(no sex) các thím đã từng bị gái dụ ntn vậy

Djtme_vitcon

New Member
Joined
Jun 7, 2019
Messages
148
Reaction score
0
Hồi năm nhất như thằng #1 cũng bị một máy bay 94 dụ.
Ngon xinh, điện nước đầy đủ, hơi múp.
Chị ấy chuyển vô cùng xóm trọ được 1 tuần thì dụ, hay rủ qua bên phòng chơi, rủ lên giường ngồi. Đỉnh điểm là... "em ơi ra chị cho kẹo nè" thả bụp cái 3 con sâu vào tay và nhìn mình với con mắt damdang r về phòng đóng cửa.
Tối hôm đó có gạ kèo mà mình không qua. Nghĩ lại ngu vcl.
Mấy tháng sau thấy mang bụng bầu to đùng rồi vài tháng sau đó nữa cưới.
Không biết ngu hay khôn.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 Pro using vozFApp
 

PhuckMod1

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
341
Reaction score
0
fanfet said:
Nghĩ thế là sai lầm nhé mai fence,có hai loại,một là lỏe như thím nghĩ,hai là cao thủ :look_down:
Tại mình thường thấy là đàn ông thành đạt, có tiền, có sức hút thì chắc chắn sẽ có nhiều mối quan hệ. Cả trai lẫn gái. Đi xem film thì chỉ có hú 1 tiếng kiếm 1 em xinh đẹp đi xem chung đâu có gì khó. Ngoài ra k có thì rủ anh em bạn bè đi coi cho vui chứ đi xem 1 mình kiểu kiểu tự kỷ sao đó :chaymau:.
 

thefriedcorn

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
275
Reaction score
2
PhuckMod1 said:
Thật hả bác. Vậy mà trước giờ mình mặc định mấy thằng đàn ông đi xem film 1 mình là mấy ông vozer loser tự kỷ, cận thị, k có nhiều quan hệ với gái (hoặc k đủ tiền để bao gái đi xem film).:stick:
em ko thích đi xem phim với người khác, vì lúc xem phim em rất tập trung nên đi xem với người khác (đặc biệt là gái) hay hỏi này hỏi nọ, rồi bình luận rất khó chịu :surrender: đi xem với gái thì e chỉ chọn xem mấy bộ phim ma để lợi dụng thôi :sexy:
 

GhostBrook

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
196
Reaction score
0
elead123321 said:
Ko phải gấu, là con bé 15 tuổi hàng xóm, lúc đó nó học lớp 9
4h chiều mình qua nhà nó chơi, 2 đứa vật lộn đùa ở phòng khách thì mình bảo ngực to thế là hàng giả hay thật, nó bảo anh thử đoán xem, mình bảo sờ mới biết, nó im, thế là mình sờ, bảo giả giả, phải sờ trong mới biết, nó ngẩng lên xem xét bố nó đang đứng ngoài cổng rồi bảo sờ đi, mình lật áo lên loay hoay lột áo ngực, vì lần đầu chạm vào gái, xong nó cười rồi tự cởi, ôi ngực gái 15 tròn trịa, bé thôi nhưng tròn mà căng, xong bố nó đi chơi thì vật nhau 2 tiếng mà nó nhất quyết ko cho cởi quần dù sờ qua thì thấy ướt đẫm rồi. Mà nó thì bắt mình cho nó nắm hàng.
Xong tức quá đi về, thực ra mình chỉ xem cho biết thôi chứ cũng đếch dám.
Sau nó to lên năm sau thì có bj cho mình nhưng vẫn chưa chịch được
Thím ở đâu vậy :adore:
 

danhloc

New Member
Joined
Jan 5, 2018
Messages
144
Reaction score
0
Lại giống cái thớt Góc khuất phòng trọ, mấy truyện toàn na ná nhau
 

mr.cuccu

New Member
Joined
Oct 17, 2017
Messages
199
Reaction score
2
Nyc mới đây của mình cũng vây. Bài của ẻm là "em mất chìa khóa, chìa kia bạn em cầm", "phòng em 11h đóng cửa rồi". Thế là lượn lờ chút là phi cmn vào nhà nghỉ. Tán có 2 hôm là dắt đi rồi
 

tuanle_ptit

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
190
Reaction score
0
lucifergod said:
Hồi sv năm nhất quen 1 em học y ở trọ một mình. Tầm 11h đêm nt với e xong em bảo mới chuyển trọ qua đây mà có con mèo nó kêu sợ không ngủ được. Trời mùa đông mưa lâm thâm mà mình phi xe đạp gần 3 cây số qua với e nó. Lúc đầu chỉ nghĩ qua đuổi mèo cho e nó xong về. Ai ngờ bị dụ ngủ lại rồi cả đêm vật nhau 5 shots mà toàn em ý chủ động :beauty: Đến tận trưa mới dậy đi ăn. Nghĩ lại thấy mình ngu ngơ thật
từ tối qua tới trưa 5 shot đây fench, e ấy về quê ăn Tết mãi hôm qua mới bay ra HN, xong
2 đứa thuê ks ở từ tối qua, sáng mình phải xin nghỉ làm nửa buổi vì mệt vậy mà cứ đang bảo ỉm cho a ngủ mà nó lại nghịch mình xong rên vào tai k chịu được, chiều nay đi làm mà ngủ gà ngủ gật, oải người dã man, tối qua 2 shot, sáng 2 shot, trưa nay trước khi đi làm nó dí mình thêm shot nữa, nãy còn nhắn tin bảo mình "tối qua ở với e không e ở một mình sợ lắm", đúng là sợ vl thật :(
mà tối qua nó đang rên thì nghe tiếng phòng bên nói chuyện mới biết là k cách âm, sáng chuẩn bị về trả phòng gặp thằng Tây lông phòng bên mở cửa ra nhìn mình cười tủm tỉm, 3 sao ở HN mà phòng chán vl đm =]]]
 

bachphatbachtrung

New Member
Joined
Jan 6, 2020
Messages
8
Reaction score
1
1. Em ngy 1
- hồi đó mới sv năm 1, yêu 1 em ở quê, mình học ở HN, cuối tuần nhắn tin đưa đẩy rồi chả biết yêu từ khi nào. Mỗi lần mình về quê toàn hẹn em nó ra bờ hồ đầu làng, có mấy cây dậm dạp và ghế đá, toàn sơ múi hôn hít các kiểu, mỗi tội không làm ăn được gì, nước nôi ướt nhẹp cả tay. Đéo thể ngờ có mụ hàng xóm cạnh nhà thấy được mách lẻo với mẹ mình, kể chi tiết từ a->z, làm mình ko có lỗ để chui, bà già từ đó cũng cấm đoán qua lại với con bé, dần dần cũng chia tay...ôi mối tình đầu.
2. Sang năm thứ 2 thì quên mẹ đi nhé, ra ngoài ở riêng ko ở 1 mình nữa, đã có kinh nghiệm hơn, chăn được 1 em rau dáng cực đẹp và múp.
- Hôm đó nhắn tin qua ola quen được 1 em, đưa đẩy một hồi cũng rủ được em nó đi ăn rồi dụ về nhà. Mỗi tội đen đêm đó 12h mò về nhà, lại ko biết đường chuẩn bị BCS trước, em nó éo cho làm ăn gì, mặc dù cực ...ứng rồi, ướt nhẹp cả quần, 2 tay sờ soạng cả đêm nhưng ko làm ăn được gì. Mệt quả ngủ thiếp đi, đến gần sang mình tỉnh dậy, thấy em nó ngủ say quay mông về mình, nhẹ nhàng tụt quần em ra rồi đút vào, cảm giác phê không tả, đấy là lần đầu tiên...sau hôm đó thì sáng dậy chở em nó đi mua thuốc khẩn cấp vội rồi chở về nhà. Đm lần đầu tiên cảm giác phê vãi
3....20 21 ---> được cái mình đẹp trai, trắng trẻo, dẻo mỏ mỗi tội không cao lắm (1m65-66 gì đấy) nhưng cũng ăn gái mòn trym. Anh em nào hóng không? mình sẽ kể dần dần, mỗi chap là kể về 1 em...Thề là ko nói điêu nhé!
 
Top