MCTT

New Member
Joined
Jan 6, 2020
Messages
10
Reaction score
0
là hệ thống máy tính chuyên được dùng trong vận hành công nghiệp đặc biệt ở nhà máy phân xưởng có áp suất không đều. Các máy tính công nghiệp được thiết kế để hoạt động liên tục đảm bảo hệ thống máy luôn được vận hành. Chúng được thiết kế để có thể chịu được môi trường nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn, ẩm ướt, rung động mạnh và nguồn điện áp không đều.
Máy tính công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động như: máy tính công nghiệp được lắp đặt ở sân bay đảm bảo cho nhu cầu bảo mật, chống rung lắc, chúng cũng được sử dụng ở các trạm thu phí đường cao tốc kết hợp các bộ dò vòng từ phát hiện xe hay ở các nhà máy điện,…
Máy tính công nghiệp AXIOMTEK được thiết kế phục vụ cho các ứng dụng trong môi trường công nghiệp hoặc các ứng dụng đòi hỏi độ tin cậy cao.
Máy tính công nghiệp Axiomtek có ưu thế hơn vì những máy tính công nghiệp này đáp ứng:
 • Dải nhiệt độ hoạt động rộng, từ 10 đến 60 độ C (14 – 140 độ F), thậm chí lên đến -20 đến 70 độ C đối với các dòng máy chuyên dụng/ outdoor, trong khi các dòng máy tính Dell thông thường có dải nhiệt độ hoạt động vào khoảng từ 10 đến 35 độ C (50 – 95 độ F).
 • Dải độ ẩm hoạt động rộng, từ 20% đến 95% không ngưng tự, khác với những máy tính Dell (20% đến 80% không ngưng tụ).
 • Đáp ứng tiêu chuẩn chống shock IEC 60068-2-27.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ chống rung lắc IEC 60068-2-64.
 • Đáp ứng IP40 (cấu hình tiêu chuẩn).
Ngay cả khi điều kiện hoạt động không quá khắc nghiệt, nhưng ứng dụng yêu cầu hoạt động 24/7 trong nhiều năm thì các máy tính AXIOMTEK luôn có ưu thế, ổn định hơn.

Axiomtek còn cung cấp các dòng máy tính công nghiệp không quạt. Các thiết bị này loại bỏ các thành phần quay và cũng vì thế loại bỏ được các rủi ro xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động, vận hành.

có các lựa chọn ổ cứng thể rắn (Solid State Drive (SSD)) khác nhau như 2.5″ SSD, m-SATA, CF card, CFast Card.., trong khi các dòng máy Dell thường mặc định sử dụng Hard-Disk Drive (HDD) hoặc 2.5″ SSD.Các bộ nhớ dạng SSD của AXIOMTEK đều loại bỏ được các thành phần quay.

: đây chính là sự kết hợp của một máy tính công nghiệp và một màn hình công nghiệp. Những máy tính này được thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp và khả năng mở rộng linh hoạt là sự lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng giao diện người và máy (HMI), phục vụ trong thị trường tự động hóa nhà máy, máy móc, thiết bị và dịch vụ thông minh. Chúng xử lí các thao tác nhanh gọn, hoạt động với hiệu suất cao, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các thao tác trên máy tính nhờ vào màn hình cảm ứng.
Máy tính công nghiệp không quạt Axiomtek eBOX620-841-FL được công ty MC&TT phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.
Thông số kĩ thuật :
 • Intel® Atom™ E3845 1.91 GHz quad-core SoC
 • 204-pin DDR3L-1066/1333 SO-DIMM, up to 8GB
 • Fanless operation design with full feature I/O
 • 2 RS-232/422/485 and 2 RS-232 ports
 • One 2.5” SATA drive bay, 1 CFast™ slot and mSATA
 • Supports 8 channel programmable DI/DO and 2 PCI Express Mini Card slots
 • Supports VGA and HDMI dual display
Link sản phẩm
Máy tính công nghiệp không quạt

Để xem thêm các sản phẩm khác, xin vui lòng truy cập
 
Top