Nhìn cách Hàn, Nhật, Đài nghỉ học, thấy Vịt mình no hope

hero_mat_ro

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
984
Reaction score
2
anhxautrai_vn said:
35 tuổi mà cách nói chuyện như thằng choai choai 13 tuổi :sogood:
Nói với mấy thằng tào lao thì phải vậy nhé e gái.
 

hero_mat_ro

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
984
Reaction score
2
khonglamgimacungban said:
Vì thằng thớt ăn cứt mỗi ngày nên nó thấy bình thường chứ sao nữa, chỉ có ăn cứt mới đi cân thớt ngu như này thôi :doubt:
Cức tao ỉa ra có dòng họ mày há mồm chờ sẵn đó chó ngu
 

hero_mat_ro

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
984
Reaction score
2
Bomtori said:
Tao làm chủ đc gần 10 năm rồi, từ lúc ra trường đi làm 2 năm, là tao đã tự tay khởi nghiệp, kinh doanh riêng rồi, khỏi khoe khả năng quản trị rủi ro với tao. Nhân viên của tao, tiền tao làm ra dư sức đè chết mày, ko phải lấy cá nhân tao ra mà bàn.

Quay lại vđ chính, việc cho hs sv nghỉ học, tương tự 1 căn nhà có 10 cửa, đóng 1 cửa và nói giảm tỉ lệ bị trộm chui vào đi là vô nghĩa. Từ bản thân đứa hs, sv vẫn tiếp xúc với XH y như bình thường, đi học nó có thể tiếp xúc với 10-20 ng bạn học xung quanh mỗi ngày. Nghỉ ở nhà nó đi chơi với trẻ con hàng xóm, bạn bè, đi mua bánh kẹo, công viên, ra đường chạy nhảy..... tỉ lệ tiếp xúc vẫn đéo thay đổi là bao. Chưa kể gđ, bố mẹ đi làm, sinh hoạt bt tỉ lệ lây nhiễm vẫn y như thường. Vậy tóm lại việc cho hàng triệu hs, sv nghỉ học có tác dụng gì trong ngăn ngừa dịch? Giảm đi đc 0,0000001% lây lan ah? Đéo đáng với cái giá bỏ ra. Gây thêm tâm lý hoang mang, đình trệ cho XH này. Vn còn rất nghèo, mà nguyên nhân chính là do lười biếng, chỉ trông chờ có chút chuyện là lăn ra bỏ việc, nằm hóng. Tư tưởng của bọn bần nông.
Chốt ở đây. Chỉ có số ít ng nhìn ra bản chất vấn đề. Còn lại là hùa theo đám đông. Nohope.
 

hero_mat_ro

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
984
Reaction score
2
ayrnl said:
Tôi thấy ở anh lớn tuổi mà cực đoan, bảo thủ. Cái tôi cao quá nên cãi cùn rồi công kích những người trái quan điểm chứ có gì đáng để lắng nghe đâu.
1 quyết định vĩ mô thì nó chỉ mang tính tương đối chứ làm gì tuyệt đối đc đâu a, đc cái này thì mất cái khác, nếu a cực đoan trong suy nghĩ, nhìn theo hướng tiêu cực của vấn đề thì a chửi thôi. Còn tôi nhìn theo hướng tích cực thì tôi thấy vậy là tạm chấp nhận đc.
1. Nhận thức của nhóm học sinh, sinh viên chưa phải là cao, việc bảo vệ bản thân ít đc xem trọng ở cái nhóm này.
2. Lịch học của hs, sv linh động hơn các nhóm người đang đi làm, nghỉ tạm thời để hạn chế dịch bệnh, sau có thể học bù lại. Tôi chỉ đang sợ dịch diễn biến phức tạp, kéo dài vài tháng nữa thì việc nghỉ học này sẽ đem lại hậu quả mỗi lúc mỗi xấu thôi.
3. Hệ thống y tế của VN hiện tại ngoại trừ mấy tuyến cuối ra thì các tuyến ở huyện, xã rất hạn chế nếu ko muốn nói là khó có khả năng để xử lý nếu dịch bệnh lây lan ra.
Hạn chế đc chừng nào thì hạn chế thôi a ơi, ban đầu cũng vào đọc xem a nghĩ gì trong đầu, cái này thì tuỳ vị thế, tuỳ tư duy nhận thức từng người thành ra cách nhìn nhận vấn đề của từng người sẽ khác nhau, tôi comment cũng chỉ vì a công kích cá nhân quá, cứ ai cho rằng việc cho nghỉ học là đúng thì là đám bò, đám chó hùa, đám không não :stick:, việc anh nghĩ cái gì trong đầu nó chẳng ảnh hưởng gì đến người khác cả, nhưng cũng đừng vì vậy mà a tự cho anh cái quyền đc công kích những người ko đồng quan điểm với mình.
Cơ mà Hàn Quốc anh nêu ra nó cũng lùi lịch học kìa anh, có mấy ông confirm rồi kìa. IQ cow thì trước giờ tôi chửi như cơm bữa, nhưng riêng vụ xử lý dịch cho đến hiện tại là thấy tạm ổn rồi, ko có gì tệ đến mức đáng bị chửi cả, mấy cha cũng đành phải đánh đổi kha khá lợi ích về kinh tế để hạn chế dịch bệnh rồi. Mà người cực đoan, luôn nhìn nhận vấn đề theo hướng tiêu cực như a thì lỡ có cho hs, sv đi học mà dịch bệnh nó bùng phát thì chắc a cũng là 1 trong số người đi tiên phong trong việc chửi rủa các quyết định của IQ cow :stick:
Thằng nào chửi t trc t chửi lại. Chứ t k rảnh để tự nhiên công kích/ chửi rủa ng khác. Nếu như vậy là cực đoan thì t chỉ cực đoan theo định nghĩa tào lao của m.
 

underking

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,548
Reaction score
0
Fancy Bitch said:
Ông thread nói cũng cái lý của nó, thử hỏi tụi học sinh nghỉ gần 2 tháng trời sức ì ra phải chạy chương trình cho đến hè nó rất là nản.
dễ dc, bây h coi như đổi nghỉ hè thành nghỉ xuân chứ có cc gì đâu, giống kiểu nghỉ 2 lần của bọn Âu Mỹ. Đúng là mấy tay kém kiến thức:sogood:
 

underking

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,548
Reaction score
0
Bomtori said:
Phương án là cho đi học lại bình thường. Ai bảo dân VN ý thức phòng bệnh ko tốt. Trong khi ng dân thức 4-5h sáng xếp hàng mua khẩu trang. Nước rửa tay, xà bông, khẩu trang liên tục cháy hàng, tất cả mọi ng đều biết giữ sk cho bản thân. Tình hình dịch ở VN cũng rất ổn định, ko bùng phát tràn lan. Ko có cớ gì để cho hàng triệu hs, sv phải nghỉ học ở nhà.

Ko riêng Hàn, Nhật mà cả thế giới hiện tại chẳng có ai cho hs nghỉ học để phòng dịch. Vì ai cũng hiểu, điều đó là vô ích muốn kiểm soát thì phải lockdown tất cả ko riêng gì hs sv, tại sao thì đã nói rất nhiều ở trên. Cho đi học lại, đeo khẩu trang, trang bị cồn sát trùng rửa tay trước cửa lớp là đủ.
hiện tại VN đang thiếu khẩu trang, theo m` hssv co cần đeo khẩu trang ko?
Môi trường học là tiếp xúc rất gần trong thời gian dài.
Môi trường VP có máy lạnh, có phòng vệ sinh xà phòng đầy đủ, ý thức cao hơn, và rất khó để nghỉ. T h đi làm ngày rửa tay ít nhất 6 lần đúng chuẩn BYT nhé! Vô thang máy thì chịu khó ngậm mồm lại.

Còn mấy thành phần ý thức như ccc thì khẩu trang đéo đeo mà còn thích oang oang chỗ đông ng` chật kín như m` tao lạ gì:-s
 

ayrnl

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
740
Reaction score
2
hero_mat_ro said:
Thằng nào chửi t trc t chửi lại. Chứ t k rảnh để tự nhiên công kích/ chửi rủa ng khác. Nếu như vậy là cực đoan thì t chỉ cực đoan theo định nghĩa tào lao của m.
Tôi đã bảo rồi mà, a nghĩ gì tôi quan tâm quái gì, ảnh hưởng gì đến bát cơm nhà tôi đâu, nhưng vì a công kích cá nhân, với quy chụp việc ai ủng hộ quyết định cho nghỉ học là chó hùa, ko não nên tôi mới thả nhẹ 1 cái comment. Mà thôi kệ anh, tôi ignored cho lẹ. :">
 

nhatduc239

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
843
Reaction score
0
hero_mat_ro said:
Óc sao bằng mày thằng nít ranh
đầu óc ngu si, tứ chi phát triển, thất bại của cha mẹ :lmao:
sao không dám nói gì về cái hình thế, đội Nhật Hàn lên đầu cơ mà :lmao:
tội cho đứa bé nào làm con thằng này :stick:
 
Top