu tiên ) , lúc chị ra mặc đúng cái váy ngủ 2 dây , và đỉnh điểm là lúc chị M ngồi xuống lượm mảnh ổ khoá thì cái dây áo nó trễ xuống nên lúc đứng lên lộ hết 1 bên ngực ra . Mình đứng nhìn trân trối , đơ cả người . Còn chị thì kéo cái dây áo lên cười cười đưa cái mảnh ổ khoá cho mình rồi vào nhà .
Moá sao có bầu ngực đẹp đến thế chứ :((
 

thanglovever4

New Member
Joined
Dec 16, 2017
Messages
95
Reaction score
0
Vào đây như xamvn nhỉ . Đỵt mẹ nghe kể mà trong lòng nôn nào vl . Chắc lát đè con vợ ra nắc
 

skyler2018

New Member
Joined
Apr 22, 2018
Messages
690
Reaction score
0
Lúc còn sinh viên hay qua phòng của 2 nhỏ bạn hồi cấp 3 chơi, phòng này có thêm 1 bé bạn của tụi nó nữa, Tên P.

Có hôm nọ mình cùng 1 thằng bạn học cấp 3 mua ốc qua nhậu với 3 đứa nó, uống cũng hơi nhiều rồi thì gần hết mồi. Thằng bạn mình đèo nhỏ bạn đi mua mồi, trong phòng còn mình với 2 đứa con gái, nhỏ bạn cấp 3 thì leo lên gác nằm, mình cứ nghĩ là nó ngủ rồi nhưng ko phải vậy.

Còn mình và P, Nhỏ P uống khá được nhưng cũng chếnh choáng rồi, mặt đỏ au. Mình với nó ngồi dựa tường, 2 đứa cứ ngồi vậy thôi chứ ko nói gì nhiều hết, lát sau thì P dựa đầu vào vai mình ngủ gục, rồi nằm hẳn xuống đùi luôn.
Ngoại hình P thì cũng khá xinh, tóc dài, mắt hơi xếch trông rất có duyên và quan trọng nhất là nó rất cao, khoảng gần 1m7. Mình dây đít bự nhìn là muốn djt ngay.

P nằm dựa đầu lên đùi mình 1 lúc thì nó xoay người, úp cmn mặt vào card mình (đéo biết là nó vô tình hay cố ý), thằng vozer nào trong trường hợp này card cũng cứng ngắc như mình thôi.
Lúc đó người mình nóng ran, chàng trai 19 tuổi năm ấy nhớ lại những bộ phim Nhật Bổn từng xem, theo bản năng mình đưa tay xoa vú P, cặp vú ko to lắm nhưng rất mềm mại, lần đầu tiên được bóp vú con gái, cảm giác nó sướng lắm.

Con thú trong người mình thúc giục mình nên làm hơn thế nữa, mình đưa tay xuống cặp đùi P, nó mặc quần ngắn nên phơi cặp chân dài miên man ra, vuốt đùi và mông nó 1 lúc thì bạo gan hơn vì thấy nó chỉ nằm im, mình tách 2 chân nó ra rồi luồn tay vào quần nó định bắt cua trong hang, nhưng đời đéo như mơ vì trong quần nó là 1 cái băng vệ sinh.

Tối hôm đó mình thua full hơn 10 trận bóng, sáng hôm sau đi cầm xe, laptop để trả tiền banh. Thật là 1 buổi tối khó quên và nhớ đời.

via vozForums for iPhone
 
Top