Nhân quả có đúng, người tốt liệu có hậu ???

Gau Mimosa

New Member
Joined
Oct 15, 2017
Messages
1,105
Reaction score
0
Cái gì không biết chứ làm đồ tể mổ trâu mổ bò chó là kết thúc không có hậu, thấy mấy hộ rồi tin không tin thì tùy
 

n.mighty

New Member
Joined
Aug 11, 2018
Messages
225
Reaction score
2
Người tốt thì chắc chắn có hậu. Nhưng "Tốt" là như thế nào ít ai biết lắm. Chỉ có mấy thằng ngu không có bản lĩnh, chính kiến, để người khác tùy ý lợi dụng, làm hại như thằng nhu nhược rồi tự nhận mình là người tốt thì nhiều, thứ người tốt như này nhiều vô kể, và tụi nó cũng xứng đáng bị như vậy.
 

JaxTeller

New Member
Joined
Oct 9, 2017
Messages
536
Reaction score
0
Thời mạt pháp hở ra cái đéo gì cũng phải hỏi qua sư,sư mả cha chúng mày
 

discovery_w123

New Member
Joined
Dec 8, 2017
Messages
554
Reaction score
0
Hên xui lắm,nhiều lúc m giúp đỡ người thì cũng có người giúp lại có người k.

Gửi từ HUAWEI BLL-L22 bằng vozFApp
 

ryajautb

New Member
Joined
Nov 21, 2017
Messages
52,706
Reaction score
35
Sợ nhất mấy người ăn chay, trọc đầu, làm từ thiện. Phật pháp ở Việt Nam biến tướng nhiều rồi. Xem vụ ba vàng thì biết. Còn vụ này mình không rõ nên không ý kiến gì.
 

isnothing

New Member
Joined
Dec 21, 2018
Messages
713
Reaction score
0
bkga said:
Sáng tác cái cm gì thím có gì thực tế thì người ta kể thôi chứ lừa lọc gì.tội ác thế đéo nào mình ko biết chỉ biết sư này là người đã từng giúp mình trong lúc mình ốm đau hoạn nạn tầm 10 năm về trước giúp mình làm lễ mà dùng tiền của chùa sắm lễ giúp nhà mình luôn vì ngày đấy nhà mình chạy chữa mình ốm hết sạch tiền rồi sư biết hoàn cảnh nên sư giúp.khẩu nghiệp nó là cái tội nặng thím ko biết cái mô tê gì thì đừng ỉa ra toàn shit báng bổ như thế nhé:surrender:
Lại lôi chiêu bài khẩu nghiệp ra rồi. Chiêu đấy sư và mấy anh mộ phật đã dùng từ bao nhiêu năm nay. Anh còn chiêu gì khác không?

Sư bỏ tiền mua lễ giúp anh nó ko nói lên cái điều gì cả. Hãy nhìn chùa chiềng, xe cộ, quần áo, tư trang, chi tiêu của sư mà xem, ở đâu mà ra? Có phải là từ tiền phật tử cúng vào đấy để cầu mong phúc đức bình an tài lộc hay không? Rồi tới khi bị nạn thì sư sẽ giải thích là do kiếp trước tội nặng lắm nên kiếp này cúng nhiều nhưng vẫn chưa giải hết?

Vì bản chất cúng chùa để van vái xin xỏ cho nên chúng ta mới thấy đầy người siêng đi chùa nhưng rồi vẫn làm việc ác việc xấu. Phàm là người đi chùa đều tham lam hơn thiên hạ. Anh cúng chùa 1 tỷ, chùa ghi cho anh 1 tỷ đơn vị công đức. Mà 1 tỷ đơn vị công đức này đem ra xã hội thì lại đéo xài được. Cho nên chúng ta mới thấy Phạm Nhật Vũ vụ avg cúng chùa nhiều tới mức giáo hội phật giáo ghi công, rồi cuối cùng vẫn vào lao lý.

Cho nên nhân quả khi đi chùa làm công đức ở đây là cúng càng nhiều, sư càng giàu. Chỉ đơn giản vậy thôi.
 

QuangTu90

New Member
Joined
Feb 21, 2018
Messages
560
Reaction score
0
Nhân ở đây là: "chửi nhau với chồng"

Quả là: "Bị đâm chết"Nhân quả có nghĩa là Nguyên Nhân - Hệ Quả. Làm việc A dẫn đến việc B sau đó việc B lại dẫn đến việc C cứ thế kéo dài gọi là các kiếp

Gieo nhân nào gặp quả nấy:

- Đi làm từ thiện thì được người biết ơn, tâm vui vẻ ( tiếp theo thì người đc giúp tốt lên> giúp người khác.....)

- Chửi nhau với chồng thì tâm khó chiu, bị chồng đâm chết (Tiếp theo thì người đời chê cười> con cháu khổ đau....)Đấy là là luật nhân quả chứ không có chuyện gieo hạt na lại đòi ra quả dưa hấuNhân quả nó là như thế
 

Tony-Stark

New Member
Joined
May 31, 2019
Messages
326
Reaction score
0
bạn làm người tốt chỉ vì tin rằng có hậu à, xàm lon`
 

duytung52

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
287
Reaction score
1
Đôi khi nghiệp phải trả đến mấy kiếp mới hết đó thớt, bất kể kiếp này nhìn cao sang quyền quý nhưng đùng một cái bị chém chết
 
Top