Mod CPU server Xeon SK 771 chạy cho main 775

hama2601

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
36
Reaction score
0
CIO said:
Xin đc thì cứ thử, ko hài lòng thì qua tớ mua giúp tản True Spirit giá rẻ hơn niêm yết :D
Anh có biết vì sao Main G31M-S2C k soi được nhiệt độ = phần mềm k ạ? Em tải Bios về từ F3-F6e đều k được. Khi Win khởi động thấy ghi đang chạy F3 rồi :canny:
 

gialong.com.vn

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
264
Reaction score
0
hama2601 said:
:(( E5450 OC 3.6Ghz, Vcore k tăng, đang đánh LOL thì dính màn hình xanh huyền thoại. :))
Chắc chích thêm 1 tí Vcore nữa vậy.
Bác nào có Main Giga G31M-S2C k? Sao em xài HWmonitor soi nhiệt độ CPU = -1 độ :sexy: đóng băng cả case luôn :)). E2200 mới OC lên 2,75Ghz, Vcore 1,2 dùng word ok, bật youtube 5 phút màn hình xanh luôn :surrender: Em đang xin thằng bạn con Tản server lùn 3 ống Heatpie cắm vào kéo cho mát. Chứ chạy Stockfan soi nhiệt trong Bios ~50 độ IDLE
OC lên, vào win rồi thì phải test xem nó ổn định chưa chứ.
chạy Prime95 vài tiếng ko làm sao mới chơi game đc :D
 

quanghuy9xpro1

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
591
Reaction score
0
CIO said:
Cứ phải trên tay trực tiếp. Tự tin là có thể phán đc hầu hết bệnh :D, chữa trị thì tùy cái đc cái ko :gach:

Sent from my N9005 using vozForums
gialong.com.vn said:
qua em rồi, cắm 3 con chip, con nào cũng chạy hết, cắm chip vào main khác cũng chạy bình thường, dự là ở nhà phong thủy không được đẹp hoạc trùng hợp ngẫu nhiên tèo 2 cái nguồn :rofl:
ngocnghechman said:
Ko loại trừ bọn chúng ăn ở với nhau 1 tg thì ko hợp nữa nên ly dị. Như mình có cặp ram geil oc với main p5k-se. Chạy 1 tg thì máy bật ko lên, kiểm tra lỗi ram, thay ram khác OK, mang cặp geil sang main khác cũng OK nốt ko giải thích đc.
Giờ cu Quanghuy thử rời bên ngoài hết đi đừng ráp main vào case. Hôm qua nghe nói lắp e5200 vào cũng ko chạy luôn mà.
thông ass à thông tin mới :byebye:
tối qua em lôi main ra rửa sạch sẽ như mới sấy khô. sáng nay đi thi về lắp vào thì đang chạy bình thường đây rồi. cho chạy với con PSU nô name luôn kéo cái roẹt luôn. :byebye: đang vứt đấy cho chạy xem thế nào:byebye:
 

CIO

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
684
Reaction score
0
hama2601 said:
Anh có biết vì sao Main G31M-S2C k soi được nhiệt độ = phần mềm k ạ? Em tải Bios về từ F3-F6e đều k được. Khi Win khởi động thấy ghi đang chạy F3 rồi :canny:
Những main cấp thấp có thể như vậy. Thử dùng nhiều phần mềm khác nhau xem sao nhé. AIDA64, CoreTemp.... hay phần mềm của chính Gigabyte!
Sent from my N9005 using vozForums
 

CIO

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
684
Reaction score
0
quanghuy9xpro1 said:
thông ass à thông tin mới :byebye:
tối qua em lôi main ra rửa sạch sẽ như mới sấy khô. sáng nay đi thi về lắp vào thì đang chạy bình thường đây rồi. cho chạy với con PSU nô name luôn kéo cái roẹt luôn. :byebye: đang vứt đấy cho chạy xem thế nào:byebye:
Vậy xem cái main có gì chạm case mặt sau ko nhé. Ngoài ra thì bắt main vào case nên đệm các ốc bắt chắc là ok!
Sent from my N9005 using vozForums
 

autolover

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
66
Reaction score
0
bác nào biết kích thước 4 lỗ gắn tản nhiệt của socket 771 ko cho em xin phát.
Thanks :D
 

quanghuy9xpro1

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
591
Reaction score
0
CIO said:
Vậy xem cái main có gì chạm case mặt sau ko nhé. Ngoài ra thì bắt main vào case nên đệm các ốc bắt chắc là ok!

Sent from my N9005 using vozForums
em cho nó ở chuồng hết rồi :D hay tại main bẩn nên có vấn đề nhỉ. rửa cái lại chạy:byebye:
 

jamebon000

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
112
Reaction score
0
mới ở đảo về cho em hỏi chipset 975X có hỗ trợ CPU 45nm như E5410 với Ram bus 800 không nhỉ tại vừa xem thấy hình như chỉ hỗ trợ bus 1066 với ram bus 667
Không hỗ trợ để chiều không đi lấy em DELL 390
các bác hỗ trợ em với
 

Admin

Administrator
Joined
Sep 22, 2017
Messages
1,959
Reaction score
29
jamebon000 said:
mới ở đảo về cho em hỏi chipset 975X có hỗ trợ CPU 45nm như E5410 với Ram bus 800 không nhỉ tại vừa xem thấy hình như chỉ hỗ trợ bus 1066 với ram bus 667
Không hỗ trợ để chiều không đi lấy em DELL 390
các bác hỗ trợ em với
Có support 45nm và ram bus 800. Nhưng chưa biết có chạy được E5410 ko.
 

jamebon000

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
112
Reaction score
0
Cong_An_Dai_Loan_ 86 said:
Có support 45nm và ram bus 800. Nhưng chưa biết có chạy được E5410 ko.
:sexy:phải làm thí nghiệm chăng làm xong cắt ngàm CPU rồi không bán được giá chứ :sexy:
 
Top