NINJA SYSTEM: NUÔI NICK FACBOOK - XÂY DỰNG GROUP THEO TỆP KHÁCH HÀNG

NguynThuy Nga

New Member
Joined
May 4, 2022
Messages
7
Reaction score
0

Kết thúc giai đoạn 1, chúng ta đã xác định được tệp khách hàng tiềm năng cũng như chủ đề của group. Ở phần 2, chúng ta sẽ đến với việc nuôi nick facebook theo tệp khách nhằm tối ưu hoá việc khai thác data khách hàng bằng phần mềm Ninja System .
Nuôi nick theo tệp khách có tác dụng gì ?
Bạn sẽ tăng được lượng thành viên chất vào nhóm bằng việc nuôi nick theo tệp. Khách hàng sẽ là những người quan tâm về chủ đề trong group, được bạn sàng lọc và có khả năng chuyển hoá thành doanh thu. Nếu bạn kết bạn sai tệp thì chắc chắn tỷ lệ khách hàng vào group sẽ giảm đi rất nhiều.

Tăng tỷ lệ gợi ý về bạn bè, nhóm cùng chủ đề với group của bạn. Đồng nghĩ với việc bạn sẽ có thêm nhiều nguồn data khách hàng để tiếp cận và khai thác

Nick facebook sẽ cứng hơn do có sự tương tác của người thật và kết bạn qua UID. Những nick kết bạn UID sẽ sống sót tốt hơn những nick chỉ kết bạn theo gợi ý.

Kết bạn theo tệp khách hàng
Sau khi quét ra được tệp khách hàng tiềm năng, chúng ta tiến hành chạy tương tác 7 ngày đầu và bắt đầu kết bạn theo UID vào ngày thứ 8.

  • Click chuột phải và chọn mục ” Bạn bè “
  • Kết bạn theo UID
  • Bỏ file UID và chia đều cho các nick
Mời bạn bè
Nuôi nick kết bạn theo tệp khách

Qua quá trình kết bạn theo tệp và vào các nhóm cần thiết có liên quan đến chủ đề group, chúng ta tiến hành mời bạn bè vào group, tạo ra group chất lượng có tương tác thật .

  • Click chuột phải và chọn mục ” Bạn bè “
  • Mời bạn bè vào group
  • Nhập ID group facebook cần chạy
Mời bạn bè
Mời bạn bè vào group theo tệp khách

Xong giai đoạn 2, bạn sẽ tiến hành tiếp cận khách hàng trong hội nhóm bằng nhiều hình thức khác nhau. Kéo khách về fanpage và group của bạn để khai thác lâu dài. Lưu ý nên tạo ra nhiều bài biết trong group để duy trì khách hàng .

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
Group: Bán hàng mùa dịch ( Zalo )
Fanpage: Quảng cáo FB hiệu quả
Youtube: Phần mềm marketing Ninja – YouTube
Hotline: 0908.165.480 (Zalo)
 
Top