Ngủ 8 tiếng 1 đêm hay 5 tiếng một đêm

minhduc515

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
275
Reaction score
0
10 rưỡi ngủ, 4 rưỡi dậy. cảm giác dậy sớm thích thật, làm lần lượt xong xuôi mọi việc rồi mới đi làm
 

crazyboyk

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
73
Reaction score
0
chuym said:
Cái cuối thím tìm hiểu ở đâu vậy
via vozForums for iPhone
Mình đã thực hiện và thấy hiệu quả. Ngủ ít mộng mị hơn, không có cảm giác mệt mỏi khó hiểu khi thức dậy. Ít nhất cũng coi như là hiệu ứng giả dược đi.
Mình không tu hành gì nhưng quay tay lâu ngày nên hình như có quỷ hấp tinh đi theo xúi giục để thu hoạch sản phẩm. Lâu lâu mơ thấy có nữ ngồi bên giường hoặc XXX. Từ ngày áp dụng thì không thấy nữa. Đi công tác vùng sâu vùng xa, ngủ chỗ lạ cũng yên tâm hơn.:shame:
Đạn kim cang tránh ma 避魔金剛彈
Tựa đề của bài viết này là “Đạn kim cang tránh ma”, đạn này không phải là “viên đạn”, mà chính là cái búng tay (trong tiếng Hoa là cùng âm).
Pháp này là “Hàng phục kim cang“ truyền thọ cho tôi, không được ghi lại ở bất cứ một quyển kinh điển nào cả, hoàn toàn là một bí pháp mới nhất, giá trị của nó không thể so sánh bằng tiền được.
Hôm nay tôi đem bí pháp này truyền ra, để lợi ích cho tất cả những người tu đạo.

Người tu đạo, khi nào thì dễ dàng mất đi công hạnh nhất? Khi nào thì không thể nắm bắt được? Đó chính là lúc ngủ. Con người khi ngủ, đi vào một cảnh giới mộng khác, lúc này tâm không dễ bị ràng buộc, cho rằng mộng cảnh là thật, khởi tham sân si, tất cả các hành vi của mộng đều do tác dụng của tiềm ý thức mà điên đảo mộng tưởng.
Ngoài ra, người tu hành, ma quỉ tìm lúc người tu hành đang ngủ sẽ đến quấy nhiễu suy tưởng, ma hoành hành ở trong tâm trong ý của con người, phá hoại chánh niệm, lúc này tu hành tinh tiến ban ngày của người tu hành sẽ biến thành công dã tràng, không những biến thành công dã tràng, có lúc còn tệ hơn một người phàm phu nữa, bởi vì người phàm phu thế tục không biết tu hành, đời đời kiếp kiếp trầm luân trong ác đạo, vốn là quyến thuộc của ma.
Chỉ có người tu đạo, muốn ra khỏi tam giới, tu thành tiên đạo, Phật đạo, muốn thoát khỏi khống chế của thiên ma, thì thiên ma mới thích tìm kiếm người này để tạo phiền phức. Tôi chính là nhân vật mà thiên ma thích nhất.

Ban đầu khi tôi mới tu, có một thiên ma, tên là “Tỳ-na-dạ-ca”, tướng của ma này có hai tai nhọn, có 5 con mắt, đều mọc hết ở trên trán, miệng rất nhọn, lưng có hai cánh, có thể biến hóa lớn nhỏ, quang khí trên toàn thân của ma này, đều có khí mù bao trùm, mỗi lần nhân lúc tôi ngủ, bèn cùng với khí mù đến trước giường của tôi, dùng cái miệng nhọn, để ở gần mũi của tôi, hít lấy khí tôi thở ra, và còn tôi thì hít vào khí dơ do ma này thở ra, và cứ tiếp diễn như thế. Thiên ma “Tỳ na dạ ca”, là một thiên ma trộm khí, người tu hành bị nó quấy nhiễu, nếu không bị bệnh cũng bị suy. Lúc đầu tôi vẫn không có cảm giác, sau này bèn từ từ có cảm giác, mỗi buổi sáng thức dậy, tay chân không có sức, chóng mặt hoa mắt, rõ ràng đã ngủ rất nhiều, nhưng càng ngủ càng mệt mỏi, tinh thần không tập trung, toàn thân mệt mỏi, càng tệ hơn nữa, đột nhiên có cảm giác trống trải và cảm thấy thiếu mùi vị của cuộc sống. Ban ngày trì chú tịnh tọa, nhiếp niệm đều bị mất hết, đến đây, tôi mới giật mình, bắt đầu hoang mang.

Tôi bèn nhanh chóng niệm “chú thỉnh thần”, đốt nhang trầm, và một vị “Kim Cang thần đạo” đã đến, lúc đầu chỉ hiện tay áo giáp, sau đó mới hiện ra hình tướng, toàn thân màu vàng sáng chói, thần kim cang chắp tay, khi hiện thân niệm một câu chú chơn ngôn của Kim Cang Thủ Tát Đỏa: “Um Pô Ru Lản Chơ Li”, tôi hỏi: “Hàng phục kim cang”, tại sao tôi lại bị hiện tượng này, thần kim cang nói với tôi: “Đó chính là “Tỳ-na-dạ-ca” trộm khí, nguyên khí bị mất đi, toàn bộ tinh hoa của người tu hành đã cho hết “Tỳ-na-dạ-ca”. Người tu đạo mỗi ngày bị mất đi công hạnh tinh hoa, khí càng ngày càng yếu, tinh thần không thể phấn chấn, và không thể nào tu hành được”. Tôi hỏi: “Làm sao để tránh?” “Hàng Phục Kim Cang” trả lời: “Trước khi ngủ, mặc quần áo sạch sẽ, rửa tay súc miệng sạch sẽ, đứng ở trước giường, chắp tay cung kính, niệm 7 lần Kim Cang thủ Tát đỏa chơn ngôn: “Um Pô Ru Lản Chơ Li”, sau đó dùng ngón giữa và ngón cái của tay phải tương giao, và hướng ngón cái vào 4 góc của giường, cách một khoảng không mà búng ra. Làm như thế thì có thể tránh được, tên gọi của pháp này là “Tránh ma Kim Cang đạn”. “Đơn giản như vậy sao?” Tôi hình như không tin.
“Pháp tuy đơn giản, nhưng người thế gian không biết” Hàng Phục Kim Cang nói xong, chắp tay biến mất.

Thế là, mỗi khi trước lúc đi ngủ, tôi mặc quần áo sạch sẽ, rửa tay súc miệng sạch sẽ, đứng ở trước giường, chắp tay cung kính, niệm 7 lần Kim Cang tát đỏa chơn ngôn: “Um Pô Ru Lản Chơ Li”, dùng tay phải búng tay ở 4 góc giường, tôi dùng mắt linh để xem, nhìn thấy nơi tôi búng tay có một luồng ánh sáng dâng lên, 4 điểm sáng này càng ngày càng lớn, và cùng hòa vào nhau, hình thành một mảng ánh sáng lớn như tấm bình phong, như chiếc mùng vậy, rất sáng và thực tại. Đêm hôm đó, tôi trốn ở trong “chiếc mùng ánh sáng” đó, dùng mắt linh để nhìn bên ngoài, đến giờ Sửu, nhìn thấy bên ngoài có một làn khói mù, trong khói mù đó có một vật, hình tướng giống như tôi đã kể, nhưng khi nó đụng vào ánh sáng, khói mù bèn thoái lui ra ngoài, không có cách nào đến gần tôi, nó lại đến gần một lần nữa, thì bèn lại phải lùi ra, cứ như thế được vài lần, nó bèn tức giận bay ra cửa sổ đi mất.Từ đó về sau, mỗi lần trước khi đi ngủ, tôi bèn dùng pháp “Tránh ma Kim Cang đạn”, mỗi lần tu pháp này, thì khi đi ngủ sẽ không bị ma quấy nhiễu, có một giấc ngủ thật ngon, tinh thần sảng khoái, tinh hoa tu hành sẽ không sợ bị “thiên ma trộm khí” trộm mất đi.

Tôi phát giác rất nhiều người tu hành, bị “Tỳ-na-dạ-ca” trộm khí rất nhiều. Cho nên người tu hành, không những tu pháp chưa thành, trái lại thân thể yếu đuối, sắc mặt thất sắc, những người này phần lớn là gặp phải “Tỳ-na-dạ-ca” trộm khí. Hôm nay tôi viết về “Phục ma bình yêu truyện”, và truyền pháp “Tránh ma kim cang đạn”, đó chính là thương xót mọi người, rất nhiều người bị ma đày đọa như thế, nhưng không ai biết để phá giải, phương pháp tuy đơn giản, nhưng người thế gian không biết. Tôi viết ra như vậy, tin rằng “Hàng Phục Kim Cang” sẽ không trách tôi mới đúng. Và còn “Ty-na-dạ-ca” sẽ rất giận tôi, bởi vì tôi phá hoại công việc của nó.
 

meesudzu

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
373
Reaction score
0
namtu98 said:
Tôi cũng bị tình trạng như anh. có khoảng 40% người trên thế giới đều có gen cú đêm. Tức là sáng luôn buồn ngủ uể oải. Càng về khuya lại càng tỉnh táo. :sosad: Tôi ngủ 5 6 tiếng cũng giống 8 tiếng. Thậm chí có hôm ngủ 10 tiếng đêm thì sáng sau vẫn ngáp ngắn ngáp dài. :pudency:
giống em v~. Được hôm chủ nhật ngủ nướng từ 12h đêm tới 12h sáng, thế mà mà vẫn buồn ngủ. chiều lại làm giấc, tối đến giấc nữa. ngủ bù cả tuần đi làm :stick::stick:
 

Tien*Sino

New Member
Joined
Oct 3, 2017
Messages
290
Reaction score
0
Nếu muốn cho đầu óc tỉnh táo thì nên ngủ đủ 8h mỗi ngày. Trừ khi là làm việc thì có thể thức khuya, thiếu ngủ => nợ tốt. Còn thức khuya vì mxh => nợ xấu. Nợ giấc ngủ phải trả bằng giấc ngủ
 

maskzoro10

New Member
Joined
Dec 9, 2017
Messages
101
Reaction score
0
Tien*Sino said:
Nếu muốn cho đầu óc tỉnh táo thì nên ngủ đủ 8h mỗi ngày. Trừ khi là làm việc thì có thể thức khuya, thiếu ngủ => nợ tốt. Còn thức khuya vì mxh => nợ xấu. Nợ giấc ngủ phải trả bằng giấc ngủ
em ngủ cũng đủ 8h mà dậy vẫn mệt chứ ko căng tràn sức sống :look_down:
Gửi từ Lenovo L78031 bằng vozFApp
 

maskzoro10

New Member
Joined
Dec 9, 2017
Messages
101
Reaction score
0
meesudzu said:
giống em v~. Được hôm chủ nhật ngủ nướng từ 12h đêm tới 12h sáng, thế mà mà vẫn buồn ngủ. chiều lại làm giấc, tối đến giấc nữa. ngủ bù cả tuần đi làm :stick::stick:
:chaymau:
Gửi từ Lenovo L78031 bằng vozFApp
 
Top