Thím này comment thấy có vẻ chuyên ngành bên cơ khí, inox dễ gì biến chất, muốn đỡ tanh cứ mua cái bình lọc nước về lọc xong lấy nước nấu nhé.Gadget-N said:ko có chuyện inox đun sôi nhanh thì biến chất đâu nhé, có biết nhiệt độ chuyển pha của inox là bao nhiêu ko, nói ko có cơ sở khoa học gây hoang mang cho ng khác, trường hợp biến chất là mua phải ấm đun rẻ tiền làm bằng inox tạp, còn tanh là do dùng lâu ngày ko vệ sinh lên các tạp chất trong nước kết tủa bám thành lớp mỏng rất cứng vào thành ấminox đã dc kiểm chứng là loại vật liệu an toàn dùng cho ngành thực phẩm, chỉ cần chọn mua loại tốt là dc
Đảm bảo không bị cặn bám