Ranone

New Member
Joined
Jan 7, 2021
Messages
2
Reaction score
0
Chào các bạn!


Mình là NHÀ MÁY SẢN XUẤT DẦU NHỚT cần tìm đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.

Nếu các bạn cần tìm một nơi sản xuất dầu nhớt Uy Tín- Chất Lượng- Giá Mềm Nhất không phải qua trung gian thì liên hệ mình nhé: 093.6798.043 (Phú)

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì biên độ lợi nhuận của việc kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt thương hiệu nổi tiếng là rất thấp cộng với việc phải bán chịu cho khách hàng, ngoài những rủi ro về công nợ thì động lực để kinh doanh gần như bằng không.
[IMG]Lúc này thì nhu cầu kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt nhập hàng ngay tại nhà sản xuất mong muốn việc kinh doanh ổn định hơn, lợi nhuận cao hơn.

Thật là trớ trêu khi bỏ nhiều công sức ra để thuyết phục khách hàng sử dụng một sản phẩm nào đó nhưng khách hàng lại mua sản phẩm đó từ một nhà cung cấp khác.


Để loại bỏ tình trạng này không còn cách nào khác ngoài việc kinh doanh một sản phẩm độc quyền hoặc một sản phẩm bạn nhập tận gốc không qua trung gian.
[IMG]


----Lợi ích khi mua sử dụng dầu nhớt tại nhà sản xuất Ranone


Giá cả sản phẩm Ranone thường thấp hơn hoặc thấp hơn nhiều so với các sản phẩm dầu nhớt đã có thương hiệu nổi tiếng. Đây là lợi thế giúp việc đề xuất chuyển đổi dễ được chấp nhận đối với đại lý cấp dưới và tiệm sửa xe.

Đồng thời biên độ lợi nhuận cao cũng là 1 lợi thế cạnh tranh để tài trợ hoặc làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng.
[IMG]


......
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI RANONE ASIA

- Nhà máy: 245 Võ Thị Bàng, Tổ 8, ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Tp.HCM.

- Văn phòng: 179 đường số 4, P16, Q Gò Vấp, TP.HCM

- Điện thoại: 093.6798.043 (Zalo)
 
Top