Những ưu điểm nổi bật của sàn nhựa vinyl.

NHM

New Member
Joined
May 11, 2018
Messages
10
Reaction score
0
Những ưu điểm nổi bật của vinyl

Với sàn vinyl, không cần phải mua các sản phẩm và thiết bị đắt tiền để làm sạch sàn nhà của bạn. Để làm sạch, tất cả những gì bạn phải làm là quét thường xuyên và sử dụng một miếng ẩm để giữ cho sàn của bạn lấp lánh. Chất tràn có thể được lau bằng khăn ẩm.

Thi công dễ dàng và nhanh chóng

Tự thi công sàn vinyl quả thật khả thi, rõ ràng, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Ván sàn vinyl có dạng tấm, gạch và ván - gạch có kích thước 12 ", trong khi các tấm ván có kích thước 3" x 36 ". Gạch ngói và ván lát (đặc biệt là loại tự dính) là sản phẩm yêu thích của bộ đồ dùng tự làm (DIY) và có thể pha trộn và kết hợp để tạo ra các mẫu thiết kế khác nhau. Các tùy chọn khác là tấm vinyl, mà thường đi kèm trong 6 'đến 12' cuộn và, trong nhiều trường hợp, là tốt nhất được cài đặt bởi các chuyên gia.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công ty uy tín tiến hành thi công để mọi thứ trở nên hoàn hảo và đúng quy trình. BRY là công ty lâu năm với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp chuyên thi công sơn sàn nhà xưởng, thi công sàn vinyl..... Đến với công ty bạn sẽ được ty vấn chọn sàn, màu sắc,quá trình thi công đạt chuẩn mực kĩ thuật.


Độ bền

Sàn Vinyl thường được phủ một trong ba lớp mòn (bề mặt) để giúp chúng chống chọi được vết bẩn, vết bẩn, bụi bẩn và bụi bẩn.

Vinyl không-sáp được khuyến cáo cho các khu vực có lưu lượng rất nhẹ và rất ít tiếp xúc với bụi bẩn.

của khách hàng đặc biệt, các ứng dụng giao thông chống Skidextra chống ăn mòn, màu sắc đặc biệt, kích thước, độ dày, chiều rộng và các ứng dụng vật lý và sinh học đặc biệt.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ: Website: http://bryepoxy.com
 
Top