(no sex) các thím đã từng bị gái dụ ntn vậy

Joined
Sep 24, 2018
Messages
1,068
Reaction score
1
bhvhaivan said:
cách đây tầm 1 năm có quen 1 e làm GV cấp 2, cũng quen qua bạn bè, cũng hay nc nhưng chưa đi chơi bao giờ, thế là 28 tết e ấy đang status than buồn chán, thế là vô thả thính ru đi xem phim, e đồng ý tối đi luôn, xem phim hồn papa da con gái gì đấy, cũng tàm tạm rồi về ăn uống. sau đó đưa e về. e ngồi sát nên ngực cứ cạ vào mình làm mình suy nghĩ tà dâm, mà thấy ngực có vẻ to nhưng chưa biết thực tế thế nào. Đưa về rồi vào nhà e ấy chơi (cả nhà về quê hết còn mình e ấy), ngồi chơi uống nước rồi về.

Lần thứ 2 là 30 tết rủ e ấy đi đường hoa sau khi dọn nhà xong hết, đi ra chỗ đông người mình luôn đi cạnh sát, thi thoảng nắm tay dắt gái đi, rồi bỏ ra chứ k cầm liên tục, e này hơi thấp, k xinh nhưng cũng ổn, xong đưa đi ăn rồi về. vào nhà e ấy chơi lần nữa, e ấy kêu mệt nên nằm trên ghế sofa, mình ngồi kế bên thế là liều đổ người hun e ấy 1 cái nhẹ nhàng rồi đi lấy nước cho uống, nc 1 chút rồi hun thêm cái nữa ra về cho kịp đón giao thừa với phụ huynh.

Đến hôm mùng 3 mởi rảnh thế là rủ e ấy đi chơi, e nói bận ở nhà soạn giáo án, thế là xách xe rồi mua đồ ăn và nước cho 2 đứa. e ấy ngồi làm, mình ngồi nghịch dt, rồi 2 đúa an rồi ngồi nghỉ ngơi, mình quen ngủ trưa nên đến giờ ngáp buồn ngủ, e ấy thấy vậy kêu vào giường ngủ, mà mình cũng ngại nên thôi ngồi sofa cũng dc, xong e ấy chắc biết í nên ra dắt xe mình vào trong nhà rồi kéo cửa sắt còn he hé, xong kêu vào nghỉ. mình cũng biết ý nên vào nằm phía trong, e ấy nằm phía ngoài nghịch điện thoại, dc 1 lúc mình kéo cái dt của e ý cất đi kêu đi ngủ, thế là kéo e ấy lai gần hơn rồi hun. hun dc 1 lúc cho tay đi du lịch từ eo xuống mông, xong lên bụng xoa xoa, đang hướng xuống 1 tí thì e lấy tay kéo lên ôm eo. Hôn môi xong hôn má, xuống cổ rồi lên tai, e ấy rên nhẹ, rồi cho tay luồn vào áo, kéo áo ngực lên rồi xóa, v1 cũng to và săn, đầu ti thì nhỏ xíu, thấy e nhắm mắt rên nhẹ nên liều kéo áo e lên ngang ngực, tháo khuy áo ngực, rồi 1 bên mút 1 bên bóp, xong lai hun môi. Thấy hôm nay đến đây thôi, k đi xa hơn, e ấy rên nhẹ và thở nên tha, ôm e ấy ngủ, e kêu "a hư lắm nhé".

tầm 2 tuần sau hôm đấy, lại đi buổi trưa đi ăn pizza lại vở cũ ngủ trưa kiếm cái ks, e ấy bảo "a k dc bắt nạt e đậu đấy", mình ừ rồi phi thẳng lấy phòng, lên phòng vo nhà vệ sinh rửa mặt, tay chân rồi lên giường nằm, e ấy thì ngồi ghế nghịch dt, mà mình cũng buồn ngủ thật nên ngủ luôn, k quên bật điều hòa có 22 độ thôi, ngủ dc 1 lúc thui thiu thì thấy e ấy lên nằm cạnh rồi. Mình nam sát vào ôm kín mít, dc 1 lúcc hôn nhẹ e ấy rồi dần dần nằm đè lên luôn, nút lưỡi này nọ, rồi lên tai xuống cổ, xoa v1 bên ngoài, rồi cho tay vào trong xoa tiếp thấy e ấy phê phê, thế là lột hết cả áo, chỉ còn cái váy bò, lúc hun môi rồi hun v1, xoa xoa, sau đó cho tay xuống mông sờ nắn, vuốt nhẹ giữa 2 chân. thấy nước cũng nhiều, định kéo xuống thì e ấy kêu e chưa sẵn sàng, ok thôi, đồi trò. cho thằng e vào khe cọ cọ, thấy k nói gì nhanh tay kéo quần xuống nhet vô, e chỉ kêu e nhẹ thôi đau e dù nước nhiều rôi, thấy chật có vẻ khó vào nghj e ấy còn nên thôi dừng, lấy tay e ấy sờ thằng e, 1 hồi thì ra ttren6 bụng, dọn dẹp này nọ rồi nghỉ ngơi, 30p sau dậy, e đứng trước gương chải tóc, mình ôm phía sau hỏi e thích khong6, e kêu thích lắm, thế là nói nhắm mắt lại a cho e cái này thích hơn, thế là nhắm lại, kéo váy e lên rồi kéo quần xuống liếm liếm, thêm tay nghịch ngợm, thấy hơi ghê ghê nhưng do e ấy rửa rồi nên cũng đỡ, dc 1 lúc nước nhiều ghê quá nên thôi, xong ấy thở hổn hển, dụ e ấy thổi, chắc lần đầu nên còn ngại và chưa kn nên phải hướng dẫn rồi hỗ trợ dùng tay mới ra được, kết thúc 1 buổi chiều
Phục ông này nếu thật, quá kiên nhẫn luôn


via vozForums for iPhone
 

magneto002

New Member
Joined
Apr 13, 2018
Messages
73
Reaction score
3
magneto002 said:
Lúc đó nghĩ đơn giản ái chà chà cô cháu cũng tặng chú socola cơ đấy, đúng thật là thề mình với con bé hiểu nhau vcl ra. Ơ nhưng mà có thấy quà đâu đâu, chả lẽ con bé lại hôn mình. Ơ đúng là Huyền tiến tới ngồi sát bên và kéo nhẹ đầu mình và hôn thật, gì chứ hôn là đúng tủ của chú rồi, với kinh nghiệm hôn gái bao năm thì mình dễ dàng chỉ dạy cho con bé cách hôn đúng kiểu để 2 đôi môi hoà quyện được vào với nhau. Tay phải mình đặt lên má con bé hơi chạm vào phần mang tai để tạo cảm giác chủ động và trân trọng đối phương, tay kia mình nhẹ nhàng đặt lên eo con bé mà xoa chậm rãi, Trong lúc hôn mình cảm nhận rõ mùi hương cơ thể Huyền nó cũng thơm nhẹ nhàng và hấp dẫn, đúng là gái mới lớn nhà có điều kiện nó mùi thơm nó tinh khiết cảm giác nhẹ nhàng hơn hẳn gái 18 nhé các fen. Cảm giác được hôn gái nó vẫn kích thích vl mặc dù con bé còn lóng ngóng lắm nhưng mình vẫn thích, thằng anh bên trên phê tít thì thằng em bên dưới của mình cũng tự giác ngẩng lên mà hóng hớt từ bao giờ. :Gach:

Những tưởng đó là món quà tuyệt vời nhất Huyền dành tặng mình nhưng không, hôn 1 lúc xong con bé ngưng lại rồi nói thầm:
-"Chú cởi quần ra đi"
-"Hả?"
Mình khá là bất ngờ trước câu nói này của Huyền nhưng đầu mình nảy số ngay, đoán biết là con bé muốn làm gì, nhưng mình thực sự là chưa sẵn sàng và k muốn chịch con bé vì nó chưa đủ cả 16t nữa, lớ ngớ là vỡ mồm ngay. Mình liền bảo con bé là đại ý là cháu chưa đủ tuổi chú k chịch cháu được đâu vì nguy hiểm (thật chứ đùa đâu).
Huyền mặc dù chưa hiểu rõ ý nhưng cũng nói như trấn an mình:
-"Cháu tặng quà cho chú giống cô trong clip kia thôi"
Đến lúc này thì mình mới nhớ ra là clip hôm nọ là clip mình với Bảo Bối quay hôm đấy là mình nằm hưởng thụ còn Bảo Bối phục vụ nên k có chịch choạch, vì gout của mình hơi khác các fen thích xem đóng gạch rồi quay tay, mình thì thích xem các em thổi kèn wc xong CIA thôi :shame:

Đoạn sau hơi nhạy cảm, các fen xem full ở đây nhé

notepad(.)vn/share/bzfbzkt19
.
.
.
.
.
.
Lần đầu tiên cũng là lần duy nhất mình thấy phản ứng kiểu như thế trong đời, mình thực sự k kiềm chế được cảm xúc, 2 tay đang vuốt má Huyền vội vàng kéo đầu con bé gần lại và đặt 1 nụ hôn lên trán con bé.
-"Cám ơn cháu đã tặng chú món quà valentine tuyệt nhất trong đời!"

Xong xuôi mọi việc thì mình dặn dò Huyền blah blah rồi lặng lẽ đi về. Lúc này trời nhá nhem tối cũng như hàng xóm con bé hầu như đang mải ăn cơm nên k ai còn biết đến sự xuất hiện của mình. Sau vụ việc đó thì mình cũng dặn dò chị N là nhà chị nên lắp camera an ninh chống trộm cho an toàn và từ sau đó mình k có dịp 1 mình cùng với Huyền ở nhà con bé nữa.

Phi xe về đến nhà cũng 7h. Thực sự là cảm giác như vừa trải qua 1 giấc mơ vậy, đến lúc ấy mà người mình vẫn còn lâng lâng sung sướng, mình liền nhắn tin ngay cho con bé:Đọc tin nhắn con bé trả lời mà cảm thấy nó dễ thương vcd các fen ạ, đúng là mình chưa trải qua cái thứ cung bậc cảm xúc ntn bao giờ. Hai chú cháu lại nhắn tin tíu tít với nhau cho đến đêm và hẹn nhau hôm sau đi chơi. Vợ về rồi mình tạm dừng lại đã :pudency:
:shame::shame::shame:
 

MERTAO

New Member
Joined
Feb 5, 2020
Messages
12
Reaction score
0
Bị bạn gái thằng bạn dụ lên nhà nấu đồ ăn sáng, nó thích thầm em, nhà nó ko có ai. Em nói ko. Nó quay qua quậy thằng bạn. May sao thằng bạn hiểu chuyện.
 
Top