Mẹo và thủ thuật NX: Tính toán dự thảo tự động

quypv203

Member
Joined
Dec 14, 2023
Messages
31
Reaction score
0
Phần mềm NX luôn có những cách mới để cải thiện thiết kế và quy trình công việc của bạn. Tính toán bản nháp tự động trong mô-đun bổ sung Molded Part Design của NX chỉ là một trong nhiều cải tiến mà bạn có thể tìm thấy trong bản phát hành gần đây nhất.


Tính toán dự thảo tự động là một công cụ hỗ trợ AI giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định thiết kế phù hợp để tạo ra các sản phẩm tốt hơn với ít lần lặp lại hơn. Nó phân tích thiết kế của bạn dựa trên nhiều biến số và đề xuất góc nháp phù hợp khi sử dụng lệnh Draft trên một bề mặt cụ thể.

Đọc để tìm hiểu thêm về cách hoạt động.

Xác thực khả năng tạo khuôn
Trước khi thêm bản nháp, chúng tôi muốn kiểm tra khả năng tạo khuôn tổng thể của bộ phận. Báo cáo Moldability Validation của Molded Part Design sẽ nhanh chóng làm nổi bật bất kỳ khu vực nào của thiết kế cần phác thảo.

Đầu tiên, sử dụng lệnh Draw Direction để kiểm tra xem đường vẽ có chính xác không và chỉ định hướng vẽ nếu không.

Xác thực khả năng tạo khuôn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chạy Xác thực khả năng tạo khuôn để tự động kiểm tra một số vấn đề thiết kế tiềm ẩn, chẳng hạn như:

  • Tường mỏng
  • Bức tường dày
  • Tường đứng
  • Vùng cắt xén
Tất cả những điều này được làm nổi bật trong một báo cáo trực quan được mã hóa màu, trực quan trong Cửa sổ đồ họa, với các chi tiết bổ sung có sẵn trong Điều hướng thiết kế phần đúc.

ĐỌC TIẾP TẠI ĐÂY NHÉ !!!
 
Top