Mới bị lừa mua laptop, báo quản lý thị trường được không các bác

cusim

New Member
Joined
Oct 10, 2017
Messages
52
Reaction score
0
Chuyên gia treo giá rẻ mạt trên chợ tốt rùi để địa điểm tùm lum chỗ, gọi vào thì nó chỉ qua lạc long quân, bữa thấy cái tin nó đăng cũng rảnh gọi hỏi thử nó nói 2 câu là biết lừa đảo liền :(
 

anhkien87nd

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
326
Reaction score
0
Các bác cho mình hỏi nếu mua laptop ở 1 tiệm nào đó, nếu bị lỗi 7 ngày đem ra đổi nhưng bị chủ shop đổ thừa do lỗi người dùng, ko cho đổi, thì làm sao cãi lại được chủ shop .Tính khí mình hiền lành nên hỏi các bác để sau này có mua thì biết đường cãi lại
 

khachuy279

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
34
Reaction score
0
saladingolden319 said:
Thân chào các thím,

Lời đầu tiên, e biết là e ngu rồi nên các bác bớt gạch đá ạ :sosad::sosad::sosad:

Chuyện là sáng nay e đi mua laptop thay cho con lap cùi vừa hỏng của mẹ. Thấy rao bán trên chotot cấu hình cao mà giá mềm nên e tới. Éo ngờ vào tới nơi mấy thằng chằm chằm vào e, giục thanh toán liên hồi, éo cho check, đứng hối nhanh nhanh làm e bị rối. Mở dxdiag lên thì ghi core i7, thấy nó cũng hối quá nên e nhắm mắt xuống tiền. Về kiểm tra kỹ thì là con Dell e6420 từ thời nhà tống các bác ạ. Cay quá :sosad::sosad::sosad:

Giờ e gọi thì nó bảo đổi cho, nhưng e chắc chắn là cũng toàn đồ cổ thôi. Đòi tiền thì éo bao giờ nó trả (nó treo dòng trả máy mất 30% các bác ạ). Các bác cho e hỏi e báo lên quản lý thị trường hay công an phường cho người ta xuống còn đầu chết mọe tụi nó được không. Cay quá nên viết lủng củng. Các bác thông cảm :sosad::sosad::sosad:

Edit: Cảm ơn các bác đã chia sẻ lẫn chửi cho e tỉnh người ra. Nay nó hẹn e qua giải quyết mà nói một hồi mới biết nó *éo cho trả máy. Muốn đổi thì bù tiền. Thôi e cắn răng xách máy về cho mẹ xài vậy ạ :sosad::sosad::sosad:
1234567890
 

Oldmen

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
944
Reaction score
0
Creed said:
Mua chỗ nào thì không nói, đừng nói là mua ở chỗ Lạc Long Quân nhé : ^:)^ ^:)^
Phải đi 2 người, cái nhà đó ngay góc ngã 3 phải ko ?
via vozForums for iPhone
 
Top