Mod CPU server Xeon SK 771 chạy cho main 775

CIO

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
684
Reaction score
0
TuH said:
Chú em này cẩn thận lại bị ban vì ảnh ọt nữa đấy :D. vOz có nhiều gạch viên lắm mà :gach: :gach: :gach:
Sent from my GT-N7500 using vozForums
 

Stand_by

New Member
Joined
Oct 11, 2017
Messages
10
Reaction score
0
Tùy bios thôi. Ai dùng con nào thì gửi để mod Giúp nhé.
Còn ai có nhu cầu mua Main kakakaaaaaa
 

ngocnghechman

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
502
Reaction score
0
CIO said:
Thế này cho rõ tí :D

- Bạn ấy bảo là sẽ send thẻ khi có Bios mod nên nương vào đó em trêu tí. Các post trao đổi với bạn ấy của E là thuần kỹ thuật, mang tính tư vấn nhá :)

- Bác đừng dùng những từ nhạy cảm như từ "bẩn" thì câu chuyện ko bị leo thang.

Em xin hết! Thân ái và quyết thắng! :D :gach:

Sent from my GT-N7500 using vozForums
Mình cũng ko thích làm nghiêm trọng các vấn đê đâu tại cũng hơi bức xúc tý cái chữ " thanh cao" kia.
Mình sẽ ko chú ý vấn đề này nữa, nên quyết định delete hết những post vớ vẫn ko đi vào chuyên môn vừa rồi và mong bạn cũng làm vậy cho thoáng topic. Các bạn khác có comment liên quan cũng xóa giúp mình. A e vui là chính đê.
Thân ái và quyết thắng! :D :gach:

ngquvi1995 said:
:gach::gach::gach::gach::gach::gach:
Chú em thế quái nào lại bay nick rồi, đổi nick nào nhớ báo danh nhé
 

jamebon000

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
112
Reaction score
0
Main Hp g31 máy đồng bộ có gắn được không nhỉ các bác tại e thấy bios e này là awas phoenix cơ
 

TuH

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
17
Reaction score
0
jamebon000 said:
Main Hp g31 máy đồng bộ có gắn được không nhỉ các bác tại e thấy bios e này là awas phoenix cơ
cứ post rõ model hoạc bios lên, mod đc bios là 99% sẽ được :D
 

ngocnghechman

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
502
Reaction score
0
jamebon000 said:
Main Hp g31 máy đồng bộ có gắn được không nhỉ các bác tại e thấy bios e này là awas phoenix cơ
Chạy được nhưng ko biết có đủ tập lệnh ko
 

Admin

Administrator
Joined
Sep 22, 2017
Messages
1,960
Reaction score
26
Hự :sure: Hóa ra tại vì em mà các bác cãi nhau à :pudency:
 

anhxipo

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
149
Reaction score
0
Em có một con E5410, dung trên mainboard Giga p31 S3L thì OK. còn chuyển lên mainboard biostar G41D3C thì báo "The max power of the CPU is over 95w, prepare for shutdown!"
Bác nào bị không, con E5410 đó có 80w thôi mà. G41 đang dung bios mới nhất.
 

jamebon000

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
112
Reaction score
0
TuH said:
cứ post rõ model hoạc bios lên, mod đc bios là 99% sẽ được :D
ngquvi1201 said:
Em lại về đây. đưa cái tên và rev nhé
em nhớ mỗi tên là HP dx2310MT(KQ861AV) giờ lên chả biết tìm file bios ở chỗ nào :chaymau:
 
Top