Mới đi họp lớp về sau 10 năm, nhận thấy gia thế là thứ quyết định số phận của mỗi người

daidam07.

New Member
Joined
Feb 5, 2018
Messages
1,908
Reaction score
0
Maxsetting said:
Nhà giàu thì mượn cha men vài tỷ rồi mở quán kinh doanh, còn nhà nghèo thì gia đình cho con xe đạp :shame:
Nói chung nó là bệ phóng tốt thôi chứ không nói lên cái gì cả. Và con đường tiếp theo là học vấn. Tôi thấy nó quan trọng không kém.
 

theghostofyou

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
678
Reaction score
0
năm nay mình 25 tuổi, vừa hôm qua hôm kia ngồi với thằng bạn chơi từ hồi cấp 1, nhận thấy đúng là những đứa nào mà nhà giàu từ bé thì lớn lên nó hơn hẳn thật :D ngày bé thì còn nghĩ học giỏi sẽ như này như này, nhưng mà sau rồi mới hiểu :sogood:
 

verythong

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
158
Reaction score
1
bachden1 said:
Mình nghèo từ bé nên đến giờ cũng vẫn nghèo. Nghèo từ lúc mới sinh đến khi lấy vợ con rồi vẫn nghèo. Hồi yêu muốn mua món quà tặng vợ cũng không có, may mà vợ ko chê. Lúc cưới cũng chẳng tổ chức được, làm vài mâm họ hàng xong thôi. Mới đầu còn ra ngoài thuê, đẻ đứa đầu khổ quá phải về nhà vợ sống. Sau đẻ tiếp đứa thứ 2 mới lại thuê bên ngoài tiếp, mà chỗ thuê có 1t5, nhà bé tý. Tết này hai vợ chồng chả dám đi đâu, thớt cho mình hỏi thìa mình ngậm là thìa chi :sosad::sosad::sosad:

Gửi từ Samsung SM-G975F bằng vozFApp
có vợ hiền là như được ngậm thìa bạc rồi :beauty:
chúc thím năm mới làm ăn phát đạt nhé :D
 

HondaTsubasa

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
1,280
Reaction score
5
daidam07. said:
Quyết định nhiều chứ. Những đứa bạn tôi thành công đa phần là học giỏi, có ngoại lệ nhưng mà cực ít.
Tây cũng thế chứ riêng gì Vn. Vẫn chửi nhà giàu như thường. Chẳng qua Vn mình hay chửi vì sự bất công và rất nhiều thành phần giàu nó bắt đầu từ chức quyền, cán bộ, COCC,..
Ở VN kiếm tiền nhiều do nhanh nhạy và đểu đểu, dám làm dám đểu nữa, bọn lớp em học giỏi đứa nào tự săn đc HB sang tư bản thì đang còn khá, còn lại đang làm culi kĩ sư bác sĩ thôi :sosad::sosad:
 
Top