Những công dụng của cây sơn thù du khô

trungthaoduoc

New Member
Joined
Feb 22, 2022
Messages
23
Reaction score
0
Những công dụng của cây sơn thù du khô
Gallic acid, Tartaric acid, Malic acid, Vitamin A. Verbenalin, Ursolic acid, Saponin, Vitamin A, Tannin. Linoleic acid, Palmitic acid, Oleic acid, Stearic acid, Lauric acid, Linoleic acid. Threonine, Leucine, Valine, Isoleucine, Histidine, Lysine, Phenylalanine, Serine, Glycine, Alanine, Glutamic acid, Tyrosine, Aspartic acid, Arginine, Methionine, Cystine, Proline.
Và những thành phần đó đem lại những tác dụng tuyệt vời sau

  1. Ức chế ngưng tập tiểu cầu.
  2. Lợi tiểu
  3. Hạ huyết áp
  4. Lợi niệu
  5. Giãn cơ
  6. Chống kinh giật
  7. Chống ung thư
  8. Chống lão hóa
  9. Làm tăng tế bào.Sơn thù du là gì ?
Sơn thù du còn được gọi với nhiều cái tên như: Chi thực, Thục toan táo, Táo bì, Nhục táo,…
Cây sơn thù là loại cây sống lâu năm, thường mọc thành những bụi nhỏ và có chiều cao trên dưới 3m. Cây có vỏ ngoài màu nâu nhạt, nứt nẻ, không có lông, cành nhỏ.
Là trơn, mọc đối xứng, có hình trứng và hình bầu dục, mép lá nguyên. Mặt trên của lá có lông nhưng mặt dưới không có lông.
Quả của cây sơn thù có màu đỏ tươi nhìn giống quả cà chua bi, có hình trái xoan. Hoa thường mọc ở kẽ lá và mọc thành tán có kích thước nhỏ, màu vàng.
Sơn thù là loại cây được mọc hoang ở Trung Quốc, hiện nay được trồng ở một số tỉnh như Sơn Đông, Tứ Xuyên, Hà Nam,…Chỗ nào bán sơn thù du sấy khô tại TP.HCM
Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua sơn thù du sấy khô sấy khô ở đâu để có được sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại tốt thì bạn nên mua hàng tại Công Ty Thảo Dược THAPHACO.
Tại THAPHACO bạn có thể mua được bất kỳ loại thảo dược nào mà bạn cần, và tất cả chúng đều đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.
Hiện tại THAPHACO đã và đang cung cấp cây cỏ kim tuyến với giá chỉ 190.000VNĐ/1kg.
Khi mua hàng ở THAPHAOC bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề như là giá thành, chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và nhiều thứ khác vì:
Chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng, nguyên chất 100%, không pha trộn, tuyệt đói nói không với hàng giả, hàng nhái.
Khi mua hàng tại THAPHACO quý khách được kiểm tra sản phẩm, dùng thử trước khi mua, chỉ thanh toán tiền khi đã đồng ý mua hàng.
Và để mua hàng bạn chỉ cần liên hệ ngay đến số: 0773.69.49.05 – 0906.35.63.35 ( ZALO hoặc ĐT đều sẽ có nhân viên tư vấn mua hàng)
Hoặc bạn có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 22/21 Đường Số 21, P8 Gò Vấp, TP.HCM
 
Top