Những hiệu ứng kĩ năng đã xoá bỏ trong lần cập nhật mới nhất 2022

kubet5571

New Member
Joined
Oct 31, 2022
Messages
6
Reaction score
0
Trong lần cập nhật mới nhất Riot Games đã xoá bỏ và điều chỉnh lại một số kỹ năng quan trọng. Vậy đâu là những hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xoá bỏ và lý do vì sao lại xuất hiện sự thay đổi này? Trong bài viết sau đây Kubet sẽ chia sẻ và giải thích chi tiết về những thay đổi này của Riot Games, hãy cùng theo dõi nhé!
Hiệu ứng Dấu Ấn Câm Lặng
Dấu ấn câm lặng là một trong những kỹ năng được nhiều người chơi yêu thích và mang tính sát thương lớn của tướng LeBlanc. Tuy nhiên đây lại là một trong những hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xoá bỏ trong bản cập nhật mới nhất.
Trong quá khứ, dấu ấn câm lặng đã từng là hiệu ứng kỹ năng oanh tạc Liên Minh Huyền Thoại ở mùa giải 2014. Khi bị tấn công bởi hiệu ứng kỹ năng này người chơi sẽ ngay lập tức bị khống chế và câm lặng trong một khoảng thời gian.

hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xoá bỏ

Không chỉ đem lại khả năng khống chế tốt, dấu ấn câm lặng còn là hiệu ứng kỹ năng cấu rỉa ấn tượng trong LMHT. Đây là chiêu thức đã giúp tướng LeBlanc nâng cao sức mạnh của mình và phát huy tốt vai trò là một pháp sư cấu rỉa.
Xóa bỏ hiệu ứng Quả Cầu Hư Không
Kassadin với hiệu ứng kỹ năng quả cầu hư không đã giúp cho vị tướng này gây được sát thương rất lớn lên đối thủ của mình. Đây cũng là một trong những hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xoá bỏ trong thời gian vừa qua.
Việc xóa bỏ hiệu ứng quả cầu hư không đã gây nuối tiếc rất lớn cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Bởi đây là một kỹ năng có tính sát thương cao và khiến cho đối thủ phải đứng yên trong vài giây nếu dính phải.

hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xoá bỏ

Có thể nói rằng Kassadin là một vị tướng pháp sư tư vấn lối đánh sát thương và cấu rỉa vô cùng ấn tượng. Vì vậy việc có thêm hiệu ứng kỹ năng quả cầu hư không đã khiến cho sức mạnh của vị tướng này tăng hơn gấp nhiều lần.
Xem thêm: Bộ kĩ năng mới của nữ tướng Syndra bộc phá sức mạnh Nữ Chúa Bóng Tối
Tướng Morgana với hiệu ứng Khiên Đen bị xoá bỏ
Nhắc đến những hiệu ứng bị Riot Games loại bỏ, người chơi không thể nào bỏ qua hiệu ứng khiên đen của Morgana. Đây là hiệu ứng kỹ năng và khi kích hoạt chúng sẽ tạo ra màn chắn bảo hộ cho cả Morgana và đồng minh của mình.
Hiệu ứng này sẽ giúp cho vị tướng của chúng ta có khả năng vô hiệu hóa ra tất cả các kỹ năng khác tấn công. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu đồng minh của tướng Morgana được sử dụng kỹ năng này. Họ sẽ có 5 giây để thoát khỏi các hiệu ứng khống chế khác.

hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xoá bỏ


Tướng Morgana với hiệu ứng Khiên Đen bị xoá bỏ

Mặc dù khiên đen là một hiệu ứng kỹ năng mạnh nhưng nó cần phải sử dụng kịp lúc thì mới phát huy được hiệu quả. Tuy nhiên kỹ năng thanh tẩy này đã sớm trở thành mối đe dọa của nhiều người chơi. Và đó cũng là lý do khiên đen nằm trong danh sách hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xoá bỏ trong lần cập nhật này.
Một số hiệu ứng kỹ năng cũ được điều chỉnh
Bên cạnh những hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xoá bỏ hãng còn điều chỉnh thêm một số hiệu ứng khác. Hãy cùng khám phá sự điều chỉnh về các hiệu ứng kỹ năng mới nhất của Riot Games ngay dưới đây nhé!

hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xoá bỏ


Tướng Morgana với hiệu ứng Khiên Đen bị xoá bỏ
  • Tướng Kassadin với hiệu ứng Đạo Tặc Vũ Trụ: Kỹ năng hiệu ứng quả cầu hư không to hơn và sẽ có thêm một màn áp suất hư không (E) bao quanh đối thủ.
  • Tướng Elise với hiệu ứng Huyết Nguyệt: Kén Nhện (E) sẽ được điều chỉnh rõ nét hơn và nhìn có vẻ thật hơn. Kén nhện con sẽ biến mất nhanh hơn sau khi tấn công đối thủ.
  • Tướng Caitlyn với hiệu ứng Nguyệt Hồn: Đòn đánh thường của hiệu ứng kỹ năng này sẽ được thiết kế tối màu hơn, đầu đạn nhỏ hơn tạo góc nhìn dễ chịu cho người chơi.
Xem thêm: Game giả lập Stray – Game nhập vai mèo làm mưa làm gió bảng xếp hạng 2022

Lời kết
Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua một số hiệu ứng kĩ năng Riot Games đã xóa bỏ trong lần cập nhật mới nhất. Mặc dù có khá nhiều thay đổi về các hiệu ứng kĩ năng của nhân vật, tuy nhiên đây cũng là biện pháp giúp bảo vệ tính công bằng. Hãy theo dõi Kubet để nhận được nhiều tin tức mới, thú vị khác nhé!

Nguồn: https://kubet22.org/hieu-ung-ki-nang-riot-games-da-xoa-bo/
 

setmobilevietnam123

New Member
Joined
Nov 20, 2022
Messages
1
Reaction score
0
Bài viết đã co chúng ta biết được những thay đổi ở tự game Liên quân mobile trong năm 2022. Là 1 game thủ thì bạn cần nắm nắt các thông tin trên ngay lập tức, để có thể sở hữu thêm cho mình nhwunxg chiêc tai nghe gaming để chơi game hay nhwunxgc hiếc loa nghe nhạc khi chơi game xem thêm tại: https://setmobilevietnam.com/san-pham/tai-nghe-co-day-sony-mdr-ex155ap/. https://setmobilevietnam.com/san-pham/loa-bluetooth-lg-ph1/. bạn có thể tham khảo trên Fanpage Facebook của cúng tôi: https://www.facebook.com/photo/?fbid=115027798091689&set=a.114991894761946
 
Top