Nguyên lý nào giúp tàu sân bay có thiết kế bất đối xứng lại di chuyển cân bằng?

manjusaka

New Member
Joined
Apr 4, 2018
Messages
166
Reaction score
0
Lạy mấy thím trên, đang tàu sân bay hay ra thế mấy thím bẻ sang Hán Việt
 

banbong234

New Member
Joined
Apr 18, 2018
Messages
99
Reaction score
0
iklunio said:
mấy thằng hán nô thích thay chữ "không" bằng chữ "bất" nhỉ?
gelu567890 said:
Trích không-đẳng-thức Euclid

Nghĩ thôi ra mẹ rồi
kien18t said:
Không bằng thức chứ :sad::sad::sad::sad::sad:
conghero666.taisinh said:
Thức cũng là 1 từ hán việt :sure:
kien18t said:
Thức thì thấy bằng từ nào giờ. phương trình không bằng nhau đã thuần việt chưa:surrender::stick::stick::stick::stick:
Haru.hacker said:
phương trình cũng hán việt nhé :chaymau:

Sent from Xiaomi MI MAX 3 using vozFApp[/url]
gelu567890 said:
Nghĩ khổ quá, thôi tôi đành chịu kiếp Hán nô để được gọi là bất đẳng thức vậy
kien18t said:
Thôi dẹp. Gọi nó là bất đẳng thức đi : ^:)^ ^:)^ : ^:)^ ^:)^ : ^:)^ ^:)^ : ^:)^ ^:)^
:gach::sosad:
 

Goat

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
212
Reaction score
0
con tàu này trọng tậm thấp lắm, và tàu hiện đại dùng công nghệ nhiều thân cho phéo nó điều chỉnh trọng tâm trước mình đọc được đại lại thế.
 

ted_bear

New Member
Joined
Nov 21, 2019
Messages
501
Reaction score
0
Thật ra cái sàn tàu nó làm vát một bên nha,bên có tháp điều khiển nó mỏng còn bên đường băng nó dày hơn.Không có các ngăn hay gì trong đó đâu,mình tham gia đóng tàu sân bay nên mình biết.
 

canvas102

New Member
Joined
Sep 15, 2018
Messages
482
Reaction score
0
i_miss_you said:
Hậu quả của việc không tính toán kỹ đấy
Còn nhiều tấm hình fail nữa cơ :gach:
Đây sao biết là fail? có 100 lý do khác nhau để có thể có tấm hình này:
- Hangar có trước, ban đầu thiết kế không phải cho con cỡ lớn thế này, vài năm sau mới xuất hiện nhu cầu nên cải biến để tiếp nhận được.
- Người ta biết thừa sẽ không vừa, nhưng vì chi phí xây/quỹ đất cho hangar có giới hạn, đuôi máy bay lại không phải là phần nhạy cảm (không có động cơ, ít cảm biến, ít bị tác động bởi thời tiết v.v) nên quyết định làm như vậy.

Còn nếu bảo bọn xây hangar mà "không tính toán kỹ" chiều cao đuôi thì quá bằng bảo bọn thủ môn quên vị trí mình phải đứng trên sân, xây hangar khác xây nhà xưởng bình thường cũng chỉ có mỗi cái cổng cho máy bay ra vào đó.
 

canvas102

New Member
Joined
Sep 15, 2018
Messages
482
Reaction score
0
kenluoi said:
Đây là tàu sân bay
Con tàu này có thiết kế kiểu gì mà nhìn một bên nặng bên thì nhẹ mà vẫn cân bằng khi di chuyển đc nhỉ các bác nhỉ? Các kỹ sư họ áp dụng nguyên lý nào?
Bác nhìn tấm ảnh mà biết được bên nào nặng nhẹ thì ghê rồi, bên trong cái tàu đó với bác thì turbine thép đặc với nồi hơi chắc cũng có khối lượng như nhau.
 
Top