(no sex) các thím đã từng bị gái dụ ntn vậy

Duri

New Member
Joined
Dec 9, 2017
Messages
519
Reaction score
0
đá bóng cho huyện, em đồng nghiệp bảo ghét team ông Kan, ghi bàn rồi muốn làm gì nó cũng dc, kết quả thua 7-0, sắp hết giờ e đóng quả từ giữa sân phải gọi là siêu cmn phẩm, loa phát ầm lên, về nó hỏi giờ muốn gì ở nó, mình gạ về phòng ăn trứng lộn, ăn xong lộn 2 nháy =)))
 

napoleonsb

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
969
Reaction score
0
hồi sv 2 lần dc dụ, 1 lần ở An Giang 1 lần ở BMT, mà hồi đó đúng ngu nên éo để ý cũng ko quan tâm. Sau này để ý mới biết
 

Cau_thu_

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
255
Reaction score
0
nhocpro9zz said:
Chuẩn cmnr. Đợt còn sinh viên có đi làm thêm ở CGV, mấy lão ở phòng kĩ thuật thỉnh thoảng lại cho xem mấy cờ nhíp của mấy đôi sờ soạng các kiểu trong rạp. :chaymau::chaymau:
Trời đựu, một thời chuyên laasys ghế sweetbox ngồi cho bồ cũ BJ đỡ mỏi cổ :eek:ps::eek:ps:
 

setlong14

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
1,044
Reaction score
1
omaikut3 ver.4 said:
Có em gái mới ra trường đang làm thực tập sinh bên công ty mình, ngồi cạnh bàn mình. Ban đầu thấy con bé nhìn mặt mũi chán đời kiểu mới đi làm lần đầu nên mình bắt chuyện, dần dà quen cũng 3 tháng rồi. Hôm qua đi ăn về tự nhiên nó mua nước cho mình, rồi kêu mình uống. Mình thì dạo này đang béo nên kiêng đồ ngọt nên từ chối, nó mới bảo là "a uống đi, e thương anh mà" rồi quay đi :sweat: nó nói nhanh làm mình giật mình đơ mất mấy giây. Haizz
Ôi đồng dâm tốt số phết. hi hi :beauty::beauty::beauty:
 

setlong14

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
1,044
Reaction score
1
skyler2018 said:
Lúc còn sinh viên hay qua phòng của 2 nhỏ bạn hồi cấp 3 chơi, phòng này có thêm 1 bé bạn của tụi nó nữa, Tên P.

Có hôm nọ mình cùng 1 thằng bạn học cấp 3 mua ốc qua nhậu với 3 đứa nó, uống cũng hơi nhiều rồi thì gần hết mồi. Thằng bạn mình đèo nhỏ bạn đi mua mồi, trong phòng còn mình với 2 đứa con gái, nhỏ bạn cấp 3 thì leo lên gác nằm, mình cứ nghĩ là nó ngủ rồi nhưng ko phải vậy.

Còn mình và P, Nhỏ P uống khá được nhưng cũng chếnh choáng rồi, mặt đỏ au. Mình với nó ngồi dựa tường, 2 đứa cứ ngồi vậy thôi chứ ko nói gì nhiều hết, lát sau thì P dựa đầu vào vai mình ngủ gục, rồi nằm hẳn xuống đùi luôn.
Ngoại hình P thì cũng khá xinh, tóc dài, mắt hơi xếch trông rất có duyên và quan trọng nhất là nó rất cao, khoảng gần 1m7. Mình dây đít bự nhìn là muốn djt ngay.

P nằm dựa đầu lên đùi mình 1 lúc thì nó xoay người, úp cmn mặt vào card mình (đéo biết là nó vô tình hay cố ý), thằng vozer nào trong trường hợp này card cũng cứng ngắc như mình thôi.
Lúc đó người mình nóng ran, chàng trai 19 tuổi năm ấy nhớ lại những bộ phim Nhật Bổn từng xem, theo bản năng mình đưa tay xoa vú P, cặp vú ko to lắm nhưng rất mềm mại, lần đầu tiên được bóp vú con gái, cảm giác nó sướng lắm.

Con thú trong người mình thúc giục mình nên làm hơn thế nữa, mình đưa tay xuống cặp đùi P, nó mặc quần ngắn nên phơi cặp chân dài miên man ra, vuốt đùi và mông nó 1 lúc thì bạo gan hơn vì thấy nó chỉ nằm im, mình tách 2 chân nó ra rồi luồn tay vào quần nó định bắt cua trong hang, nhưng đời đéo như mơ vì trong quần nó là 1 cái băng vệ sinh.

Tối hôm đó mình thua full hơn 10 trận bóng, sáng hôm sau đi cầm xe, laptop để trả tiền banh. Thật là 1 buổi tối khó quên và nhớ đời.

via vozForums for iPhone
Đọc mà đéo nhặt dc mồm :rofl::rofl::rofl:
 

truong.hq

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
116
Reaction score
1
Cau_thu_ said:
Trời đựu, một thời chuyên laasys ghế sweetbox ngồi cho bồ cũ BJ đỡ mỏi cổ :eek:ps::eek:ps:
Đéo đc rồi, :sweat: thôi đi xem film ko nghịch nữa
 

CURO

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
495
Reaction score
0
Update tối nay:
2 đứa đi ăn lẫu dê :beauty: ăn xong thì có ra bờ kè tản bộ và hóng gió, không biết thịt dê có chất gì mà cứ đứng gần em nó là thằng nhỏ nó ngóc dậy :sexy: thế là theo lời 984349 mình ôm em nó kiểu úp thìa, ôm thật lâu, thỉnh thoản ưởng người ra cạ cạ, mình chắc chắn là em nó biết thằng nhỏ của mình cứng:beauty: vì mình mặc quần lót kiểu boxer và kéo thằng nhỏ cho lệch trái :look_down: vừa ưỡng ra vừa cạ cạ, 2 đứa cứ ôm vậy thôi k hun được vì lần này cứ mỗi lần định hun thì em nó né ra (chắc phải có tí men mới cho mình dễ thở xí:stick:).
Rồi thì 2 đứa xách xe lượn phố, lượn 1 vòng mình lại chạy thẳng vào KS mà hôm qua nó báo hết phòng, đêm nay thì còn phòng các bác ạ :ah: lên thì em nó cứ nói bân quơ kiểu đưa khoá xe đây chạy về, a mệt a ngủ mình a đi hoặc bắt Grap chạy về nha a, mình cũng ừ rồi quăn chìa khoá xe cho em nó :amazed:
-"nè, chìa khoá nè, chạy về đi e"
gái nghe nói vậy thì cứ làm lơ rồi lên ghế bấm điện thoại:brick: mình đang mệt nên lên giường bắt nhạc nhẹ pop ballad để nghe. Nằm tí thì leo xuống ghế ôm gái:sexy: nhưng mà đoạn này bắt đầu mình gà này, cứ ôm thôi k hôn đc, ôm, vuốt ve rồi tìm cách ẳm em nó lên giường :sexy: nhưng ẳm lên xong em nó lại ngồi bấm đt tiếp, cũng tìm cách lấy dt cho em nó k bấm nữa nhưng cứ gỡ dt ra thì tí lại cầm bấm (lúc đi chơi vs mình ngoài đường, hoặc quán CF thì không bao h bấm điện thoại nha )
lúc này thì hết cách, thế là than buồn ngủ rồi nằm lên đùi em nó :sosad: nói là ngủ vậy thôi chứ tay chân cũng tái mái, khều đủ chổ, nào là eo, bụng, môi, mũi...
đc tí tầm 10h30 thì em đòi về, cũng k miễn cưỡng làm gì nên chở về luôn. :sweat: :sosad: về tới thì vẫn nt bình thường lắm.
Các bác à, em làm liều chở gái vô KS lần 2 rồi, mà không biết phải làm sao, các cao nhân chỉ mình với:stick::stick:
984349 said:
Hôn 2-3 ngày mà gái k hưởng ứng thì có thể nó bị lãnh cảm mẹ rồi, hoặc ông đéo biết khơi gợi gì cả.
Tip khi hôn: nếu đứng thì cố gắng dí thằng nhỏ đang cương cứng gân guốc vào mu em nó nhé, k kích thích đến ướt quần thì mới lạ (cái này là bản năng). Cái kiểu cạ cạ qua lớp quần cũng cực kì nứng luôn, tư thế ép gái vào tường huyền thoại là dễ nhất. Nếu trong quát hát thì vật nằm đè luôn lên cũng đc, trườn trườn day day vào mu gái, nếu gái mặc kiểu quần tất hay bó sát thì phê thôi rồi, ông nào yếu có khi xuất mẹ nó luôn.
2 là trong khi thấy em nó hưởng ứng lại là tay phải luồn vào bụng tiến vào ngực luôn, muốn lên dứt khoát 1 phát ăn ngay, ốp vào ngực em nó luôn chứ k phải luồn từ từ, em nó đang nứng bị như thế thì càng phê, rồi cứ thế mà triển thôi.
Cứ thế đã.
Edit: Chuyện vào khách sạn, nhà nghỉ thì nên ngắm nghía và lên lịch trước, đừng có vô đại. Dù sao cũng có thể là lần đầu của gái nên trân trọng 1 chút. Tìm 1 số nhà nghỉ/KS sang trọng, sạch sẽ 1 chút, có "Cầu tuột" là 1 điểm cộng, trước đó nên uống rượu thì gái sẽ mau phê phê, lâng lâng hơn nhiều, k như bia, có thể gọi loại rượu vị ngọt dễ uống nhưng độ nặng và bảo là gọi rượu nhẹ, thực hiện vào các lịp như Sinh nhật mình, sinh nhật gái, valentine, 8/3...sẽ tăng tỉ lệ thành công

CURO said:
ngay dịp 3 năm quen nhau nên ms đi hát đó bro.
khi đứng, ôm hôn, cũng cạ thằng nhỏ đang chỉ thiên vào người em nó, không biết em nó ướt quần k chứ mình thì ướt quần thật đấy, nước nhờn ra lênh láng. :beauty: (vậy có phả mình thuộc kiểu nước nôi đầy đủ k) :beauty:
cũng luồn từ từ, cứ vào tới lưng quần, chạm vào da là em nó đẩy ra. hôn không sâu, chỉ chạm nhẹ cở 1,2s thì sao mà ốp vô được bro?
mình cũng k phải nai tơ, nhưng toàn dính tới tình 1 đêm và phò, nên hay đốt cháy quá trình, giờ đụng gái trinh nên nhát tay. về KS và nhà nghỉ thì tối qua lượn khu Trung Sơn, vào KS quen mà hết mẹ phòng ms cay. có hẹn đi Vũng Tàu với gái, mà k biết 1 hay 2 tuần nữa. ra VT thì xác định ở phòng 2 giường, (cho gái đỡ ngại) rồi tối tìm cách mò qua ôm. theo bro hôm đi VT đó thịt luôn k? vì thấy z thì hơi nhanh :sexy:
klasnikov said:
Nếu là lần đầu của nhau thì đi du lịch đâu đó mà múc cho dễ, hoặc ít ra cũng phải chọn khách sạn ngon mà bụp, chứ đừng vào mấy nhà nghỉ, nhìn bẩn thỉu bỏ mợ

 
Top