Những hành động của con gái làm con trai nghĩ cô ấy thích mình

Leyhoon

New Member
Joined
Jan 22, 2018
Messages
294
Reaction score
1
cat23;150622498 said:
Leyhoon said:
Vừa mới ở thread " Bí kíp tán trai công ty" giờ qua đây thấy sao giống mình vkl.
Cũng ở chung phòng, chung team, cũng nhìn nhau hàng ngày, đôi khi khó chịu, lúc thì ko thèm nói chuyện, nay bỗng dưng quan tâm chắc gái mắc nghẹn.

Đọc cứ tưởng là chuyện của mình.
Mình cũng muốn mở lời mà gái cứ lạnh tanh, đếch biết làm sao luôn. Nhờ sư phụ tư vấn thì lại sợ gái từ chối nhục mặt luôn. Dây dưa cả 1 tháng chẳng biết làm sao, công việc chểnh mảng. Đang tính từ bỏ thì đọc thớt thấy vui vì có kẻ giống ta. :gach::gach:

1 trong 2 kẻ phải có người thể hiện thiện chí đi. Mấy thím trên nói đúng đó, nhờ 1 vài việc gì đó như khuân đồ, tài liệu hoặc gửi thư dùm. Lúc nhờ thì vỗ vai hoặc khều tay là trai biết ngay (nếu nó đang có tình ý hoặc gian ý thì càng nhanh). :sweat:
Mà làm thế thì có mất giá đâu. Mình đã chuẩn bị sẵn socola để tặng mà chả dám. Giờ có 1 dấu hiệu đèn xanh là chơi luôn bất chấp là nếu thất bại chắc khó làm việc sau này.
Mình cái gì cũng nhờ rồi, chở đi công việc, sửa đồ nói chung khi gặp khó khăn auto nhờ. Mà tính mình ngại lắm nên ko biết cảm ơn sao. Lâu lâu lại khó chịu cau có ko thèm nói chuyện, tự ghen tuông nên mình nghĩ trong mắt ảnh mình khó tính lắm. Hic.
CHẲNG PHẢI VẬY SAO: THÍCH MỘT AI ĐÓ, TRONG LÒNG SẼ CÓ Ý ĐỊNH MUỐN "BẮT NẠT" NGƯỜI TA ???
_____

“Sao cứ thích bắt nạt tớ vậy?”

“Thích bắt nạt cậu đấy.”

“Đi mà bắt nạt người khác đi.”

“Không thích, thích bắt nạt cậu thôi.”

Mấy câu này có giống đoạn đối thoại trong lớp giữa cậu học sinh ngổ ngáo và cô bạn gầy gò xinh xắn không? Lúc ấy cô bé òa lên nức nở, còn cậu ta cười khanh khách. Nhiều năm sau, cả hai đều đã lớn, vẫn mẩu đối thoại đó, lược đi hai chữ “bắt nạt”, lại thành ra lời thổ lộ chân thành!

“Sao cứ thích tớ vậy?”

“Thích cậu đấy.”

“Đi mà thích người khác đi.”

“Không thích, thích cậu thôi.”

“Cút đi!”

“Không cút đấy, ờ.”

“Sao không cút?”

“Không thích cút.”

“Thế thì tớ cút.” Dứt lời cô chống nạnh cười khanh khách, cậu cũng cười theo.

Phải chăng trong lòng chúng ta đều có một người rất dễ bắt nạt? Yêu một người, phải chăng thường muốn bắt nạt người ta? Tình cảm trong lòng chẳng biết bày tỏ thế nào, đành bắt nạt người ta vậy.

Người yếu ớt dễ chèn ép chưa chắc bạn đã thích bắt nạt, bạn chỉ hay ức hiếp người bạn thích thôi. Thuở bé, hễ thích ai sẽ chơi với người đó, chuyên bắt nạt người đó. Về sau yêu một người, cũng chuyên chơi cùng người đó,bắt nạt người ta, hoặc bị người ta bắt nạt.

Ai thích bắt nạt bạn, bạn thích bắt nạt ai?

“Cậu thích gì ở mình?”

“Chẳng thích gì cả.”

“Thế sao không đi đi?”

“Sợ cậu không tìm thấy mình, cậu ngốc mà, bình thường có tìm thấy đường đâu.”

“Cậu ngốc thì có, cậu có phải đường đâu.” Cô nói rồi phì cười.

Cậu thật đáng ghét! Nhưng thái độ đáng ghét ấy lại vô cùng ngọt ngào, như chocolate đen 80% cacao, ăn đăng đắng song dư vị lại ngọt ngào. Có người ấy là có người ăn chocolate đen tuyệt ngon cùng bạn, nhường cho bạn miếng to nhất; có người ấy mọi thứ đều trở nên đẹp đẽ; có người ấy là có người chơi cùng bạn, tán tỉnh bạn đến trời tàn đất tận. Cậu ta chẳng ức hiếp ai cả, nhưng lại thích bắt nạt bạn; bạn cũng chẳng chèn ép ai, chỉ thích đè đầu cưỡi cổ cậu ta. Nếu không có người ấy, cuộc đời dài đằng đẵng sẽ cô quạnh biết bao!

Đi thôi! Đi tìm một người để bắt nạt.

— Hãy yêu một người xứng đáng là đàn ông
 

pomps

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
719
Reaction score
0
Nói chuyện đứng gần gần chút, giả vờ vô tình vuốt cánh tay hoặc khuỷu tay. Nếu từ đằng sau tiếp cận thì sờ vai hoặc sờ cánh tay. Physical contacts truyền tín hiệu rất tốt đấy.

Sent from Xiaomi Redmi 5 Plus using vozFApp
 

hoangtucoc_tqh

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
929
Reaction score
0
nóa mà đã thích thì muốn gặp. mình có ở đâu cũng chủ động mò đến.
bị mấy e rồi. mình tránh như tránh tà.
 

love6985

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
4,463
Reaction score
0
Tìm một vấn đề gì đó ngoài công việc mà hai người cùng quan tâm. (VD như mình thì quan tâm tới cày Eng, Gym và bơi) Sau đó follow cùng nó, lâu dần thành thân, lửa gần rơm lâu lâu là bén thôi :">

mà nên tìm hiểu trước nó có bạn gái (hoặc bạn trai) chưa :chaymau:
 
Top