1. Dismiss Notice
 2. Không đăng nhập được bằng tài khoản Voz Loser. Vui lòng đăng kí nick mới
  Dismiss Notice

Nhờ tư vấn - Cách xử lý lừa đảo khi biết địa chỉ

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh™' started by banhmythit92, May 16, 2019.

 1. banhmythit92

  banhmythit92 New Member

  Joined:
  May 16, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Nhờ tư vấn: Chào các bác, em là thành viên mới. Nhờ các bác tư vấn 1 việc như sau. Chẳng là có người thân nhờ em mua 1 chiếc surface cũ, em thì trước giờ cũng chưa dùng qua dòng này. Hôm kia - 13/05 em có tìm được thông tin 1 bác bán trên nhattao. Topic này: Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập.
  Tính em rất thoải mái, mua bán thường bác nào bán tại nhà và trông mặt tin tưởng là em test các chức năng cơ bản: màn hình, loa, bàn phím, cổng kết nối... Nhìn bác chủ cũng thật thà nói máy móc ngon lành người dùng, đồng ý cho mình bao test 7 ngày lỗi moneyback nên mình test 1 số chức năng cơ bản là xuống tiền ngay. Giá mua là 12tr5 cho em surface pro 4 i5/128b + dock + bàn phím. Cũng không xin mặc cả thêm vì muốn lấy máy ngon và tin tưởng bác chủ.
  Ấy thế mà về cài lại win, khi máy bắt đầu nóng lên thì xảy ra hiện tượng màn hình nháy và rung. Search trên mạng thì thấy đây là lỗi màn hình của dòng surface 4 này. Em có nhắn lại cho bác chủ thì được rep lại như này đây, kiểu bán được xong vứt bỏ trách nhiêm, mặc dù bác này sinh năm 1975 - hơn em 15 tuổi. Em post bài lên nhờ các bác tư vấn xem trường hợp này nên làm thế nào.
  P/s: Chủ topic tên MInh Anh, nhà tại ngõ 19 Liễu Giai. SĐT [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][/IMG] .
   
  Mã giảm giá khi mua sắm, du lịch... áp dụng cho voz

comments powered by Disqus

Share This Page