Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Lựa Chọn Máy Tính Chơi Game - Dell Gaming

Mervyn

New Member
Joined
Sep 14, 2021
Messages
1
Reaction score
0
Máy tính càng đắt càng chơi game tốt
Bản chất giá thành của máy tính là tổng hợp của các yếu tố chất liệu, công nghệ, quy trình sản xuất, các tính năng đi kèm và thương hiệu. Không sai khi nói máy tính đắt tiền thì chất lượng sẽ tương xứng, tuy nhiên, không phải máy tính đắt hơn sẽ chơi game tốt hơn, mà bạn cần quan tâm đến dòng máy và các hạ tầng chuyên nghiệp.
Chẳng hạn như XPS thuộc dòng cao cấp, về nhiều phương diện nó sở hữu ưu điểm vượt trội hơn G-Series, với giá thành đắt hơn. Song, XPS không được sản xuất phục vụ cho nhóm đối tượng gaming nên khả năng xử lý hình ảnh và các tính năng chơi game của nó không thể bằng Dell G7. Rất rõ ràng, sự lựa chọn tốt nhất chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.
You must be registered for see images

Core i5 không chơi được game?
Trong dòng Dell gaming, ít khi người dùng thấy sự xuất hiện của Core i5. Vì dòng vi xử lý này hạn chế đa nhiệm và không có tính năng siêu phân luồng.
Tuy nhiên, trên thực tế core i5 vẫn chơi được game, đặc biệt là ở thế hệ 10 và 11. Những cải tiến trong tiến trình sản xuất của Intel đã tạo ra các card màn hình tích hợp mạnh mẽ, trong đó có Iriss Xe được đánh giá mạnh ngang 1 GPU đến tầm trung của Nvidia. Cho phép máy tính core i5 vẫn chơi tốt các tựa game AAA ở medium setting. Tuy nhiên, Dell Ecommerce không khuyến khích các game thủ đầu tư vào cấu hình này, vì khả năng trải nghiệm hạn chế và khó nâng cấp.
Để có được những trải nghiệm giải trí mượt mà nhất thì bạn vẫn nên tham khảo dòng Dell gaming có sẵn tại dellonline.vn.
Máy tính Dell gaming nặng?
Trước đây do chưa có những thay đổi trong quá trình sản xuất dẫn đến dell gaming có kích thước lớn do vi xử lý, card rời và hệ thống tản nhiệt lớn. Tuy nhiên, thế hệ G-series mới đã có nhiều thay đổi trong ngoại hình, hướng đến thiết kế mỏng nhẹ. Trọng lượng trung bình của một chiếc máy tính Dell gaming chưa đến 2,7 kg. Cơ động cao trong khi vẫn trang bị đầy đủ các cổng ngoại vi và tản nhiệt kép.
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy tính chơi game hiện đại và ấn tượng.
You must be registered for see images

Mua Dell Gaming chính hãng tại đâu?
Mua máy tính tại địa chỉ uy tín không chỉ đảm bảo bạn sở hữu một cỗ máy mạnh mẽ, chất lượng mà còn giúp bạn tiết kiệm các chi phí trong tương lai.
Với vai trò là cầu nối giữa Dell và người tiêu dùng, Dell Ecommerce đang là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng và vận chuyển toàn quốc. Hy vọng đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp nhất.
Tham khảo thêm các sản phẩm từ Dell tại:
 
Top